Sau Zeros thì SBTC Esports hiện đã với ý định sa thải cả Venus?

Sau Zeros thì SBTC Esports hiện đã với ý định sa thải cả Venus?

thị trường người hâm mộ SE đang phải thường xuyên ưng thuận những tin dữ lúc vừa mới đây Thầy Giáo Ba còn mở ra sẽ sai thải cả Venus

sau khoản thời hạn án phạt nặng nề của Zeros được trả ra thì vừa mới đây, thị trường người hâm mộ của SE lại phải tiếp ưng thuận một thông tin với phần ko vui từ phía nhóm tuyển Trên thực tế. ví dụ thì trong một buổi stream tối ngày 07/04 của Thầy Giáo Ba thì ngoài việc sa thải Zeros ra, nhóm tuyển Trên thực tế đã với ý định sa thải thêm một tuyển thủ khác nữa, đó đó là Venus.

Nguyên do mà SE muốn sa thải nam tuyển thủ mới vào nhóm được một tháng Trên thực tế đó là do ban quản trị của nhóm tuyển ko thể nào liên lạc được với Venus trong một tầm thời hạn dài. Được biết thì nam tuyển thủ Trên thực tế đã xin nghỉ ngơi phép về quê nhằm mục đích giải quyết và xử lý việc mái ấm gia đình nhưng đã nhiều tuần hơn chưa liên lạc được.

tóm tắt của Thầy Giáo Ba về Venus như sau: 

Venus vừa mới vào team thì nói với làm việc riêng. 3, 4 tuần nay vẫn chưa liên hệ được luôn luôn, ko biết bận làm việc gì. Giờ liên hệ ko được thì team quyết định họp và sẵn sàng sa thải nó luôn luôn“, Thầy Giáo Ba cho thấy.

Làm ăn kiểu đó thì sa thải luôn luôn chứ để làm gì nữa. Nó đánh xong một trận nó thấy ko ổn nó out hay sao đó. Liên hệ ko được luôn luôn, tin nhắn cũng ko thấy xem”.

LMHT: Sau Zeros thì SBTC Esports hiện đang có ý định sa thải cả Venus?

Venus là một trong những mỗi version hợp đồng được phía SE thay thay đổi đổi vào trong thời đoạn lượt đi của VCS ngày xuân 2021 với mục đích trọn vẹn Rất với thể xoay chuyển với Slay, tạo ra những phương án phương án tốt nhất cho lối nghịch của nhóm. Tuy nhiên mọi chuyện lại ko được như nhu cầu bởi sau 2 trận đấu gặp TS và GAM thì Venus lại biến mất ko dấu vết.

sau khoản thời hạn Slay ưng thuận án phạt cấm thi đấu một trận thì Noway yêu cầu phải tái xuất VCS và làm cho nhiều người hâm mộ thắc mắc ko biết Venus dnag Tại Tại đâu. Nhưng sau những tóm tắt của Thầy Giáo Ba thì giờ đây mọi chuyện đã được làm rõ. 

Trước đây HLV Tinikun cũng đã từng lên tiếng cho rằng Venus là một trong những mỗi tuyển thủ với nỗ lực, tích cực tiếp xúc cũng như vô với nhiệt tình với đồng nhóm của tôi. Nhưng trong sự việc lần Trên thực tế thì chính Venus đã “tự hủy” mà chưa cứng cáp nguyên nhân thật sự đằng sau sự việc Trên thực tế là ra làm sao.

Leave a Comment!