sự kiện là gì? những loại sự kiện và cách giám sát và đo lường kết quả của sự kiện Marketing

sự kiện là gì? những loại sự kiện và cách giám sát và đo lường kết quả của sự kiện Marketing – Trang thông tin Wikitech

sự kiện là một trong những mỗi trong mỗi tool đắc lực và xuất hiện suất cao trong hoạt động và sinh hoạt Marketing. Hãy với TCN tìm hiểu ngay sự kiện là gì? những loại sự kiện Marketing và cách giám sát và đo lường kết quả, sự thành tựu của sự kiện Marketing trong nội dung bài viết tiếp tại đây.

Event là gì? Các loại Event và cách đo lường kết quả của Event Marketing

sự kiện là gì? những loại sự kiện và cách giám sát và đo lường kết quả của sự kiện Marketing (Hình Hình ảnh: PCMA)

sự kiện là gì?

Trước tiên chúng ta hãy đi từ khái niệm sự kiện là gì? sự kiện hay còn gọi là sự việc kiện. Trong Marketing, sự kiện đó là một trong những mỗi chiến lược được Marketer sử dụng để tiếp thị thương xuất hiện, thành phầm hoặc dịch vụ của họ với sự tham gia trực tiếp của người tiêu sử dụng hoặc tham gia qua Internet.

Những sự kiện Trên thực tế trọn vẹn Rất sở hữu thể trực tuyến hoặc phía phía ngoài, những tổ chức trọn vẹn Rất sở hữu thể tham gia với tư cách là người tổ chức, người tham gia hoặc nhà tài trợ. những Marketer sử dụng cả chiến lược sự kiện Marketing trong và ngoài nước cho mục đích quảng cáo.

sự kiện là gì? những loại sự kiện và cách giám sát và đo lường kết quả của sự kiện Marketing - ảnh minh hoạ

sự kiện là gì?

viên Thống kê Lao động tại Mỹ dự đoán ngành sự kiện Trên thực tế sẽ tăng trưởng 44% trong thời đoạn 2010-2020, vượt hầu giống tương tự những dự báo tăng trưởng cho ngành công nghiệp khác. Vậy tại sao ngành sự kiện cách tân và phát triển nhanh gọn như vậy và tại sao Trên thực tế lại trở thành một phần ko thể thiếu trong mỗi chiến lược Marketing thành tựu?

sự kiện Marketing là một trong những mỗi trong mỗi cách tốt nhất để:

 • Xây dựng ưng thuận thức về thương xuất hiện

 • Tăng sự tham gia của người tiêu sử dụng

 • Tạo người tiêu sử dụng tiềm năng

 • Giáo dục người tiêu sử dụng tiềm năng

 • Đẩy bán thành phầm tới người tiêu sử dụng

Tại sao sự kiện lại rất cần thiết trong chiến lược Marketing của doanh nghiệp?

sự kiện là gì? những loại sự kiện và cách giám sát và đo lường kết quả của sự kiện Marketing - ảnh minh hoạ

sự kiện là gì? Tại sao sự kiện lại rất cần thiết trong chiến lược Marketing của doanh nghiệp? (Hình Hình ảnh: Webstormm)

Theo report sự kiện Marketing 2019: ưu thế chuẩn chỉnh và Xu thế của Bizzabo, hầu giống tương tự những Marketer thị tin rằng sự kiện là kênh Marketing xuất hiện suất cao nhất để đạt được tiềm năng sale. Những phát hiện cháp vá thay đổi từ report sở hữu những:

 • từ thời ưu thế năm 2017 tới 2018, con số những tổ chức tổ chức 20 sự kiện trở lên mỗi năm tăng 17%.

 • Phần lớn những nhà lãnh đạo tổ chức đều ủng hộ những chiến lược sự kiện của tổ chức họ, nhưng sự tư vấn Trên thực tế tùy thuộc vào kỹ năng của những nhóm sự kiện để chứng tỏ ROI.

