tải về Visio 2010 64 bit / 32 bit full miễn phí

tải về Visio 2010 64 bit / 32 bit full miễn phí- và WikiTech đọc bài ngày hôm nay nhé !

Microsoft Visio 2010 đã đoạt được được trọn vẹn người tiêu tiêu sử dụng ngay từ những ngày đầu tung ra nhờ những tính năng tăng cấp so với phiên version 2007. Và thực tại đó là ứng dụng được đông nghịt những nhà thiết kế ưu tiên lựa tìm nhất. sẽ tư vấn sức những gamer biết đông đủ thông tin về ứng dụng Trên thực tế, doanh nghiệp chúng tôi sẽ tổng hợp lại một cách đông đủ về khái niệm, tính năng và thiết lập thông số kỹ thuật kỹ thuật kỹ thuật của ứng dụng Trên thực tế trong nội dung bài viết sau. Mời những gamer và tìm hiểu thêm.

ứng dụng vẽ sơ đồ tổ chức Microsoft Office Visio 2010

ứng dụng Visio 2010 mang tên đông đủ là Microsoft Office Visio 2010, đó là một trong trong mỗi tool nằm trong bộ Microsoft Office và tên. Tuy nhiên, tool Trên thực tế ko được tích hợp trong bộ tải về Office. Vì vậy, nếu còn muốn sử dụng gamer phải tải và thiết lập riêng về PC.

Download Visio 2010 64 bit / 32 bit full miễn phí

Microsoft Visio 2010 là một trong ứng dụng tiêu sử dụng làm thiết kế biểu đồ, mô phỏng, sơ đồ tài liệu, vẽ sơ đồ tư duy hay những tool ảo hóa. Nó tư vấn làm việc thiết kế cho những kiến trúc sư xây dựng, sinh viên nghiên cứu và phân tích được hoàn thành nhanh gọn lẹ hơn.

So với những phiên version cũ từ 2003 tới 2007 thì Visio 2010 đã sở hữu nhiều bước ngoặt rất cần thiết nhằm mục đích giúp cho sơ đồ của gamer linh động. Nó trọn vẹn Rất sở hữu thể phục vụ yêu cầu được tối đa yêu cầu mà gamer trả ra trước lúc sử dụng ứng dụng.

Tính năng chính của Microsoft Visio 2010

Sau lần update mới Trên thực tế, ứng dụng Microsoft Visio 2010 đã sở hữu nhiều thay tăng cấp mẻ hơn từ giao diện Tính tới những xem thêm của tính năng. chúng ta cũng trọn vẹn Rất sở hữu thể tìm hiểu thêm để thâu tóm thông tin cũng như chủ động khai quật được tối đa nhất ứng dụng Trên thực tế.

giản dị và giản dị tạo được biểu đồ theo ý muốn

Tính năng trước tiên mà doanh nghiệp chúng tôi muốn update của phiên version Office Visio 2010 đó là người tiêu tiêu sử dụng trọn vẹn Rất sở hữu thể giản dị và giản dị tạo được biểu đồ như ý muốn. rõ ràng như: biểu đồ dòng sản phẩm, sơ đồ tổ chức, hay những biểu đồ mang ý nghĩa phức tạp như version vẽ xây dựng, sơ đồ wapsite, thiết bị máy móc, ứng dụng và nhiều hơn thế nữa thế nữa

Biểu đồ tự động update

Tại phiên version Visio Professional 2010, những sơ đồ sẽ tự động update theo Power tài liệu mà gamer phục vụ yêu cầu. Ví dụ gamer đặt một sơ đồ tổ chức trong một bảng tính Excel hay một cơ sở tài liệu nào đó. chỉ việc sau vài cú nhấp chuột chuột sẽ sở hữu được sẵn biểu đồ cho gamer mà ko cần thiết phải vẽ từng xem thêm.

Thư viện mô phỏng phong rộng rãi và phong rộng rãi

nhằm mục đích tư vấn người tiêu tiêu sử dụng tạo ra được những mô phỏng, biểu đồ hoành tráng, thú vị. Microsoft Visio 2010 đã mang tới cho tất tật những người tiêu tiêu sử dụng thêm nhiều mô phỏng, phục vụ yêu cầu yêu cầu vẽ sơ đồ mạng PC, sơ đồ phân cấp, sơ đồ kỹ thuật, kiến trúc nhà, quản trị,…

Download Visio 2010 64 bit / 32 bit full miễn phí

Tìm tìm và truy xuất tài liệu nhanh gọn lẹ

Nếu như Tại những phiên version cũ, người tiêu tiêu sử dụng mất vô tận thời hạn để tiến hành tìm tìm hay truy xuất tài liệu. Thì với phiên version MS Visio 2010 chúng ta cũng trọn vẹn Rất sở hữu thể tiến hành chỉ trong vài cú nhấp chuột chuột giản dị và giản dị. Tiết kiệm được thời hạn cho tất tật những người tiêu tiêu sử dụng mà vẫn đảm bảo được xuất hiện suất cao làm việc.

