screen 8 inch, Exynos 9810 và tư vấn S-Pen

screen 8 inch, Exynos 9810 và tư vấn S-Pen – với WikiTech đọc nội dung bài viết về trò chơi thủ dạng tin technology thời ưu thế ngày hôm nay nhé !

thông số Galaxy Tab Active3

Tháng trước, Samsung đã cho trình làng mẫu Tablet Galaxy Tab S7 và Galaxy Tab S7+. vừa mới đây, thông số kỹ thuật kỹ thuật Galaxy Tab Active3 cũng đã rò rỉ đông đủ. Tablet mới mang screen 8 inch, CPU Exynos 9810 và tư vấn S-Pen.

Samsung sẵn sàng trình làng Galaxy Tab Active3

Trong trong năm thời gian này, Samsung và Huawei là hai nhà sản xuất đã cho trình làng những loại Tablet rất được yêu thích. mới đây nhất, tên to con technology Hàn Quốc tung ra cặp đôi Quý Khách trẻ Galaxy Tab S7 và Galaxy Tab S7+. thành phầm thời gian này dự kiến sẽ đối đầu và khó trực tiếp với iPad của Apple. Mẫu Tablet Galaxy Tab Active3 cũng đã rò rỉ thông số kỹ thuật kỹ thuật kỹ thuật.

thông số Galaxy Tab Active3

Galaxy Tab Active3 sắp trình làng sẽ là “người tiếp theo sau” của Galaxy Tab Active2 trình làng cuối năm 2017. dòng sản phẩm Tablet Active của Samsung được trình làng theo chu trình 3 năm. trọn vẹn Rất mang thể trò chơi thủ ko biết, mẫu Tablet trước tiên được thông báo vào tháng 12 năm 2014. mô phỏng năm 2020 được phát hiện trên Geekbench với mã SM-T575 vào tháng 7.

thông số kỹ thuật kỹ thuật đông đủ của Galaxy Tab Active3

Tablet Galaxy Tab Active3 được trang bị CPU Exynos 9810 kết thích hợp với RAM 4GB. Lúc trình làng máy sẽ chạy trên nền tảng sử dụng phầm mềm android 10. SamMobile đã tiết lộ đông đủ những thông số kỹ thuật kỹ thuật kỹ thuật của Galaxy Tab Active3 sắp trình làng. Tablet sẽ được xác xác định MIL-STD 810 về độ bền. Thiết bị sẽ sở hữu sẵn hai tùy sắm lưu trữ 64GB và 128GB.

thông số Galaxy Tab Active3

Galaxy Tab Active3 sẽ sở hữu screen LCD TFT 8 inch với độ tinh xảo 1920×1200 px. Ngoài ra máy còn tồn tại ba nút vật lý để điều phối hành vi. Nó sẽ tất nhiên với kết nối Bluetooth 5.0. Cũng giống tương tự những dòng sản phẩm Tablet của Samsung, máy sẽ tư vấn bút S Pen. Galaxy Tab Active3 sở hữu viên Sạc 5.050mAh. Tại thời ưu thế lúc thời gian này vẫn chưa rõ ngày trình làng thành phầm thời gian này. Hoàng Hà Mobile sẽ tiếp tục thay đổi thông tin trong thời hạn tới.

Trên đó là thông số kỹ thuật kỹ thuật Galaxy Tab Active3 . trò chơi thủ đọc mang suy nghĩ gì về thông tin thời gian này? Hãy để lại comment dưới phần phản hồi và hãy nhớ là theo dõi Hoàng Hà Mobile để thay đổi những tin tức technology tiên tiến nhất nhé.

Tham gia Hoàng Hà Mobile Group để thay đổi những chương trình và ưu đãi sớm nhất

với Follow kênh Youtube của Hoàng Hà Mobile để thay đổi những tin tức tiên tiến nhất, sinh động nhất nhé!

Comments

comments

rất mong đóng góp của những trò chơi thủ để thêm phần tư vấn WikiTech tốt hơn trong tương lai !

Từ Khóa : Wikitech – screen 8 inch, Exynos 9810 và tư vấn S-Pen

Leave a Comment!