 • những doanh nghiệp thành tựu nhất đang chi một,7 lần ngân sách Marketing trung bình cho những sự kiện trực tiếp.

Một kế hoạch sự kiện Marketing trọn vẹn Rất sở hữu thể giúp tổ chức của người đùa nổi nhảy hơn nhờ sự tương tác cao. bằng phương pháp phối hợp sự kiện Marketing với những chiến dịch Digital Marketing, người đùa cũng trọn vẹn Rất sở hữu thể tạo ra một mối quan hệ sở hữu ý nghĩa hơn và lâu dài ra hơn với người tiêu sử dụng của người đùa.

những loại sự kiện Marketing

technology upgrade kết tương thích với yêu cầu ngày càng tăng của những sự kiện đã dẫn tới sự xây dựng của một loạt những loại sự kiện trực tuyến. sở hữu một sự hiểu biết vững cứng cáp về từng loại sự kiện sẽ tư vấn những người làm Marketing sự kiện xác định những mẫu nào tương thích nhất với tiềm năng rõ ràng của họ. Dưới đấy là một trong những mỗi trong mỗi loại sự kiện Marketing:

 • Sự kiện Marketing trực tuyến

 • Hội thảo trực tuyến

 • Sự kiện phát trực tiếp

 • Sự kiện trực tiếp

 • Triển lãm thương mại

 • Hội nghị

 • Sự kiện VIP

 • Ngày hội việc làm và sự kiện tuyển dụng

Cách giám sát và đo lường kết quả của sự kiện Marketing

sự kiện là gì? những loại sự kiện và cách giám sát và đo lường kết quả của sự kiện Marketing - ảnh minh hoạ

sự kiện là gì? Cách giám sát và đo lường kết quả của sự kiện Marketing (Hình Hình ảnh: genesisio)

Để tối đa hóa tác động của những chiến lược sự kiện Marketing, cần được đưa ra danh sách tiêu tương thích và sử dụng những KPI sở hữu liên quan. Xác định và giám sát và đo lường sự thành tựu của sự kiện cũng rất cần thiết như chính vì sự kiện đó. Dưới đấy là danh sách những phương pháp để lấy ra danh sách tiêu sự kiện Marketing và 9 chỉ tiêu giám sát và đo lường ROI sự kiện đúng cách dán.

tìm tiềm năng thông minh

Trước lúc đi sâu vào những KPI rõ ràng, người đùa nắm rõ hơn về phong thái xác định tiềm năng. bằng phương pháp tìm tiềm năng thông minh bằng phương pháp Trên thực tế sẽ tư vấn người đùa đạt được kết quả nhu cầu theo cách xuất hiện suất cao nhất trọn vẹn Rất sở hữu thể.

 • tiềm năng rõ ràng: người đùa càng rõ ràng lúc nói rõ tiềm năng sự kiện của tôi, những người đùa sẽ càng tiến sắp hơn tới việc đạt được chúng. Đặt thắc mắc xem thêm trọn vẹn Rất sở hữu thể là một trong những mỗi cách tuyệt vời để lấy ra giải đáp tổng thể.

 • tiềm năng giám sát và đo lường được: danh sách tiêu rõ ràng đều xuất hiện suất tốt hơn lúc chúng trọn vẹn Rất sở hữu thể được định lượng chính vì sau đó người đùa cũng trọn vẹn Rất sở hữu thể giám sát và đo lường tác động trực tiếp của chúng. những yếu tố dễ dàng giám sát và đo lường như túi tiền vàng và lợi nhuận là cách tốt nhất để vấn đáp thắc mắc.

 • tiềm năng trọn vẹn Rất sở hữu thể đạt được: Hãy ghi nhớ sự khác lạ giữa tham vọng và ko thực tiễn, đảm bảo đưa ra danh sách tiêu trọn vẹn Rất sở hữu thể đạt được nhưng ko lúc nào ngoài tầm với.

