Sự khác lạ giữa ko tính tiền xu Fire MAX và ko tính tiền xu Fire là gì?

Sự khác lạ giữa ko tính tiền xu Fire MAX và ko tính tiền xu Fire là gì? – FreeFire là một trong trong mỗi tựa trò chơi nổi tiếng – với WikiTech đọc bà ngày hôm nay nhé !

Trong nội dung bài viết thời gian này, chúng ta sẽ so sánh ko tính tiền xu Fire MAX và ko tính tiền xu Fire để xem sự khác lạ giữa hai phiên version của trò nghịch.

 

Đó là Nguyên Nhân tại sao Garena đã thử nghiệm một phiên version trọn vẹn mới của trò nghịch – ko tính tiền xu Fire MAX. Phiên version thời gian này sẽ sở hữu đồ họa đẹp hơn nhiều, tận dụng được tài nguyên từ những khối server đắt tiền xu hơn. Trong nội dung bài viết thời gian này, chúng ta sẽ so sánh ko tính tiền xu Fire MAX và ko tính tiền xu Fire để xem sự khác lạ giữa hai phiên version của trò nghịch.

 Sự khác biệt giữa Free Fire MAX và Free Fire là gì?

ko tính tiền xu Fire Max Vs ko tính tiền xu Fire: 5 ưu thế nổi trội lớn nhất

upgrade đồ họa

Đây sở hữu nhẽ là Nguyên Nhân chính mà mọi người sẽ nghịch MAX hơn version gốc. Trong lúc người nghịch chỉ rất Rất sở hữu thể lên Ultra trong trò nghịch gốc, Max sở hữu thiết lập thậm chí to thêm được gọi là Super Ultra, với những hình tượng người tiêu tiêu sử dụng, xuất hiện ứng rất cần thiết rực rỡ và kết cấu nhân vật thậm chí còn tốt hơn.

Tất nhiên, môi trường xung quanh sẽ sở hữu nhiều upgrade nhất với mọi thứ sẽ được thay đổi độ tinh xảo to thêm và chúng sẽ nổi nhảy hơn trong MAX.

 Sự khác biệt giữa Free Fire MAX và Free Fire là gì? 2

dung tích trò nghịch

số đông bộ những upgrade đồ họa thời gian này rõ ràng là yêu cầu nhiều ko khí lưu trữ hơn. ko tính tiền xu Fire MAX sẽ to thêm 3 lần so với phiên version thường thì, Tại mức một,5 – 2 GB. Nếu người nghịch ko tồn tại đủ dung tích lưu trữ, tốt hơn hết hãy xóa bớt một trong những mỗi ngay lúc thời gian này – những người nghịch sẽ cần một trong những mỗi dung tích dư để trò nghịch rất Rất sở hữu thể chạy ổn định hơn.

Draw distance

Sự khác biệt giữa Free Fire MAX và Free Fire là gì? 3

Draw distance là một trong tính năng rất rất cần thiết trong một trò nghịch như ko tính tiền xu Fire – vô tận giao tranh xảy ra trong phạm vi dài ra hơn. Tuy nhiên, thời gian này lại ngốn tương đối nhiều xuất hiện suất của thiết bị. Trong Max, trò nghịch sẽ hiển thị một khu vực thậm chí còn to thêm. Điều thời gian này rất Rất sở hữu thể sở hữu lợi cho MAX người nghịch lúc đấu với người nghịch thường thì, vì họ sẽ rất Rất sở hữu thể trông xa hơn.

một trong những mỗi tin đồn thậm chí còn kể rằng Garena sẽ thay thay đổi đổi một Scope mới trong MAX để tận dụng tầm cách kéo dãn dài ra hơn.

dung tích to thêm

những người nghịch sẽ cần một thiết bị sở hữu ít nhất 4GB RAM trở lên để chạy MAX Tại những thiết lập được nên xem. Phiên version thường thì khá nhẹ, chỉ sở hữu yêu cầu 2GB so với khuyến nghị và tối thiểu là một GB.

Nếu thiết bị của người nghịch là 2GB, người nghịch vẫn rất Rất sở hữu thể Trải Nghiệm ko tính tiền xu Fire MAX, tuy nhiên, số đông bộ những thiết lập của những người nghịch sẽ phải được điều chỉnh xuống “Low”.

những tính năng mới

phối hợp nhiều thông tin, version MAX sẽ sở hữu tích hợp phát trực tuyến và một vài tính năng unique số đông cầu đời thường hơn. Mọi người sẽ rất Rất sở hữu thể phát trực tuyến tới nền tảng độc quyền của Garena “Booyah” giản dị và giản dị và giản đơn hơn nhiều.

Ngày trình làng ko tính tiền xu Fire MAX 

Tựa trò chơi sẽ trình làng chỉ với sau 4 ngày – vào trong ngày 7 tháng 12 năm 2020. Thông tin thời gian này được lấy từ Nhóm cách tân và phát triển của tựa trò chơi. Trò nghịch là một trong ứng dụng riêng ko liên quan gì tới nhau với ko tính tiền xu Fire – chúng ta rất Rất sở hữu thể thiết lập cả hai trên thiết bị của tôi mà ko gặp ngẫu nhiên vấn đề gì.

 Sự khác biệt giữa Free Fire MAX và Free Fire là gì? 4

Người nghịch rất Rất sở hữu thể singin vào ko tính tiền xu Fire MAX bằng tài khoản ko tính tiền xu Fire của họ … và số đông bộ tiến trình hiện sở hữu sẽ được tiếp tục. Người nghịch ko tính tiền xu Fire MAX và Normal rất Rất sở hữu thể nghịch với nhau như thường thì.

Đây thực sự là một trong trong mỗi tính năng tốt nhất – trong cả lúc người nghịch của người nghịch sở hữu thiết bị yếu hơn của người nghịch, người nghịch vẫn rất Rất sở hữu thể nghịch với nhau, với người nghịch với bằng phiên version thường thì trong lúc người nghịch sử dụng ko tính tiền xu Fire MAX. những trò nghịch như PUBG Mobile ko tồn tại tính năng thời gian này – họ phân chia cơ sở người nghịch bằng PUBG Mobile và PUBG Mobile Lite.

Yêu cầu khối server ko tính tiền xu Fire Max

tuy vậy trò nghịch hướng tới những thiết bị đắt tiền xu, nhưng yêu cầu khối server tổng thể để chạy ko tính tiền xu Fire Max vẫn thực sự thấp. Nếu smartphone cảm ứng thông minh của người nghịch sở hữu RAM 2GB trở lên, chúng ta rất Rất sở hữu thể thử chạy ko tính tiền xu Fire Max Tại thiết lập thấp.

Sự khác biệt giữa Free Fire MAX và Free Fire là gì? 5

Yêu cầu khối server tối thiểu

Yêu cầu khối server được nên xem

Tất nhiên, người nghịch ngay rất Rất sở hữu thể thiết lập trò nghịch trong trình mô phỏng trên PC, nếu smartphone cảm ứng thông minh của người nghịch ko thể xử lý được.

Wikitech mong được xác định những đóng góp – phản hồi từ quý đọc giả giúp chúng ta hoàn thiện hơn trong khâu tổng hợp nội dung, cám ơn mọi người nhé !

Từ khóa : Wikitech – Sự khác lạ giữa ko tính tiền xu Fire MAX và ko tính tiền xu Fire là gì?

Leave a Comment!