T1 hạ bệ 100T, đánh dấu một ngày thi đấu ko có chiến thắng nào cho khu vực Bắc Mỹ

T1 hạ bệ 100T, đánh dấu một ngày thi đấu ko có chiến thắng nào cho khu vực Bắc Mỹ

châu Âu và Bắc Mỹ đều đang chứng kiến một chuỗi ngày buồn buồn chán của tớ Tại CKTG lúc Bắc Mỹ thì ko tồn tại thắng lợi, còn châu Âu lại với những bất đồng in sâu trong nhóm tuyển.

Ngày hôm qua là một ngày thực sự buồn buồn chán thích hợp cho những người hâm mộ Hâm mộ hâm mộ LMHT Tại khu vực Bắc Mỹ. sau thời ưu thế 100 Thieves với một màn trình diễn thất vọng trước T1, tất cả những đội đến từ Bắc Mỹ đã đầu tiên ko tồn tại nổi một trận thắng trong ngày thi đấu thứ 3 của vòng bảng CKTG 2021.

T1 hạ bệ 100T, đánh dấu một ngày thi đấu không có chiến thắng nào cho khu vực Bắc Mỹ

Mọi thứ dường như rất khả quan cho 100 Thieves sau màn trình diễn áp đảo của họ với DFM vào trong ngày hôm kia. những thành viên của đội đã trình diễn một lối nghịch rất xuất sắc và mang về hy vọng thích hợp cho những người hâm mộ Hâm mộ hâm mộ của LCS đang theo dõi giải đấu Trên thực tế. Cloud9 và Team Liquid thì ko dám nghĩ tới vì chung bảng đấu với họ là hai con quái vật Gen.G và DWG KIA – nhà cựu vương đã với một màn trình diễn hủy diệt tất cả để bảo vệ ngai vàng của tớ.

T1 hạ bệ 100T, đánh dấu một ngày thi đấu không có chiến thắng nào cho khu vực Bắc Mỹ 2

Thế nhưng người hâm mộ lại phải thất vọng thêm lần nữa lúc T1 đã áp đảo 100T ngay từ những cấp độ đầu tiên bởi hai nhân vật Faker và Oner. Với hai con bài Poppy và Twisted Fate, những tình huống gank trở thành vô với nguy hiểm và hiệu quả, qua đó giúp cho hạt giống số 3 của khu vực Hàn Quốc snowball ván đấu một cách vô với chậm rãi và đầy ưu thế. Tại phút thứ 20, cách biệt về tiền đã là 10 nghìn tiền.

T1 hạ bệ 100T, đánh dấu một ngày thi đấu không có chiến thắng nào cho khu vực Bắc Mỹ 3

Canna với Kennen cũng đã với một màn thể hiện vô với xuất sắc trong mỗi tình huống giao tranh cuối trận. Và cuối với, chàng trai Trên thực tế dẫn đầu về tỉ số với 7 mạng hạ gục, 5 hỗ trợ và ko phải nằm xuống lần nào. 100T cố gắng chống trả bằng tất cả những gì mình với nhưng tầm cách về mặt trang bị đã là quá xa vời để họ với thể thu được thành quả.

Leave a Comment!