 • kim chỉ nan kết quả: tiềm năng nên giám sát và đo lường kết quả, ko phải hoạt động và sinh hoạt. tuy vậy trọn vẹn Rất sở hữu thể hữu ích lúc gửi 50 gmail cá thể cho những nhà tài trợ sự kiện tiềm năng, tiềm năng tốt hơn là đảm bảo cam kết cứng từ 5 nhà tài trợ sự kiện trong vòng 6 tháng tới.

 • Giới hạn thời hạn: tất tật danh sách tiêu nên sở hữu thời hạn tiếp theo. Tạo một loại thời hạn cho danh sách tiêu của người đùa và phân tích cách chúng sẽ cách tân và phát triển theo những thời ưu thế ko giống nhau.

9 KPI để giám sát và đo lường thành tựu sự kiện

sự kiện là gì? những loại sự kiện và cách giám sát và đo lường kết quả của sự kiện Marketing - ảnh minh hoạ

9 KPI để giám sát và đo lường thành tựu sự kiện (Hình Hình ảnh: ueno)

Đăng ký

Tổng số đăng ký rõ ràng là một trong những mỗi trong mỗi liệu rất cần thiết để xác định thành tựu sự kiện. người đùa cũng trọn vẹn Rất sở hữu thể xem đăng ký theo thời hạn để xem tháng nào nhu cầu mua sắm vé tối đa. Hoặc phân tách đăng ký theo loại vé để nắm rõ hơn loại vé nào thông dụng nhất trong số những người tham gia. sở hữu vô tận hiểu biết để rút ra từ tài liệu đăng ký như việc đặt thắc mắc cho tất tật những người tham gia đăng ký sự kiện.

Tổng lợi nhuận

Nếu là sự việc kiện sở hữu trả tiền vàng, tổng lợi nhuận là một trong những mỗi chỉ số rất rất cần thiết cho sự thành tựu của sự kiện. Nó cũng là một trong những mỗi trong mỗi liệu phải được đào sâu hơn. Tổng lợi nhuận trọn vẹn Rất sở hữu thể tiết lộ những hiểu biết rất cần thiết khác như nhân khẩu học của những người tham gia ra mặt nhiều nhất tại sự kiện, loại vé được bán sớm nhất Rất sở hữu thể và thời ưu thế bán vé đang Tại đỉnh ưu thế. tất tật những hiểu biết rất cần thiết Trên thực tế trọn vẹn Rất sở hữu thể được rút ra từ số liệu tổng lợi nhuận.

Sự hài lòng của người tham gia

Dù tiềm năng rõ ràng của người đùa là gì, tất tật những sự kiện đều phải sở hữu với một tiềm năng chung là làm hài lòng người tham gia. Nhưng điều rất cần thiết là phải xác định định nghĩa về sự việc hài lòng của người đùa. sở hữu phải tiềm năng chỉ giản dị và giản dị là vui nhộn cho những người tham gia của người đùa trong hội nghị? người đùa vẫn muốn họ sở hữu được kiến thức rõ ràng về thành phầm của người đùa? Hãy xác định rằng là sở hữu chủ ý với số liệu rõ ràng Trên thực tế để nắm rõ hơn về những người tham gia của người đùa. Một cách tuyệt vời để giám sát và đo lường mức độ hài lòng của người tham gia là bằng phương pháp tính:  ưu thế hài lòng = % con số người hài lòng – % con số người ko hài lòng

Sự tương tác của người tham gia

Hiểu sự tương tác của người tham gia trọn vẹn Rất sở hữu thể là một trong những mỗi dấu xuất hiện rõ ràng cho thấy thêm nội dung sự kiện sở hữu liên quan và sở hữu giá trị trị cho tất tật những người tham gia hay là ko. sự kiện Marketing là về thúc đẩy mối quan hệ với người tiêu sử dụng và người tiêu sử dụng tiềm năng, vì vậy việc theo dõi mức độ tham gia của họ trong sự kiện sẽ tư vấn ưng thuận xét tốt hơn sự thành tựu của việc xây dựng mối quan hệ.

