tải về Visio 2013 64 bit / 32 bit Google Drive + Fshare

tải về Visio 2013 64 bit / 32 bit Google Drive + Fshare- với WikiTech đọc bài thời ưu thế ngày hôm nay nhé !

Microsoft visio 2013 là một trong những trong mỗi bộ tool văn phòng của Microsoft được trình làng với mục đích tư vấn người tiêu sử dụng vẽ những loại sơ đồ như: sơ đồ hình khối, sơ đồ tư duy, sơ đồ dòng sản phẩm nhanh gọn lẹ và điêu luyện hơn. Mang tới nhiều tiện nghi giúp ích cho toàn thể bộ những người tiêu sử dụng nên ứng dụng Trên thực tế đã và đang trở thành một trong những mỗi tool tư vấn làm việc tuyệt đối nhất. Hãy với doanh nghiệp chúng tôi tìm hiểu xem thêm hơn về microsoft office visio 2013 ngay sau nội dung bài viết tại đây nhé.

ứng dụng vẽ sơ đồ tổ chức Microsoft Visio 2013 

ứng dụng vẽ sơ đồ tổ chức Microsoft Visio 2013 là gì? Visio 2013 sở hữu tính năng gì? đó là thắc mắc của vô vàn gamer đọc giả Lúc mới lần đầu tiếp xúc với ứng dụng Trên thực tế. Hãy làm rõ ngay tại đây nhé.

Microsoft visio 2013 là ứng dụng vẽ sơ đồ thông minh tuyệt đối nhất một cách trực quan với nhiều tính năng hữu ích giúp cho làm việc văn phòng trở thành giản dị và giản dị hơn. Nó tư vấn nhiều đặc tính cho sơ đồ của gamer giúp gamer thể hiện được nhiều khía cạnh ko giống nhau của tưng sơ đồ. chúng ta trọn vẹn Rất sở hữu thể giản dị và giản dị lựa tậu những tính năng phù thích hợp với yêu cầu và yêu cầu sử dụng trong làm việc, học tập.

Download Visio 2013 64 bit / 32 bit Google Drive + Fshare

Visio 2013 full gồm sở hữu những tài liệu giúp những gamer tạo ra được những loại sơ đồ cơ version như: Sơ đồ dòng sản phẩm, sơ đồ khối, sơ đồ tư duy, sơ đồ tổ chức, sơ đồ mạng, sơ đồ kỹ thuật và những lịch trình phát minh.

những tính năng chính của ứng dụng 

Visio2013 mang tới nhiều tiện nghi, tư vấn làm việc xuất hiện suất cao cho toàn thể bộ những người tiêu sử dụng, Trong số đó nổi nhảy là những tính năng chính tại đây:

 • ứng dụng giúp tư vấn làm giản dị hóa quy trình vẽ biểu đồ tưởng như phức tạp, sở hữu nhiều tính năng được tích hợp, nhiều hình dạng và template tiến bộ. 
 • Nếu như việc vẽ biểu đồ bằng phương pháp thường thì thì những gamer chỉ trọn vẹn Rất sở hữu thể vẽ những thứ cơ version, thể hiện bằng hình Hình Hình ảnh ít mà tập trung là sử dụng chữ số, ký tự thì với ứng dụng vẽ biểu đò Trên thực tế sẽ tư vấn hình Hình Hình ảnh hóa mọi thứ. ko những là vậy còn đảm bảo unique hình Hình Hình ảnh đẹp, đạt tiêu chuẩn chỉnh chuyên môn cao.
 • giản dị và giản dị sử dụng, thao tác ko mất quá nhiều thời hạn học.
 • Tùy theo mỗi ngành nghề ko giống nhau sẽ sử dụng những loại sơ đồ rõ ràng, người tiêu sử dụng trọn vẹn Rất sở hữu thể giản dị và giản dị lựa tậu mẫu sơ đồ để phù thích hợp với yêu cầu làm việc riêng của tôi.
 • unique hình Hình Hình ảnh sinh động trọn vẹn Rất sở hữu thể tùy lúc những yếu tố trực quan hóa. Lúc thay đổi một vài yếu tố trong sơ đồ thì những tài liệu khác cũng tự động update theo.
 • Tính thống nhất, hợp tác giữa những thành viên trên phát minh. toàn thể nhóm nhóm trọn vẹn Rất sở hữu thể trao đổi, truyện trò, comment, ghi chú với nhau ngay trên sơ đồ làm việc để giống hệt phát minh.
 • Với ứng dụng Trên thực tế người tiêu sử dụng trọn vẹn Rất sở hữu thể xác định tiến trình làm việc sắp tới đâu để thúc đẩy nhanh hơn. Bằng việc thiết kế quy trình với những template tích hợp và ký xuất hiện chuẩn chỉnh nhằm mục tiêu tăng độ chuẩn chỉnh xác của mô phỏng.