Thêm nhiều tính năng hữu ích cho làm việc

ngoài những tính năng sở hữu sẵn trong mỗi phiên version cũ, thì với Visio 2010 đã cháp vá update thêm một số trong mỗi tool, tính năng rất cần thiết khác như: 

 • Subprocess and Containers : tư vấn người tiêu tiêu sử dụng tạo ra được những sơ đồ lớn và phức tạo với cách phân chia rõ ràng dễ dàng hiểu nhất. đó là thay đổi được nhiều người tiêu tiêu sử dụng xác ưng thuận và ưng thuận xét tối đa.
 • Microsoft Sharepoint Server :  Tính năng tiêu sử dụng làm share giản dị và giản dị hơn hoặc tiêu sử dụng làm tùy chỉnh kích thước to nhỏ của sơ đồ.
 • Diagram Validation : Tính năng Trên thực tế sẽ tư vấn đảm bảo tính nhất quán và hợp lý và rẻ của cấu trúc sơ đồ.
 • Live Preview : Với tính năng Trên thực tế, người tiêu tiêu sử dụng trọn vẹn vừa tiến hành xem trực tiếp, vừa áp dụng đề tài giao diện trong và một lúc.
 • Quick Shapes Mini Toolbar, Autosize, tự động hóa Align : Đây đều là những tính năng được tiến hành trọn vẹn tự động. tư vấn làm việc vẽ biểu đồ nhanh gọn lẹ và chuẩn chỉnh xác hơn.
Download Visio 2010 64 bit / 32 bit full miễn phí

thiết lập thông số kỹ thuật kỹ thuật kỹ thuật Visio Standard 2010

Để trọn vẹn Rất sở hữu thể thiết lập và sử dụng mượt ứng dụng vẽ sơ đồ tổ chức Visio Standard 2010, Visio Premium 2010, Visio Profession 2010 trên PC của tôi thì gamer nên đảm bảo PC trọn vẹn Rất sở hữu thể phục vụ yêu cầu một số trong mỗi thông tin thông số kỹ thuật kỹ thuật kỹ thuật phần cứng tại đây. tool Trên thực tế ko yêu cầu quá cao về thông số kỹ thuật kỹ thuật kỹ thuật PC nên gamer đừng lo ngại quá nhé.

 • nền tảng sử dụng : Windows 7, Windows 8, Windows 10 hoặc Windows Server 2012 with Microsoft.
 • nền tảng sử dụng ( CPu ) : tốt nhất là tiêu sử dụng với bộ 32 bit hoặc bộ 64 bit.
 • RAM: Nếu sử dụng bộ 32 bit thì yêu cầu 1GB còn bộ 64 bit thì rất cần được sở hữu 2GB trống.
 • dung tích ổ cứng: Trống ít nhất là 2GB.
 • độ tinh xảo screen: Tối thiểu là 1024×576.

tải về Visio Premium 2010 64 bit / 32 bit full

MS Visio 2010 32 bit

Download Visio 2010 64 bit / 32 bit full miễn phí

chúng ta cũng trọn vẹn Rất sở hữu thể trải nghiệm những tính năng mới tại

Microsoft Visio 2019

ứng dụng Visio 2010 64 bit

Download Visio 2010 64 bit / 32 bit full miễn phí

Key Visio Professional 2010

 • MKBGD-BWJMW-TJQR6-J8DH6-Q8M6B
 • X9QX6-VQPFP-CJG7R-R9CDT-WYG98
 • 3YY46-3T2VH-KRXWX-TG3WY-JCDP8
 • MPF87-RKP2M-9JPT9-JTG3K-BXGH9
 • 6M9BX-68K4G-MFX6V-WH7FC-XX73R

Hướng dẫn thiết lập MS Visio 2010

Hướng dẫn thiết lập

 • Tải Microsoft Visio 2010 32bit hoặc 64bit tại links trên.
 • Giải nén sau khoản thời hạn tải về.
 • Chạy file exe để tiến hành thiết lập.
 • tìm I accept the terms of this agreement –> tìm Continue.
Download Visio 2010 64 bit / 32 bit full miễn phí
Download Visio 2010 64 bit / 32 bit full miễn phí
 • gamer Chịu khó mong hóng quy trình thiết lập hoàn tất. Sẽ mất vài phút tùy thuộc vào thông số kỹ thuật kỹ thuật kỹ thuật PC của gamer nhé.
Download Visio 2010 64 bit / 32 bit full miễn phí
 • tìm Close để hoàn tất thiết lập.
Download Visio 2010 64 bit / 32 bit full miễn phí

Hướng dẫn Active

Để kích hoạt version quyền Visio 2010, chúng ta cũng trọn vẹn Rất sở hữu thể sử dụng một trong mỗi key version quyền mà mình đã share Tại trên hoặc sử dụng những phương pháp kích hoạt Office 2010. Nếu gamer ko biết trọn vẹn Rất sở hữu thể xem xem thêm tại.

Active Office 2010

Lời kết

Trên đó là tất cả bộ thông tin về Microsoft Visio 2010 Pro mà doanh nghiệp chúng tôi tổng hợp được. Hy vọng qua nội dung bài viết Trên thực tế sẽ tư vấn cho cá gamer hiểu hơn về loại ứng dụng Trên thực tế trước lúc quyết định tải về để sử dụng. Mọi thắc mắc cần giải đáp hoặc lấy links hướng dẫn tải về xem thêm, mời gamer truy nhập tại website https://softbuzz.net.

Chúc những gamer thành tựu! Cảm ơn những gamer đã theo dõi nội dung bài viết!

đề tài : Office
Từ Khóa : tải về Visio 2010 64 bit / 32 bit full miễn phí
Power tìm hiểu thêm từ : softbuzz

Leave a Comment!