[Siêu chuẩn chỉnh] 7 Cách kiểm tra, Kiểm Tra Bàn Phím máy vi tính

[Siêu Chuẩn] 7 Cách kiểm tra, Kiểm Tra Bàn Phím máy vi tính với WikiTech tìm hiểu nhé !

NỘI DUNG [Ẩn]

Kiểm tra, kiểm tra, test bàn phím máy vi tính là điều nên làm tuy vậy cho trò chơi thủ mua sắm máy vi tính mới hay cũ.

Với việc kiểm tra bàn phím máy vi tính thường xuyên, những trò chơi thủ sẽ nắm rõ tình trạng bàn phím của tôi. những trò chơi thủ sẽ phát hiện sớm những vấn đề mà mình gặp phải.

Từ Trên thực tế mà trò chơi thủ cũng trọn vẹn Rất sở hữu thể nhanh gọn tìm cách khắc phục trước lúc lỗi trở thành nghiêm trọng hơn.

kiểm tra bàn phím máy vi tính trực quan

Một cách giản dị và giản dị để kiểm tra tình trạng bàn phím máy vi tính của tôi sở hữu ổn hay là ko là kiểm tra trực quan.

đó là một cách tuy thô sơ, nhưng lại tương đối hữu xuất hiện để xác định xem bàn phím máy vi tính sở hữu bị lỗi hay là ko.

Bằng mắt thường

Đúng vậy, trò chơi thủ ko đọc nhầm đầu. trò chơi thủ trọn vẹn trọn vẹn Rất sở hữu thể trí óc được tình trạng bàn phím máy vi tính của tôi bằng phương pháp quan sát chúng.

trò chơi thủ chỉ việc trông kỹ xem những phím sở hữu hư lỗi nào trông thấy được hay là ko. Mặt phím sở hữu bị xước nhiều, những cạnh phím sở hữu mẻ gì ko.

Nếu mặt bàn phím máy vi tính sở hữu vẻ cũ, bám bụi bẩn. Vậy thì chỉ việc vệ sinh chút là được.

Một điều rất cần thiết nữa mà trò chơi thủ nên kiểm tra đó là thứ tự sắp xếp những phím sở hữu đúng ko nào.

Điều Trên thực tế rất rất cần thiết, lúc trò chơi thủ mua sắm máy vi tính cũ, máy vi tính lượt thích New 99%. trọn vẹn Rất sở hữu thể người chủ trước đã thay thế thay thế hoặc vệ sinh nên đã tháo bàn phím ra. lúc lắp lại thì thứ tự những phím bị thay đổi.

trò chơi thủ nên tìm hình Hình Hình ảnh về dạng bàn phím QWERTY để biết rõ cách sắp xếp chữ chuẩn chỉnh nhất và so nó với bàn phím máy vi tính của tôi.

Trực tiếp gõ phím

sau thời ưu thế trò chơi thủ đã “soi” tỉ mỉ từng xem thêm bàn phím, trò chơi thủ hãy chuyển qua việc trực tiếp gõ phím.

trò chơi thủ hãy nhấn tổng thể mọi phím trên bàn phím.

lúc nhấn phím, để ý xác nhận thấy xem phím sở hữu độ nảy ko, sở hữu bị tình trạng kẹt phím ko.

trò chơi thủ cũng nên kiểm tra riêng phần phím chữ và phím số. Tránh gõ nhanh, lung tung vì trọn vẹn Rất sở hữu thể những trò chơi thủ sẽ bỏ sót lỗi mà ko biết.

kiểm tra bàn phím máy vi tính bằng ứng dụng

sau thời ưu thế đã kiểm tra bàn phím theo cách thủ công, chúng ta hãy technology hóa việc làm Trên thực tế. trò chơi thủ cũng trọn vẹn Rất sở hữu thể kiểm tra bàn phím máy vi tính trải qua 5 ứng dụng tại đây.