sở hữu gì mới trong Microsoft Office Visio 2013

Mỗi năm ứng dụng sẽ được update mới với nhiều thay đổi, tăng cấp và tăng cấp để tới sắp hơn với người tiêu sử dụng. So với những phiên version cũ thì Microsoft Office Visio 2013 sở hữu nhiều tính năng khác lạ hơn. rõ ràng là:

Download Visio 2013 64 bit / 32 bit Google Drive + Fshare

Kích hoạt biểu đồ của gamer

Tích hợp thêm nhiều sơ đồ khởi động mới tư vấn vào những template Organization Chart, Brainstorming, SDL để phong rộng rãi và phong rộng rãi hóa nội dung

Database Model Diagram 

Với việc tích hợp Database Model Diagram sẽ thiết kế những biểu đồ mô phỏng cơ sở tài liệu thành một biểu đồ riêng. 

Tính năng wireframe  

Nếu như lúc trước đây thì Visio 2013 chỉ sử dụng những loại biểu đồ cột, dòng sản phẩm… thì phiên version mới Trên thực tế được tích hợp tính năng Wireframe cho xây dựng biểu đồ đường dây cho Website. 

tool UML mới

Với tool Trên thực tế cho phép người tiêu sử dụng tạo thành những biểu đồ cấu thành UML, biểu đồ tiếp xúc UML, biểu đồ triển khai UML

phát minh nhóm

Tính năng Trên thực tế rất hữu ích giúp chúng ta nói theo một cách khác qua phát minh với nhiều người khác để tham gia vào làm việc để hoàn thành sớm và chuẩn chỉnh xác nhất. 

thông số kỹ thuật kỹ thuật kỹ thuật setup Visio 2013

Để setup được ứng dụng Visio 2013 full thông số kỹ thuật kỹ thuật kỹ thuật PC người tiêu sử dụng phải thỏa mãn ý định yêu cầu được những yêu cầu sau:

 • nền tảng sử dụng : Windows XP / Windows Vista / Windows 7/ Windows 8/ Windows 8.một / Windows 10. tư vấn cả 2 nền tảng sử dụng 32bit và 64bit.
 • Bộ nhớ (RAM) : Yêu cầu một GB RAM.
 • dung tích ổ cứng : Cần 900MB dung tích trống.
 • nền tảng ( CPU ) : nền tảng Intel Dual Core trở lên.

tải về Visio 2013 64 bit / 32 bit Google Drive + Fshare

Visio 2013 32 bit

Download Visio 2013 64 bit / 32 bit Google Drive + Fshare

Xem thêm:

Microsoft Visio 2010

Visio 2013 64 bit

Download Visio 2013 64 bit / 32 bit Google Drive + Fshare

Cách setup MS Visio 2013 full

Hướng dẫn setup Visio2013

 • Tải Microsoft Visio 2013 32bit hoặc 64bit về máy.
 • Giải nén bằng tool giải nén.
 • Chạy file exe để đầu tiên setup.
 • tậu I accept the terms of this agreement –> tậu Continue.
Download Visio 2013 64 bit / 32 bit Google Drive + Fshare
 • tậu Customize. chúng ta trọn vẹn Rất sở hữu thể tậu Install Now để setup ngay nhé.
Download Visio 2013 64 bit / 32 bit Google Drive + Fshare
Download Visio 2013 64 bit / 32 bit Google Drive + Fshare
 • gamer Chịu khó mong đợi quy trình setup hoàn tất để sử dụng nhé.
Download Visio 2013 64 bit / 32 bit Google Drive + Fshare

Hướng dẫn Active

Tuy nhiên, phiên version MS Visio 2013 Professional là phiên version sở hữu tính phí. Vì vậy, để sử dụng full version quyền vĩnh viễn gamer cần active nhé. Để kích hoạt version quyền chúng ta trọn vẹn Rất sở hữu thể sử dụng KMSpico ( cách sớm nhất ) hoặc sử dụng key Visio 2013. Nếu gamer chưa sở hữu bộ key chúng ta trọn vẹn Rất sở hữu thể xem thêm tại.

Key Office 2013

Lời kết

Trên đó là nội dung bài viết nói qua những thông tin cơ version về MS Visio 2013 Pro cũng như cách tải về và setup chuẩn chỉnh xác, nhanh gọn lẹ nhất mà doanh nghiệp chúng tôi muốn nói qua tới những gamer đọc giả. Mong rằng với vài phút lưu lại trên nội dung bài viết đã tư vấn cho những gamer nhiều kiến thức hữu dụng.

Nếu còn ngẫu nhiên thắc mắc nào cần giải đáp đừng ngần ngại hãy nhanh tay liên hệ với doanh nghiệp chúng tôi tới địa chỉ https://softbuzz.net/ để được tư vấn miễn phí nhé. Chúc gamer thành tựu!

đề tài : Office
Từ Khóa : tải về Visio 2013 64 bit / 32 bit Google Drive + Fshare
Power xem thêm từ : softbuzz

Leave a Comment!