Home GameTin Tức Skin mới của Valorant bị chê tơi tả vì một vấn đề duy nhất

Skin mới của Valorant bị chê tơi tả vì một vấn đề duy nhất

by Adam

Skin mới của Valorant bị chê tơi tả vì một vấn đề duy nhất – và WikTech đọc tin tức tổng hợp trò chơi tiên tiến nhất nhé !

Bundle skin mới của Valorant đang trở thành một điểm trừ to bự trong mắt người chơi cũng như tình nhân thích Hâm mộ hâm mộ vì độ “phản chủ” của nó trong một vài trường hợp.

loại skin mới của Valorant Xenohunter đã tạo ra một trong mỗi vấn đề sở hữu thể xem như là phản bội người tiêu sử dụng nhất trong Valorant. 

Bundle Xenohunter bị chê 1

Ban đầu, gói bundle này đã gặp phải sự thờ ơ của người chơi và thậm chí một số streamer còn chê bai ko thương tiếc nó. tuy nhiên mang phong thái tương lai nhưng thực sự mà nói thì bộ skin này chỉ được ví như phiên version Minima 2.0 low budget lúc những skin ko tồn tại sự đầu tư ko lịch kịch lúc chả khác nào skin mặc định thêm vào một chiếc radar. Và người chơi đã nhanh gọn nhận ra rằng việc thêm vào dòng radar này còn làm hại cho những người tiêu sử dụng lúc nó che mất đối thủ Tại một số tình huống nhất định. 

Một nguời chơi vừa qua đã đăng tải mạng xã hội hai tấm hình chụp screen ko giống nhau về việc skin mới này chặn tầm nhì của họ như thế nào. tuy nhiên khá thú vị lúc chiếc radar này cho phép người chơi thấy được minimap cũng như nhịp tim Tại một số tình huống nhất định, nó cũng đi tất nhiên rất nhiều những trướng ngại khác. Dưới đó là một tình huống giúp địch thành tựu của skin này.

Xem tiếp  Xuất hiện giải đấu Genshin Impact Championship, sở hữu cả tính năng cấm/tìm như trò chơi MOBA

Skin mới của Valorant bị chê tơi tả vì một vấn đề duy nhất 2
đó là hình ảnh lúc người chơi sử dụng skin Xenohunter Phanton

Skin mới của Valorant bị chê tơi tả vì một vấn đề duy nhất 3

Và đó là lúc sử dụng skin Gaia Vandal

Người chơi cũng đã phản ứng với một số sản phẩm của Valorant trước đây lúc nó tác động quá lớn đến tầm trông của họ trong trận đấu, ví dụ như một số vũ khí cận chiến. Sau lần sản xuất này, người chơi đã đề xuất với Riot một số giải pháp để cải thiện vũ khí này như việc chuyển chiếc radar sang mặt khác của vũ khí hoặc thay đổi vị trí của nó sao cho thích hợp. Một số người đã nói đùa rằng skin mới của Valorant quá ấn tượng lúc “pay to lose” chứ ko phải là “pay to win”.
Xem thêm: Hướng dẫn chơi Omen – đặc vụ lén lút nhất trong Valorant
Tin khác: Top 5 loại chuột gaming tốt nhất lúc tập luyện Valorant năm 2022

Rất mong ý kiến đóng góp của những người chơi về nội dung giúp WikiTech hoàn thiện nhất !

Từ Khóa : WikiTech – Skin mới của Valorant bị chê tơi tả vì một vấn đề duy nhất

Related Posts

Leave a Comment