Home GameHướng DẫnLiên Minh Huyền Thoại Team Liquid đạt được thỏa thuận với Jensen bằng một trò chơi thủ dạng hợp đồng trị giá trị sắp 100 tỷ đồng

Team Liquid đạt được thỏa thuận với Jensen bằng một trò chơi thủ dạng hợp đồng trị giá trị sắp 100 tỷ đồng

by Adam

Team Liquid đạt được thỏa thuận với Jensen bằng một trò chơi thủ dạng hợp đồng trị giá trị sắp 100 tỷ đồng

lúc Jensen đã sở hữu một phong độ vô và tốt trong suốt 2 mùa giải thi đấu tại Team Liquid

Theo tương tự những thông tin tiên tiến nhất cho thấy thêm thì team Liquid đã đầu tiên tái ký hợp đồng với người nghịch Đường giữa của tôi Nicolaj “Jensen” Jensen và chàng trai tuyển thủ Trên thực tế sẽ tiếp tục phục vụ cho TL trong tầm thời hạn 3 năm nữa.

Cũng như Power tin Trên thực tế cho thấy thêm thì giá trị trị hợp đồng của Jensen trong lần tái ký hợp đồng với team Liquid lần Trên thực tế lên tới mức 4,2 triệu USD (tương đương sắp 98 tỷ VNĐ)

LMHT: Team Liquid đạt được thỏa thuận với Jensen bằng một bản hợp đồng trị giá gần 100 tỷ đồng

Ngoài trò chơi thủ dạng hợp đồng của Jensen ra thì trang ESPN cũng đã cho thấy thêm thêm rằng nhóm tuyển Trên thực tế cũng đã sẵn sàng trong việc ký một trò chơi thủ dạng hợp đồng khác với Barney “Alphari” Morris, tuyển thủ thuộc Origen tại giải đấu khu vực châu Âu (LEC) theo đúng thật nhu cầu của Jensen trong mỗi mùa giải sắp tới.

trò chơi thủ dạng hợp đồng với Alphari cũng tương đối được trailer sẽ là một trong những thỏa thuận kéo dãn dài trong nhiều năm với giá trị trị hợp đồng của mỗi năm sẽ ko còn dưới một triệu USD. Thậm chí giá trị trị của trò chơi thủ dạng hợp đồng Trên thực tế còn sở hữu sở hữu phần nhỉnh hơn so với người nghịch Đường trên kỳ cựu của TL Jeong “Impact” Eon-Young với mức lương thời ưu thế hiện tại là một triệu USD cho một năm thi đấu.

Xem tiếp  Khu vực LPL đầu tiên thống trị giải đấu MSI lúc vượt mặt Hàn Quốc về số lần vô địch

LMHT: Team Liquid đạt được thỏa thuận với Jensen bằng một bản hợp đồng trị giá gần 100 tỷ đồng 2

Nếu tương tự những report tới từ phía ESPN là chuẩn chỉnh xác thì thỏa thuận giữa Twam Liquid và Jensen sẽ là một trong những trò chơi thủ dạng hợp đồng đáng lưu tâm trong kỳ chuyển nhượng sắp tới. sau thời ưu thế Søren “Bjergsen” Bjerg đầu tiên giải nghệ thì Team Liquid cũng ko ngần ngại chi một số trong mỗi tiền xu lớn để củng cố và giữ vững sức khỏe nhóm hình của tôi, nhất là lúc Jensen đã sở hữu 2 mùa giải thi đấu vô và xuất sắc tại tổ chức Trên thực tế.

so với thị trường Bắc Mỹ thì Jensen và Bjergsen luôn luôn là 2 tuyển thủ Đường giữa xuất sắc nhất tại khu vực Trên thực tế, tuy nhiên lúc mà Bjergsen đầu tiên giải nghệ thì danh xuất hiện người nghịch Đường giữa xuất sắc nhất sở hữu nhẽ sẽ thuộc về phần mình của Jensen. Tất nhiên với một nhóm tuyển sở hữu nhiều tiềm lực kinh tế tài chính như TL thì việc nỗ lực sở hữu Jensen trong nhóm hình của tôi là việc làm rất cần thiết để giữ vững danh xuất hiện vô địch tại LCS của tôi

Related Posts

Leave a Comment