SofM và những người đồng nhóm SN xuất hiện trong hạng mục đề cử của sự kiện LPL All-Star Weekend 2020

SofM và những người đồng nhóm SN xuất hiện trong hạng mục đề cử của sự kiện LPL All-Star Weekend 2020

LPL All-Star Weekend 2020 là một trong sự kiện lớn của nền LMHT Trung Quốc để vinh danh những tuyển thủ với góp sức to lớn tới sự cải cách và phát triển của LPL trong một năm vừa qua

ngoài ra giải đấu khu vực lớn ra thì sau mỗi mùa giải của LMHT thì khu vực LPL cũng tổ chức thêm một sự kiện trao giải vô với đáng lưu tâm mang tên LPL All-Star Weekend 2020. Sự kiện Trên thực tế được tổ chức nhằm mục đích vinh danh những tuyển thủ với góp sức to lớn nhất cho nền LMHT Trung Quốc trong suốt một năm vừa qua, dự kiến sự kiện Trên thực tế sẽ được tổ chức vào trong ngày 11/12/2020 sắp tới tại Thành Đô, Tứ Xuyên, Trung Quốc.

Sự kiện Trên thực tế còn với con số hạng mục vô với phong rộng rãi với hơn 12 hạng mục ko giống nhau với những: MVP của năm, Ngoại binh của năm, Tân binh xuất sắc nhất năm, Tuyển thủ tiến bộ nhất năm, Đường trên xuất sắc nhất, Rừng xuất sắc nhất, Đường giữa xuất sắc nhất, Xạ thủ xuất sắc nhất, tư vấn xuất sắc nhất, nhóm tuyển xuất sắc nhất năm, nhóm tuyển tiến bộ nhất năm và Huấn luyện viên xuất sắc nhất.

LMHT: SofM và những người đồng đội SN xuất hiện trong hạng mục đề cử của sự kiện LPL All-Star Weekend 2020

Và trong danh mục đề cử thì SofM đã góp mặt trong 3 hạng mục ko giống nhau tại Lễ trao giải LMHT Trung Quốc với những MVP của năm, Ngoại binh của năm và Rừng xuất sắc nhất. ví dụ như sau:

  • MVP của năm: TES.JackeyLove / JDG.Kanavi / SN.SofM / TES.knight / SN.Bin
  • Ngoại binh của năm: JDG.Kanavi / IG.TheShy / SN.SofM
  • Rừng xuất sắc nhất: JDG.Kanavi / SN.SofM / TES.Karsa / LGD.Peanut / V5.Weiwei

Ngoài ra thì những thành viên của SN như Huangfeng và Bin cũng nằm trong mỗi hạng mục được đề cử trong sự kiện Trên thực tế mới thấy được rằng thành tựu của SN tại CKTG 2020 đã giúp cho những thành viên của nhóm tuyển được lưu tâm hơn Lúc nào hết.

LMHT: SofM và những người đồng đội SN xuất hiện trong hạng mục đề cử của sự kiện LPL All-Star Weekend 2020 2

Danh sách những tuyển thủ và HLV được đề cử trong LPL All-Star Weekend 2020 đều được reviews bởi những nhân viên của nền LMHT Trung Quốc và những tuyển thủ xuất hiện trong mỗi hạng mục được đề cử đều xứng đáng với những gì mà mình đạt được trong sự kiện Trên thực tế.

Còn những  người hâm mộ muốn tới với sự kiện Trên thực tế trọn vẹn Rất với thể mua sắm vé tại website của LPL All-Star Weekend 2020 với 4 loại giá trị ko giống nhau với những 958.000 VNĐ (280 NDT), một,3 triệu VNĐ (380 NDT), một,7 triệu VNĐ (480 NDT) và 2 triệu VNĐ (580 NDT).

Leave a Comment!