Tai nghe FreeBuds 3i được tiết lộ với kỹ năng ANC

Tai nghe FreeBuds 3i được tiết lộ với kỹ năng ANC với wikitech đọc bài ngày hôm nay nhé !

Trên Wintuture.de đã rò rỉ một cặp tai nghe mới được nghĩ là của Huawei. Tai nghe nhét tai thời kỳ tiếp theo Huawei FreeBuds 3i trọn vẹn Rất sở hữu thể sẽ được tung ra với với Nova 7.

Xem thêm

Huawei FreeBuds 3i sở hữu thiết kế khác với FreeBuds 3, thay vì sở hữu thiết kế nguyên khối khép kín thì 3i sẽ được thiết kế lại với một đầu silicon để sở hữu được cách âm tốt hơn. Trong trường hợp thời gian này FreeBuds 3i lại sở hữu thiết kế giống với FreeBuds Lite hơn.

Tai nghe FreeBuds 3i được tiết lộ với khả năng chống ồn chủ động

FreeBuds 3i ko hẳn là một trong những thành phầm kế thừa của Freebuds 3. vỏ hộp sạc sẽ ko còn được tư vấn sạc ko dây nhưng nó sở hữu dung tích Sạc 410mAh như FreeBuds 3. Nhưng tai nghe trên tai nghe thì 3i lại to ra nhiều thêm là 37mAh so với 30mAh trên FreeBuds 3. Tuy nhiên, lúc nhảy tính năng chống ồn chủ động thì thì 3i chỉ sử dụng được 3.5 giờ thường xuyên. Tai nghe được tư vấn CPU Kirin A1 và tư vấn ghép nối nhanh với giao diện EMUI 10.

Tai nghe FreeBuds 3i được tiết lộ với khả năng chống ồn chủ động

Tai nghe FreeBuds 3i được tiết lộ với khả năng chống ồn chủ động

FreeBuds 3i mất tầm một giờ để sạc đầy và những người nghịch sẽ trọn vẹn Rất sở hữu thể ưng thuận được 3 lần sạc tiếp theo trải qua vỏ hộp sạc. Winfuture.de report rằng tai nghe sở hữu trọng lượng 5.5gram cho từng phía tai nghe trong lúc vỏ hộp sạc nặng 51gram. thời ưu thế hiện tại vẫn chưa tồn tại giá trị thành của Huawei FreeBuds 3i nhưng dự kiến nó sở hữu giá trị rẻ hơn so với FreeBuds 3.

Tạp chí technology

Theo: gizmochina

WikiTech mong ý kiến đọc góp từ những người nghịch để góp thêm phần hoàn thiện nội dung hơn mỗi ngày !

Từ Khóa : WikiTech – Tai nghe FreeBuds 3i được tiết lộ với kỹ năng ANC

Leave a Comment!