smartphone Smartphone POCO M3 phát nổ!

smartphone Smartphone POCO M3 phát nổ! – và WikiTech đọc nội dung bài viết về version tin technology thời ưu thế hôm nay nhé !
POCO-M3

smartphone Smartphone thông minh phát nổ ko phải điều chưa từng xảy ra, mang điều tần suất của nó Đa số rất ít trong thời đại thực tại. Tuy nhiên vừa mới đây tại Ấn Độ, một người tiêu sử dụng đã đăng tải Twitter về một chiếc POCO M3 đã phát nổ gây biến dị trọn vẹn thiết bị.

smartphone Smartphone POCO M3 phát nổ tại Ấn Độ

Cách đây ít lâu, chúng ta mang thông tin về một vụ nổ của OnePlus Nord 2. Một sự cố tương tự xuất hiện, lần trên sự thật là với POCO M3. Một người tiêu sử dụng Twitter với tài khoản @ Mahesh08716488 đã tweet rằng POCO M3 của anh trai anh ta bốc cháy và phát nổ. tuy nhiên Vì Sao chuẩn chỉnh xác về nguyên nhân làm cho cho cho smartphone Smartphone bốc cháy vẫn chưa được người tiêu sử dụng xác định, POCO đã thừa ưng thuận vấn đề và vấn đáp tweet nói rằng sự an toàn thể và đáng tin cậy của người tiêu sử dụng là rất trọng yếu và nó rất coi trọng vấn đề trên sự thật. tới thời ưu thế hôm nay thì những tweet của cả Mahesh và POCO đã trở thành xóa.

POCO-M3-Blast-1

rất Rất mang thể thấy, tài khoản Mahesh đã mô tả hình Hình Hình ảnh một chiếc POCO M3 bị cháy, cho thấy phía dưới của smartphone Smartphone bị hư hư trọn vẹn và chỉ rất Rất mang thể trông thấy mô-đun camera. mang vẻ tình trạng của smartphone Smartphone được phát hiện dấu xuất hiện sớm nên ko tồn tại thương tích về người. Về phía POCO, tổ chức cho biết thêm thành phần kĩ thuật sẽ khảo sát vấn đề để tìm ra nguyên nhân và đảm nói rằng vấn đề sẽ được giải quyết và xử lý trong thời hạn sớm nhất.

Một sự cố tương tự đã xảy ra với POCO X3 Pro vào tháng 9, và tổ chức cho rằng đó là thiệt hại do người tiêu sử dụng gây ra.

Poco-X3-Pro-explodes-feat.
Sự cố của POCO X3 Pro trước đó

Tạm kết

Đây ko phải là lần trước tiên một chiếc Smartphone phát nổ và cũng rất Rất mang thể ko phải là lần cuối và. người tiêu sử dụng chỉ rất Rất mang thể hy vọng rằng những thương xuất hiện sẽ để tâm khâu kiểm định unique thành phầm hơn. Những sự cố rất Rất mang thể làm cho cho cho người ta đánh mất niềm tin về độ tin cậy của ngẫu nhiên thương xuất hiện nào, vì ko phải ai cũng rất Rất mang thể vực lại như Samsung sau thảm họa Samsung Galaxy Note 7.

Trên đó là thông tin smartphone Smartphone thông minh được Hoàng Hà Mobile tổng hợp. hãy nhờ rằng theo dõi Hoàng Hà Mobile để update những tin tức technology tiên tiến nhất nhé.


Bài trướcXiaomi MI 12 được xác ưng thuận chạy CPU Snapdragon 8 thời kỳ một tiên tiến nhất của Qualcomm
Bài tiếp theomang nên dán cường lực chống va đập cho camera iPhone, nhất là thời kỳ iPhone 12 và 13?


rất mong đóng góp của những người đùa để thêm phần tư vấn WikiTech tốt hơn trong tương lai !

Từ Khóa : Wikitech – smartphone Smartphone POCO M3 phát nổ!

Leave a Comment!