Tahm Kench đầu tiên được làm lại với kĩ năng công thủ tổng thể và trọn vẹn Tại phiên trò chơi thủ dạng 11.13

Tahm Kench đầu tiên được làm lại với kĩ năng công thủ tổng thể và trọn vẹn Tại phiên trò chơi thủ dạng 11.13 – với WikTech đọc tin tức tổng hợp trò chơi tiên tiến nhất nhé !

Phiên trò chơi thủ dạng 11.13 sẽ khắc ghi một phiên trò chơi thủ dạng làm lại nhỏ của Tahm Kench nhằm mục đích tạo điều kiện cho vị tướng trên sự thật trở thành mạnh mẽ và uy thế hơn tại Đấu Trường Công Lý

Chỉ vừa mới qua vài giờ thì những thay upgrade nhất của phiên trò chơi thủ dạng 11.13 đã xuất thời ưu thế hiện tại máy chủ thử nghiệm PBE của LMHT. ngoài ra trang phục, những gói đa sắc mới thì thứ làm cho trò chơi thủ để ý hơn cả đó đó là một trong mỗi phiên trò chơi thủ dạng mini-rework giành riêng cho vị tướng Tahm Kench.

LMHT: Tahm Kench chính thức được làm lại với khả năng công thủ toàn diện ở phiên bản 11.13

quả tương tự những gì mà Riot Games từng trailer thì hai kỹ năng Đánh Chén và Du Ngoạn Thủy Vực sẽ được đổi chỗ với nhau trong bộ kỹ năng của vị tướng trên sự thật. rõ ràng như sau:

Nội tại – Khẩu Vị lạ mắt

Đòn đánh cơ trò chơi thủ dạng sẽ gây thêm sát thương phép tương đương với 2,5% máu tối đa của Tahm Kench. lúc tiến công lên tướng địch, đặt cùng dồn Khẩu Vị lạ mắt trong vòng 5 giây, tối đa 3 lần. lúc Tại 3 cùng dồn thì những chiêu Roi Lưỡi và Đánh Chén sẽ được cường điệu hóa lúc sử dụng lên tướng đó.

Q – Roi Lưỡi

xuất hiện ứng mới: lúc sử dụng trúng tướng địch thì Tahm Kench được hồi 6/7/8/9/10% máu đã mất và đặt cùng dồn Khẩu Vị lạ mắt. 

lúc sử dụng lên tướng địch với 3 cùng dồn nội tại thì Roi Lưỡi sẽ làm choáng tiềm năng trong một,5 giây. Kích hoạt Đánh Chén trong thời ưu thế mẫu lưỡi của Tahm Kench đang Tại ko trung sẽ tư vấn Tahm Kench nuốt tướng địch đã với 3 cùng dồn nội tại.

W – Du Ngoạn Thủy Vực

Lặn xuống rồi tái xuất thời ưu thế hiện tại một khu vực chỉ định. lúc tái xuất hiện, Tahm Kench sẽ gây 100/135/170/205/240 (+100% SMPT) sát thương phép và làm choáng phần lớn bộ phe đối lập khó trong vòng một giây.

liên minh được Tahm Kench sử dụng Đánh Chén rất Rất với thể đi với với hắn ta nhưng sẽ luôn luôn luôn luôn thoát khỏi vị tướng trên sự thật lúc tái xuất hiện.

E – Da Dày

ko được thêm xuất hiện ứng mới hay chỉnh sửa nào.

R – Đánh Chén

Tahm Kench nuốt một vị tướng trong vòng vài giây, tái sử dụng kỹ năng trên sự thật sẽ nhổ nhân vật đó ra.

Tướng địch: Yêu cầu tiềm năng phải với 3 cùng dồn Khẩu Vị lạ mắt. Tướng địch sẽ tác động nuốt trong vòng 3 giây và xác nhận sát thương phép tương đương với 100/250/400 + 15% (con số trên sự thật sẽ tương tác với 0,05% SMPT của Tahm Kench) máu tối đa của nạn nhân. lúc trong thời hạn nuốt, Tahm Kench sẽ tác động làm chậm 40% và Chịu đựng xuất hiện ứng Sa Lầy.

Tướng liên minh: Tahm Kench nuốt tướng liên minh trong 3 giây và ban cho nhân vật đó 300/450/600 (+100% SMPT) khiên trong 2,5 giây sau thời ưu thế được nhổ ra. liên minh cũng rất Rất với thể sắm việc được nhổ ra sớm hơn. Trong lúc nuốt liên minh, Tahm Kench bị làm chậm 40/25/10% và Chịu đựng xuất hiện ứng Sa Lầy, tuy nhiên hắn ta rất Rất với thể sử dụng W – Du Ngoạn Thủy Vực.

Thứ rất cần thiết nhất trong lượt làm lại trên sự thật đó đó là (W) của Tahm Kench sẽ được chuyển thành Du Ngoạn Thủy Vực với xuất hiện ứng làm choáng và gây sát thương, làm cho vị tướng trên sự thật trở thành nguy hiểm hơn vô vàn trong mỗi pha đấu 2vs2 tại đường dưới và ko thể phải nghịch một lối nghịch bị động như lúc trước. 

Thay đổi trên sự thật cũng rất Rất với thể giúp cho Tahm Kench rất Rất với thể đảo đường một cách tốt hơn, từ đó tư vấn đồng team của tớ một cách tốt nhất từ sớm chứ ko thể phải ngóng tới cấp độ 6 nữa.

LMHT: Tahm Kench chính thức được làm lại với khả năng công thủ toàn diện ở phiên bản 11.13 2

Kỹ năng Đánh Chén sẽ ko còn tồn tại quá nhiều khác lạ so với phiên trò chơi thủ dạng cũ của nó lúc vẫn rất Rất với thể được sử dụng lên tướng địch. Thay đổi đáng để ý nhất đó đó là Tahm Kench ngoài việc bảo vệ tướng liên minh trong 3 giây thì hắn còn trao cho vị tướng đó một lượng khiên cực dày trong 2,5 giây. Từ đây thì kĩ năng bảo kê chủ lực của hắn ta cũng trở thành rõ ràng hơn, mạnh mẽ và uy thế dù thời hạn hồi chiêu của chiêu cuối sẽ dài thêm hơn vô vàn.

LMHT: Tahm Kench chính thức được làm lại với khả năng công thủ toàn diện ở phiên bản 11.13 3

LMHT: Tahm Kench chính thức được làm lại với khả năng công thủ toàn diện ở phiên bản 11.13 4

Với thay đổi trên sự thật thì Tahm Kench sẽ trở thành một con bài tư vấn với kĩ năng công thủ tổng thể và trọn vẹn, trở thành nguy hiểm hơn vô vàn trong cả trong thời ưu thế trước cấp độ 6. Hứa hẹn chỉnh sửa trên sự thật sẽ biên Tahm Kench trở thành một con bài tư vấn rất là hot trong phiên trò chơi thủ dạng 11.13 sắp tới, thời ưu thế dự kiến mà đợt làm lại trên sự thật được tung ra.

Rất mong ý kiến đóng góp của những trò chơi thủ về nội dung giúp WikiTech hoàn thiện nhất !

Từ Khóa : WikiTech – Tahm Kench đầu tiên được làm lại với kĩ năng công thủ tổng thể và trọn vẹn Tại phiên trò chơi thủ dạng 11.13

Leave a Comment!