Device Manager

[Siêu chuẩn chỉnh] 7 Cách kiểm tra, Kiểm Tra Bàn Phím máy vi tính - ảnh minh hoạ

trước tiên, trò chơi thủ cũng trọn vẹn Rất sở hữu thể kiểm tra tình trạng bàn phím máy vi tính của tôi bằng chính ứng dụng được tích hợp sẵn trong máy.

tổng thể những gì trò chơi thủ cần là gõ “Device Manager” trong mục tìm tìm. sắm vào kết quả trước tiên để Open sổ Device Manager.

những trò chơi thủ sẽ thấy một danh sách những phần cứng sở hữu trong mẫu máy vi tính của tôi. trò chơi thủ nhấp chuột chuột phải vào Keyboard và sắm Scan for Hardware Changes.

Lúc Trên thực tế, cửa sổ Device Manager sẽ tự động quét những lỗi trong bàn phím. Nếu sở hữu vấn đề, PC sẽ hiện thông tin lỗi.

Nếu như sở hữu lỗi, trò chơi thủ cũng trọn vẹn Rất sở hữu thể nhấn chuột phải vào Keyboard rồi sắm Properties để xem xem thêm lỗi.

Keyboard Viewer 

[Siêu chuẩn chỉnh] 7 Cách kiểm tra, Kiểm Tra Bàn Phím máy vi tính - ảnh minh hoạ

Phương pháp trước chỉ áp dụng cho những máy vi tính chạy nền tảng sử dụng Windows.

Còn Keyboard Viewer là ứng dụng tư vấn kiểm tra bàn phím cho những máy vi tính của Apple (Macbook).

đó là tool sở hữu sẵn trên loại Macbook. Vì vậy, trò chơi thủ chỉ việc nhảy tool Trên thực tế lên là trọn vẹn Rất sở hữu thể test bàn phím MacBook được luôn luôn.

trò chơi thủ vào mục System > Preferences > Keyboard và sắm mục “Show keyboard and emoji viewers in menu bar”. 

Tiếp theo, trò chơi thủ nhấp chuột vào hình tượng bàn phím trên menu bar và sắm “Show Keyboard Viewer”. Lúc Trên thực tế, một bàn phím ảo được mở ra. 

Cuối với, trò chơi thủ chỉ việc mở một ứng dụng gõ văn trò chơi thủ dạng nào đó như TextEdit hoặc Word để trọn vẹn Rất sở hữu thể kiểm tra bàn phím.

Keyboardtester.com 

Keyboartester.com là một website tiêu tiêu dùng để làm kiểm tra tình trạng bàn phím máy vi tính. 

tổng thể những gì trò chơi thủ cần là truy nhập vào website keyboardtester.com và tại giao diện chính, trò chơi thủ nhấp chuột sắm Launch The Tester để sử dụng. 

Lúc Trên thực tế, một cửa sổ pop-up mô phỏng bàn phím của những trò chơi thủ sẽ xuất hiện. 

Gõ những phím của trò chơi thủ, nếu phím hoạt động và sinh hoạt tốt thì phần phím trong cửa sổ sẽ sở hữu được viền xanh lá cây xung quanh.Phím nào ko hoạt động và sinh hoạt thì ko sáng.

En.key-test.ru

Một website tiêu tiêu dùng để làm kiểm tra bàn phím máy vi tính khác là: en.key-test.ru. 

sau thời ưu thế truy nhập, bàn phím của những trò chơi thủ sẽ xuất thời ưu thế hiện tại Home. trò chơi thủ cũng nhấn lần lượt những phím.

Những phím hoạt động và sinh hoạt sẽ sáng hoặc đổi màu và những phím nào ko hoạt động và sinh hoạt được thì sẽ ko còn sáng lên.

Keyboardchecker.com 

Keyboardchecker.com cũng đều sở hữu tựa trò chơi hoạt động và sinh hoạt tương tự với hai website trên. 

trò chơi thủ cũng truy nhập vào website keyboardchecker.com, lúc Trên thực tế Home sẽ mô phỏng bàn phím của trò chơi thủ. trò chơi thủ nhập phím để kiểm tra xem bàn phím sở hữu hoạt động và sinh hoạt tốt ko. 

Follow Fanpage của tụi mình để theo dõi Tin tức vui nhộn, Thủ thuật technology và thay đổi ưu đãi tất nhiên, tặng quà Give Away, Mini-trò chơi… nhé!

Leave a Comment!