Tạm tính số tiền trong trò chơi thưởng mà SofM và đồng nhóm xác định được sau thời ưu thế CKTG 2020 kết thúc

Tạm tính số tiền trong trò chơi thưởng mà SofM và đồng nhóm xác định được sau thời ưu thế CKTG 2020 kết thúc

Số tiền trong trò chơi thưởng mà SofM với những người đồng nhóm của tớ xác định được vẫn là một ấn số, nhưng chúng ta vẫn rất Rất mang thể tạm tính trải qua cơ cấu phân tách thưởng mà Riot Games trả ra trước lúc CKTG 2020 đầu tiên

sau thời ưu thế mỗi kì CKTG kết thúc thì thứ mà mạng xã hội trò chơi thủ quan tâm nhất đó đó là số tiền trong trò chơi thưởng mà những nhóm tuyển thuộc top đầu xác định được. Dù vậy trong 2 năm mới đây nhất, tức CKTG 2019 và CKTG 2020 thì Riot Games dường như ko công khai minh bạch số tiền trong trò chơi thưởng ví dụ Trên thực tế đã tạo cho vô vàn trò chơi thủ trở thành tò mò hơn hẳn.

lúc Trên thực tế những gì mà trò chơi thủ LMHT biết được đó đó là những thay đổi về cơ cấu tiền trong trò chơi thưởng của giải đấu Trên thực tế mà thôi. ví dụ thì nhóm tuyển Vô địch CKTG thay vì sẽ xác định được 37,5% tổng tiền trong trò chơi thưởng (tiền trong trò chơi thưởng từ Riot Games và % lệch giá trị của trang phục Quán Quân) thì giờ đây chỉ xác định được 25% tổng số tiền trong trò chơi thưởng mà thôi.

LMHT: Tạm tính số tiền thưởng mà SofM và đồng đội nhận được sau khi CKTG 2020 kết thúc

DWG chỉ xác định được 25% tổng số tiền trong trò chơi thưởng của CKTG 2020 mà thôi

Còn nhóm tuyển Á Quân thì sẽ được ưu tiên hơn một tí lúc xác định được số tiền trong trò chơi là 17,5% thay vì là 13,5% như những năm trước đó. lúc mà lệch giá trị của trang phục Quán Quân trong năm Trên thực tế ko được trailer thì chúng ta sẽ tạm tính từ số tiền trong trò chơi mà Riot Games trích ra cho giải đấu Trên thực tế mặt hàng năm Trên thực tế là 2.250.000 USD.

sau thời ưu thế phân phân tách theo cơ cấu phân tách tiền trong trò chơi thưởng mới thì Suning Gaming sẽ xác định cho mình số tiền trong trò chơi là 393.750 USD (tầm 9 tỷ VND). Nếu trừ đi những khoản Ngân sách khác như đóng thuế, tiền trong trò chơi cho những đơn vị tư vấn,…..thì những thành viên còn lại của Suning rất Rất mang thể xác định cho mình ít nhất là một,5 tỷ VND.

Trang phục LeBlanc Quán Quân mang vẻ ko xác định được quá nhiều sự Note của mạng xã hội trò chơi thủ, nhưng nếu tính theo trung bình lệch giá trị trang phục Quán Quân của nhiều năm trước đó thì số tiền trong trò chơi thưởng cùng thêm sẽ rơi vào tầm 2.000.000 USD, từ đó tổng số tiền trong trò chơi thưởng của CKTG 2020 sẽ dao động từ 4 – 4,5 triệu USD.

LMHT: Tạm tính số tiền thưởng mà SofM và đồng đội nhận được sau khi CKTG 2020 kết thúc 2

lệch giá trị của trang phục LeBlanc chưa được Riot Games trailer

Và nếu chúng ta tiếp tục tính theo cơ cấu phân tách tiền trong trò chơi thưởng Tại trên thì những thành viên của Suning Gaming rất Rất mang thể sẽ xác định cho mình một vài tiền trong trò chơi là 3 -3,5 triệu USD cho từng cá thể. Dù vậy con số Trên thực tế thậm chí còn thấp hơn cả số tiền trong trò chơi lương mà SofM xác định được mỗi tháng tại Suning là 5,5 tỷ VND.

Nhưng sau thời ưu thế CKTG 2020 kết thúc thì tiền trong trò chơi ko thể là vấn đề quá trọng yếu, lúc mà những tuyển thủ trẻ tuổi như Bin, Angel và Huanfeng đều đã xác minh được kỹ năng của gamer dạng thân, để rồi tự tăng giá trị trị chuyển nhượng của gamer dạng thân lên một tầm cao mới, ko thua ko tốt gì những người đàn anh của tớ.

Chưa kể việc rất Rất mang thể tiến tới được trận Chung kết cũng giúp cho những thành viên của Suning đạt được nhiều hợp đồng quảng cáo, tài trợ và gameshow hơn, từ đó tăng thêm Power tài chính dồi dào của nhóm tuyển Trên thực tế, ko ngừng tăng thêm thêm quỹ lương và nhóm tuyển Trên thực tế sẽ bớt tùy theo những khoản thêm tiền để phát triển khác từ đơn vị mẹ Suning.

LMHT: Tạm tính số tiền thưởng mà SofM và đồng đội nhận được sau khi CKTG 2020 kết thúc 3

Suning Gaming ko những mang xác định được tiền trong trò chơi thưởng từ CKTG 2020 mà danh tiếng của họ cũng vang xa khắp Trung Quốc lẫn rất nhiều rất nhiều cầu

Việc mang được danh tiếng và tiền trong trò chơi bạc nhờ vào những thành tích nổi nhảy trên đầu trường Quốc tế là một phần thưởng trọn vẹn xứng đáng so với Suning Gaming, nhất là lúc họ đã nỗ lực vô vàn trong suốt mùa giải 2020 vừa qua.

Leave a Comment!