Sau TikTok, Facebook “lao đao” vì cáo buộc theo dõi người tiêu sử dụng Instagram trái phép qua camera

Sau TikTok, Facebook “lao đao” vì cáo buộc theo dõi người tiêu sử dụng Instagram trái phép qua camera – và WikiTech đọc nội dung bài viết về gamer dạng tin technology ngày hôm nay nhé !

facebook theo dõi người dùng

những nền tảng social thư giãn đang dần trở thành thông dụng so với người tiêu sử dụng. Tuy nhiên trên sự thật lại gặp quá nhiều những vấn đề liên quan tới tính bảo mật. vừa qua, sở hữu Power nguồn tin cho hay Facebook đã theo dõi người tiêu sử dụng trái phép qua camera trên smartphone. 

Cáo buộc Facebook theo dõi người tiêu sử dụng trái phép

ko thể phủ xác định một điều rằng những nền tảng social giúp con người kết nối một cách giản đơn và giản dị và giản dị hơn. lân cận việc nội dung thông tin, chúng cũng mang lại nhiều nội dung thư giãn thú vị. Tuy nhiên, vài tuần trước, TikTok đã trở thành Mỹ “cấm cửa”. Điều trên sự thật cũng khiến cho cho cho người tiêu sử dụng e ngại về vấn đề bảo mật của những ứng dụng trên sự thật. Một vụ kiện khác đã xảy ra lúc Facebook và Instagram bị cáo buộc theo dõi người tiêu sử dụng trái phép.

facebook theo dõi người dùng

Theo đó, trong tháng 7/2020, sở hữu tin đồn cho rằng Instagram đã truy nhập camera trái phép trên iPhone. Đáng lo là nó theo dõi trong cả lúc người tiêu sử dụng ko sử dụng. Tuy nhiên Facebook đã phủ xác định tin đồn trên sự thật. Họ cho biết thêm đây chỉ là một trong lỗi mà Facebook đang khắc phục. Dù vậy, người tiêu sử dụng vẫn trình đơn kiện Instagram truy nhập vào camera smartphone thông minh là sở hữu mục đích.

Bảo mật luôn luôn là vấn đề đáng quan tâm

Đơn kiện được trả ra cho biết thêm Instagram đã tích lũy tài liệu cá thể trong cả quyền riêng tư tận nơi. hầu giống tương tự những thông tin Instagram và Facebook tích lũy như là tài liệu cho phân tích thị trường. những nền tảng MXH trọn vẹn Rất sở hữu thể truy nhập lúc ứng dụng đang mở và theo dõi người tiêu sử dụng trái phép. Thậm chí trong cả lúc người tiêu sử dụng ko sử dụng camera của Instagram.

facebook theo dõi người dùng

những hình thức quảng cáo được triển khai trên Facebook và Instagram ngày càng nhiều. Điều trên sự thật tùy vào rất rộng lớn vào Power nguồn tài liệu người tiêu sử dụng quý giá trị. Việc theo dõi người tiêu sử dụng phục vụ cho những sinh hoạt quảng cáo xuất hiện suất tốt hơn. HIện cả Facebook và Instagram đều chưa tồn tại lời giải đáp nào cho vụ việc trên sự thật.

Trên đó là thông tin vụ kiện Facebook theo dõi người tiêu sử dụng. gamer đọc sở hữu suy nghĩ gì về thông tin trên sự thật? Hãy để lại comment dưới phần phản hồi và nhớ rằng theo dõi Hoàng Hà Mobile để thay đổi những tin tức technology tiên tiến nhất nhé.

Tham gia Hoàng Hà Mobile Group để thay đổi những chương trình và ưu đãi sớm nhất

và Follow kênh Youtube của Hoàng Hà Mobile để thay đổi những tin tức tiên tiến nhất, sinh động nhất nhé!

Comments

comments

rất mong đóng góp của những gamer để thêm phần tư vấn WikiTech tốt hơn trong tương lai !

Từ Khóa : Wikitech – Sau TikTok, Facebook “lao đao” vì cáo buộc theo dõi người tiêu sử dụng Instagram trái phép qua camera

Leave a Comment!