screen Redmi K40 sẽ sở hữu được tần số lấy mẫu cực cao lên tới 480Hz

screen Redmi K40 sẽ sở hữu được tần số lấy mẫu cực cao lên tới 480Hz – với WikiTech đọc nội dung bài viết về người nghịch dạng tin technology thời ưu thế hôm nay nhé !

man-hinh-redmi-k40-1

Theo như thông tin được mô tả tiên tiến nhất từ Lu Weibing – Tổng giám đốc của Redmi, mẫu Redmi K40 sẽ sở hữu được screen được tích hợp véc tơ vận tốc tức thời tần số lấy mẫu đụng screen cực xịn lên tới 480Hz.

screen Redmi K40 sẽ sở hữu được véc tơ vận tốc tức thời lấy mẫu đụng screen lên tới 480Hz

vào trong ngày 25/2, dòng sản phẩm Redmi K40 sẽ đầu tiên được Xiaomi MI trình làng và Power nguồn tin mới đã mô tả một thông tin thú vị liên quan tới trải nghiệm screen.

Theo Gizchina, Lu Weibing – Tổng giám đốc thương xuất hiện Redmi, ông đã tiết lộ rằng Redmi K40 sẽ sở hữu được véc tơ vận tốc tức thời lấy mẫu đụng screen trên 300Hz.

những smartphone gaming thực tại trên thị trường sở hữu véc tơ vận tốc tức thời lấy mẫu đụng screen là 300Hz. Còn Redmi K40 dự kiến ​​sẽ được upgrade ko chỉ sở hữu vậy lên véc tơ vận tốc tức thời lấy mẫu đụng screen 480Hz. Vì vậy, thành phầm rất Rất sở hữu thể cho véc tơ vận tốc tức thời phản hồi nhanh, người tiêu tiêu sử dụng rất Rất sở hữu thể tận dụng trải nghiệm trong mỗi trò chơi bắn súng, hành vi sở hữu thao tác nhanh và sự phản hồi ngay lập tức.

man-hinh-redmi-k40-2

Poster quảng cáo của Redmi K40

hơn thế nữa, theo những tiết lộ đầu tiên trước đây, Redmi K40 được mang tới một upgrade lớn về technology screen. Đáng để tâm hơn, smartphone thiết bị Smartphone Trên thực tế sẽ được trang bị screen đắt nhất trong ngành.

Máy sẽ sở hữu screen AMOLED E4 thời kỳ tiên tiến nhất của Samsung, đạt độ sáng tối đa 1300 nits, tỉ lệ tương phản cao 5.000.000:một và cũng tư vấn hiển thị HDR 10 cũng như tần số quét screen véc tơ vận tốc tức thời cao 120Hz.

man-hinh-redmi-k40-3

Tạm kết

Vậy người nghịch đọc sở hữu mong ngóng gì Tại thời kỳ Redmi K40 sẵn sàng được tung ra trong thời hạn sắp tới đây? Hãy để lại comment Tại phần phản hồi và cũng hãy nhớ là theo dõi Hoàng Hà Mobile để thay đổi những tin tức technology tiên tiến nhất nhé.

Tham gia Hoàng Hà Mobile Group để thay đổi những chương trình và ưu đãi sớm nhất

Xem thêm: TƯ VẤN Tablet HỌC TẬP VÀ thao tác tận nhà

với Follow kênh Youtube của Hoàng Hà Mobile để thay đổi những tin tức tiên tiến nhất, sinh động nhất nhé!

rất mong đóng góp của những người nghịch để thêm phần tư vấn WikiTech tốt hơn trong tương lai !

Từ Khóa : Wikitech – screen Redmi K40 sẽ sở hữu được tần số lấy mẫu cực cao lên tới 480Hz

Leave a Comment!