Tai nghe SoundPeats H1: Phụ kiện âm thanh tốt nhất trong phân khúc giá trị rẻ

Tai nghe SoundPeats H1: Phụ kiện âm thanh tốt nhất trong phân khúc giá trị rẻ – và WikiTech đọc nội dung bài viết về version tin technology thời ưu thế ngày hôm nay nhé !

Soundpeats là thương xuất hiện tai nghe mang tầm quốc tế đã ra mặt Tại hơn 20 quốc gia trên phần lớn phần lớn cầu. Trong số đó, SoundPeats H1 đó là thành phầm của thương xuất hiện được khen ngợi quý về thiết kế, quality và giá trị cả mà gamer ko nên bỏ qua.

Những ưu ưu thế nổi trội của tai nghe SoundPeats H1

Thiết kế ko rườm rà hơn với trọng lượng chỉ 6,5g

Tai nghe ko dây SoundPeats H1 sở hữu thiết kế vô và nhỏ nhẹ. Kích thước cả vỏ hộp với những cạnh lần lượt là 93 x 104,5 x 42mm. Vì thế, người tiêu sử dụng thoải mái bỏ túi xách và mang theo đi mọi nơi. Trong lúc, tai nghe chỉ mang trọng lượng  6,5 gam mang tới xác định thấy đeo êm ái như ko đeo.

phía phía ngoài tai nghe được phủ lớp sơn màu đen sang trọng và tinh xảo. Thiết kế và màu với vỏ hộp tạo ra sự tương đương cũng như tuyệt vời và sự sang trọng trong thành phầm.

tải xuống

Trang bị technology âm thanh tiên tiến nhất hiện thực

SoundPeats H1 đã được thương xuất hiện nghiên cứu và phân tích và ko ngừng cải cách và phát triển. Với tiêu chuẩn quality là mặt hàng đầu nên thương xuất hiện áp dụng những technology tiên tiến vào trong thành phầm của tôi.

Tai nghe SoundPeats H1 được trang bị CPU QCC3040 tiên tiến nhất của Qualcomm nói riêng cho những thiết bị âm thanh. rất cần thiết tuyệt vời, bộ giải thuật âm thanh aptX kết tương thích với màng loa sinh học 14,2mm mang tích điện tái tạo lại âm thanh còn nữa và rõ rệt hơn. Đồng thời giúp âm bass ngân vang mạnh mẽ cũng như âm thanh sống động và trung thực.

cơ chế trò chơi Mode tăng cấp cho thành phầm tai nghe SoundPeats H1 với tích điện giảm độ trễ chỉ từ 45 mili giây.

tai-nghe-soundpeats-h1-1-2

Trong lúc, tai nghe SoundPeats H1 được trang bị technology Bluetooth 5.0. Vì vậy, gamer trọn vẹn yêu tâm về việc kết nối thiết bị luôn luôn ổn định, lại đảm bảo mức tiêu thụ điện năng tối thiểu.

Kết tương thích với trình tinh chỉnh va screen ổn định Knowles. đó là bộ tinh chỉnh động tùy chỉnh và bộ phân tần đã được xác thực và cấp bằng trí tuệ sáng tạo. Nó trọn vẹn Rất mang thể tinh chỉnh động tùy chỉnh và một bộ phân tần được mã hóa thành DNA để tái tạo âm thanh trung thực, mang tới trải nghiệm thú vui và khác lạ và tuyệt vời.

Với phần lớn bộ những tinh chỉnh trên tai nghe, chúng ta trọn vẹn Rất mang thể kiểm soát mọi thứ trải qua những thao tác va nhẹ nhàng từ trên đầu ngón tay của tôi. Nói “Hi SoundPeats” sẽ thức tỉnh trợ lý giọng nói để vấn đáp hoặc triển khai lệnh gamer yêu cầu.

tư vấn chống ồn, ko thấm nước tối ưu

Tuy là phân khúc giá trị rẻ nhưng tai nghe SoundPeats H1 vẫn được trang bị technology chống ồn tiến bộ cVC lọc chuẩn chỉnh xác tiếng ồn môi trường thiên nhiên, ko sợ bị nhiễu với những cuộc gọi độ tinh xảo cao.

ưu thế cùng trên sự thật xác định rằng mang lại cho những người tiêu sử dụng những trải nghiệm âm thanh cũng như nghe gọi tốt nhất, tương đương tiếp xúc mặt đương đầu.

z9mjzrkpwgbbxlluufqd

Ngoài ra, thành phầm cũng sở hữu technology chống thẩm thấu nước phong rộng rãi phân phối từ IPX5. trong cả lúc sinh hoạt ra nhiều mồ hôi hoặc rủi ro dính nước vẫn duy trì an phần lớn và tin cậy.

dung tích Pin Sạc tuyệt vời lên tới mức 40 giờ

Tai nghe SoundPeats H1 mang dung tích Pin Sạc cực xịn. chúng ta trọn vẹn Rất mang thể sử dụng thường xuyên trong vòng 10 giờ. Tổng thời hạn bao hàm cả thời hạn hóng trong vỏ hộp của thiết bị lên tới 40 giờ trải qua cổng sạc type-C và sạc ko dây tiện lợi.

lúc tai nghe hết Pin Sạc, gamer chỉ việc dành ra tầm một,5 giờ là đã trọn vẹn Rất mang thể sạc đầy và trọn vẹn trọn vẹn Rất mang thể thoải mái sử dụng mà ko hề sợ ngắt quãng do hết Pin Sạc.

Tạm kết 

Nếu so về quality âm thanh và technology tiến bộ thì tai nghe ko dây SoundPeats H1 ko thua ko vừa ý cạnh với những thương xuất hiện khác. Tuy nhiên, giá trị thành thành phầm lại rẻ hơn và hợp túi tiền ảo nhiều nhân vật người tiêu sử dụng.

Hoàng Hà Mobile đang bán thành phầm trên sự thật với giá trị khuyễn mãi thêm chỉ một̶.̶9̶9̶0̶.̶0̶0̶0̶đ̶ >> một.690.000đ. giá trị tốt mua sắm ngay hôm nay!

Đặt mua sắm tai nghe SoundPeats H1 tại đây

hãy nhớ là theo dõi Hoàng Hà Mobile để thay đổi những tin tức technology tiên tiến nhất nhé!

Tham gia Hoàng Hà Mobile Group để thay đổi những chương trình và ưu đãi sớm nhất

Xem thêm: iPhone bị lỗi nút Power nguồn? ĐỪNG LO! Thử ngay những cách khóa screen thay thế tại đây

và Follow kênh Youtube của Hoàng Hà Mobile để thay đổi những tin tức tiên tiến nhất, sinh động nhất nhé!

rất mong đóng góp của những gamer để góp thêm phần tư vấn WikiTech tốt hơn trong tương lai !

Từ Khóa : Wikitech – Tai nghe SoundPeats H1: Phụ kiện âm thanh tốt nhất trong phân khúc giá trị rẻ

Leave a Comment!