những nhắc trên truyền thông social

Trong tất cả tất cả cầu tập trung kỹ thuật số thời đại Trên thực tế, phương tiện truyền thông xã hội và những sự kiện đi đôi với nhau. Sự kiện đang trở thành một Power nguồn nội dung cho tất cả bộ khung người tổ chức và người tham gia. ko tồn tại gì quá xa lạ lúc 98% người tiêu sử dụng tạo nội dung số tại những sự kiện và 100% những người tham gia nội dung nội dung gốc đó trên những kênh truyền thông xã hội của họ. Do đó, tối đa hóa nhắc truyền thông social là rất rất cần thiết cho thành tựu chung của sự kiện và trong việc đảm nói rằng thương xuất hiện sự kiện của những người đùa sẽ tiếp cận người theo dõi trên tất cả tất cả cầu.

Sự tương tác của diễn giả

một trong những mỗi tiềm năng chính của người đùa là thỏa mãn ý định yêu cầu nội dung sự kiện gây được tiếng vang với người tham gia. một trong những mỗi Power nguồn nội dung chính trong sự kiện của người đùa rất trọn vẹn Rất sở hữu thể sẽ là những bài phát biểu của diễn giả. Do đó, điều rất cần thiết là đảm nói rằng những diễn giả của người đùa đang thỏa mãn ý định yêu cầu kiến thức sở hữu giá trị trị đang kết nối với người tham gia.

Một phương pháp để giám sát và đo lường tác động Trên thực tế là bằng phương pháp theo dõi trang hồ sơ của mỗi diễn giả. Trang của họ đã được xem bao nhiêu lần rồi? Mỗi trang ưng thuận được bao nhiêu lượt thích? Số liệu tương tác như vậy Trên thực tế sẽ hiển thị nếu nội dung sự kiện của người đùa sở hữu liên quan tới những người tham gia ra mặt.

Tổng số lần đăng ký

Đảm bảo ghi lại số lần đăng ký trong ngày của sự kiện và so sánh số Trên thực tế với tổng số lần đăng ký. Sự khác lạ cao giữa hai con số Trên thực tế sẽ đáng để xem xét. Tương tự như đăng ký, tổng số lần đăng ký trọn vẹn Rất sở hữu thể được cắt theo nhiều phương pháp ko giống nhau để nắm rõ hơn về nhân khẩu học của người tham gia.

tỷ trọng túi tiền vàng trên lợi nhuận

Con số tổng lợi nhuận là ko rất cần thiết nếu nó ko được so sánh với tổng túi tiền vàng sự kiện. tỷ trọng Trên thực tế rất rất cần thiết trong việc giúp người đùa hiểu được con số và quality tài nguyên được yêu cầu cho sự kiện và liệu những tài nguyên sở hữu giúp đạt được tiềm năng sự kiện Marketing của người đùa hay là ko.

người tiêu sử dụng chuyển đổi

sự kiện là gì? những loại sự kiện và cách giám sát và đo lường kết quả của sự kiện Marketing - ảnh minh hoạ

(Hình Hình ảnh: bizzabo)

Từ con số người tiêu sử dụng tiềm năng đủ điều kiện người đùa tích lũy từ sự kiện, hãy theo dõi những người tiêu sử dụng nào thực sự dẫn tới một thỏa thuận hợp đồng. Điều Trên thực tế sẽ tư vấn người đùa tính ROI trực tiếp cho những nỗ lực sự kiện Marketing của nhóm người đùa và giúp người đùa lập chiến lược cho những sự kiện trong tương lai. Hiểu được giải pháp nào xuất hiện suất cao và giải pháp nào ko lúc nỗ lực giành được người tiêu sử dụng mới là một trong những mỗi chiếc trông thâm thúy rất cần thiết so với sự kiện Marketing.

Ngọc Mai – MarketingAI

Nếu người đùa thấy hay, hãy lượt thích và share hoặc để lại comment dưới với thảo luận nhé

Từ Khóa : Wikitech – sự kiện là gì? những loại sự kiện và cách giám sát và đo lường kết quả của sự kiện Marketing

Leave a Comment!