Showmaker tâm sự trong hành trình bảo vệ ngôi vương CKTG trong năm trên sự thật

Showmaker tâm sự trong hành trình bảo vệ ngôi vương CKTG trong năm trên sự thật

Lúc gamer đã đứng trên đỉnh, thì liệu gamer còn đi xa được bao nhiêu?

Kinh nghiệm và kĩ năng là hai thứ vô cùng hữu dụng Lúc gamer thi đấu Tại một đấu trường chuyên nghiệp nói chung và LMHT nói riêng. Nhưng Lúc một tuyển thủ chuyên nghiệp đã đứng trên tối cao nhất của tựa trò chơi đó với kĩ năng cũng như kinh nghiệm của tớ, thì chúng sẽ gộp lại và trở thành “sự vĩ đại”.

Showmaker tâm sự trong hành trình bảo vệ ngôi vương CKTG năm nay

Sau chiến thắng vang dội và trở thành đội tuyển vô địch CKTG bộ môn Liên Minh Huyền Thoại vào năm 2020, đường giữa của DWG KIA là Showmaker đang trở thành người đi đầu cho lứa tuyển thủ siêu sao tiếp theo. Với rất nhiều danh hiệu đạt được cộng thêm chiếc cúp Summoner trong bộ sưu tập danh hiệu của tớ, thắc mắc giành riêng cho Showmaker thực sự vô với giản dị và giản dị: liệu một tuyển thủ như anh còn tồn tại thể tiến xa hơn như thế nào Lúc anh đã đạt được thành tựu lớn nhất trong cuộc đời trò chơi thủ LMHT với chiếc cúp vô địch trên tất cả?

Showmaker tâm sự trong hành trình bảo vệ ngôi vương CKTG năm nay 2

Vào năm 2019, ShowMaker đã minh chứng rằng anh mang thể sánh vai với những gã khổng lồ trên sân khấu quốc tế Lúc anh với đội tuyển của tớ đã tiến tới vòng tứ kết của CKTG năm ấy. Điều đó giúp anh với những người đồng đội mang về cho mình chiếc cúp danh giá trị nhất đấu trường LMHT vào năm sau một cách đầy thuyết phục. Giờ đây, một lần nữa Showmaker quay trở lại sân khấu và bảo vệ ngai vàng của tớ trước những đội tuyển khác muốn lật đổ đế chế của người Hàn nói chung và sự thống trị của DWG KIA.

Showmaker tâm sự trong hành trình bảo vệ ngôi vương CKTG năm nay 3

“Quay trở lại  CKTG lần thứ 3, tôi nghĩ rằng Shop chúng tôi đã học thiết yếu được rất nhiều kinh nghiệm. Việc trải nghiệm trở thành nhà vô địch đã giúp ích rất nhiều với sự tự tín của gamer hay việc gamer mang thể đương đầu với căng thẳng một cách tốt nhất. Tôi nghĩ đó là điểm khác biệt chính trong kì CKTG trong năm trên sự thật. tuy nhiên tôi cảm thấy đôi chút căng thẳng, nhưng tôi chưa lúc nào nghĩ rằng căng thẳng đó tiện lợi. Tôi đã và đang cố gắng vượt qua nó trong một vài trường hợp. Tôi cũng Rất mang thể mang những người đồng đội tuyệt vời và tôi tin rằng Shop chúng tôi đang đối mặt với những căng thẳng tương đối tốt”.

Với màn trình diễn hiện tại của DWG KIA tại CKTG, người hâm mộ vẫn mang kĩ năng mong hóng cựu vương 2020 sẽ bảo vệ được chiếc cúp của tớ với phong độ hiện tại.

 

Leave a Comment!