SCAR sẽ là vũ khí tiếp theo cho dòng sản phẩm skin tiến hóa

SCAR sẽ là vũ khí tiếp theo cho dòng sản phẩm skin tiến hóa – FreeFire là một trong mỗi trong mỗi tựa trò chơi nổi tiếng – và WikiTech đọc bà thời ưu thế hôm nay nhé !

ko lấy phí Fire sẽ xuất bản một skin tiến hóa mới cho SCAR.

 

Sự tiến hóa của da cho SCAR sẽ được gọi là Megalodonte, là tên của một loại cá mập to cổ đại. Skin sử dụng red màu sắc và đen làm chủ đạo. tương tự skin xanh Flame Draco AK, skin mới trên sự thật cũng sẽ sở hữu nhiều cấp độ để người đùa mở khóa những phim hoạt hình Hình ảnh, xuất hiện ứng và buff mới.

 Free Fire: SCAR sẽ là vũ khí tiếp theo cho dòng skin tiến hóa

lúc gamer giết một người đùa sở hữu skin Megalodonte, một loại cá mập đỏ sẽ xuất hiện từ mặt đất và nuốt chửng họ.

 Free Fire: SCAR sẽ là vũ khí tiếp theo cho dòng skin tiến hóa  2

xuất hiện ứng trúng đích của SCAR sẽ được thay đổi thành vết cắn của cá mập đỏ. Skin cũng sẽ tất nhiên với một hình tượng cảm xúc rực rỡ rất cần thiết, cho phép người đùa triệu hồi vũ khí vào tay họ.

 Free Fire: SCAR sẽ là vũ khí tiếp theo cho dòng skin tiến hóa  3

lúc tăng cấp đông đủ, Skin sẽ sở hữu một vây đỏ Tại trên, 2 vây đen Tại phía. Tiếng nổ của vũ khí sẽ trở thành đuôi cá mập red màu sắc.

Skin trên sự thật sẽ tăng 2 ưu thế SCAR Rate of Fire và một Damage trong lúc giảm kích thước băng đạn, dĩ nhiên cú là là một trong mỗi skin thực sự tuyệt vời cho những tình nhân thích SCAR.

Wikitech mong được ưng thuận những đóng góp – phản hồi từ quý đọc giả giúp tụi mình hoàn thiện hơn trong khâu tổng hợp nội dung, cám ơn mọi người nhé !

Từ khóa : Wikitech – SCAR sẽ là vũ khí tiếp theo cho dòng sản phẩm skin tiến hóa

Leave a Comment!