Sự kiện tiếp theo của Apple được ấn định ngày 18/10, sẽ sở hữu điều gì mới?

Sự kiện tiếp theo của Apple được ấn định ngày 18/10, sẽ sở hữu điều gì mới? – và WikiTech đọc nội dung bài viết về version tin technology thời ưu thế hôm nay nhé !

apple

vừa mới qua, Apple đã đầu tiên thông báo sự kiện tiếp theo của hãng sản xuất tung ra trong ngày thu thời gian này mang tên Unleashed trên website.

hóng đón ngày 18/10, Apple thông báo sự kiện mới 

sau khoản thời hạn reviews dòng sản phẩm iPhone 13 mới vào trong ngày 15/9, trọn vẹn Rất mang thể thấy tại sự kiện thời gian này, vô tận thành phầm đáng mong đợi được đồn đoán trong năm vẫn chưa được Apple tung ra hết. Bởi vậy, vô tận người tin rằng, Táo khuyết sẽ sớm tổ chức thêm một sự kiện nữa.

ko phụ lòng mong đợi, 10h sáng ngày 18/10 (hay 0h ngày 19/10 theo giờ Việt Nam) sắp tới, sự kiện Unleashed sẽ tung ra tại khuôn viên Apple Park Tại Cupertino, California. Do hình Hình ảnh phức tạp của dịch bệnh nên nó vẫn sẽ được tổ chức trực tuyến tương tự lần trước. Thông tin thời gian này đã làm cho cho thị trường yêu technology và iFans nói riêng vô và hào hứng.

apple-event-unleashed-16340586596441675102306

Sau iPhone 13 Series, ipad tablet mini 6 và ipad tablet Gen 9, những tin đồn rò rỉ vừa mới qua cho rằng, Tại Apple sự kiện tháng 10 thời gian này, hãng sản xuất sẽ reviews một vài tuyệt phẩm mới của tớ. Đó trọn vẹn Rất mang thể là mẫu MacBook Pro 14 và 16 inch với thiết kế trọn vẹn mới, sử dụng CPU M1X upgrade siêu mạnh. Ngoài ra, chiếc AirPods tiếp theo – phiên version tiếp theo cho dòng sản phẩm AirPods Pro kỹ năng cao cũng trọn vẹn Rất mang thể được Táo khuyết trình làng.

m1x-mbp-feature-16340588187151086109218

Tạm kết

Tuy nhiên, lúc thời gian này mọi thông tin vẫn chỉ là đồn đoán. Hãy và đếm ngược hóng ngày xem livestream sự kiện Unleashed của Apple để xem hãng sản xuất sẽ nhảy mí những điều mới mẻ gì nhé!

nhớ rằng theo dõi Hoàng Hà Mobile để update những tin tức technology khác.

Tham gia Hoàng Hà Mobile Group để update những chương trình và ưu đãi sớm nhất

và Follow kênh Youtube của Hoàng Hà Mobile để update những tin tức tiên tiến nhất, sinh động nhất nhé

rất mong đóng góp của những gamer để thêm phần tư vấn WikiTech tốt hơn trong tương lai !

Từ Khóa : Wikitech – Sự kiện tiếp theo của Apple được ấn định ngày 18/10, sẽ sở hữu điều gì mới?

Leave a Comment!