Test độ bền Galaxy Z Fold 2 cực căng

Test độ bền Galaxy Z Fold 2 cực căng – và WikiTech đọc nội dung bài viết về version tin technology thời ưu thế hôm nay nhé !

Galaxy Z Fold 2 dĩ nhiên cú là sẽ là thiết bị gập sở hữu độ bền tuyệt vời nhất thời ưu thế hiện tại. Bài kiểm tra độ bền tại đây đã xác định điều Trên thực tế.

Trang technology TechRax vừa mới đây đã đăng tải một video test độ bền Galaxy Z Fold 2 với những hình thức “tra tấn” như thời trung thế kỉ bằng phương pháp bẻ, cào bằng dao và đập búa. chiếc Smartphone Trên thực tế vẫn “suy nghĩ” sống sót trải qua vô số màn đập phá của YouTuber Trên thực tế.

IMG_7645
screen gặp những vết hằn Lúc bị dao cào

Khởi động với việc cào chiếc Z Fold 2 bằng dao. TechRax đã thường xuyên “lia” con dao của tôi trên screen phía trong của chiếc smartphone Trên thực tế. Với vật liệu kính siêu mỏng tanh, những vết dao hiện lên rõ sau thời ưu thế bị cào. Tuy vậy, sở hữu vẻ đây ko phải vật liệu dễ dàng bị cắt Lúc lưỡi dao ko làm tác động tới những ưu thế Hình Hình ảnh dưới.

Sau đó, “chàng trai đập phá” đã bẻ chiếc Galaxy Z Fold 2 thủ công theo hướng ngược lại so với hướng gập. loại máy Trên thực tế vẫn vô và dĩ nhiên cú là qua màn bẻ Trên thực tế. version lề của máy ko biến thành tác động và vẫn trọn vẹn Rất sở hữu thể gập lại trọn vẹn thường thì sau đó.

IMG_7649
screen của máy đầu tiên xuất hiện tổn thương sau nhát búa thứ 2

Cuối và, chiếc Smartphone Trên thực tế phải đương đầu với thách thức bị đập bằng búa. Màn đập phá gây sát thương trong tim người xem Trên thực tế cũng làm cho cho mọi người tuyệt vời vì độ bền của Z Fold 2. Với một nhát búa trước tiên “giáng” xuống, chiếc smartphone Trên thực tế vẫn sinh hoạt trọn vẹn thường thì, ko tồn tại dấu xuất hiện của nứt vỡ hay dead ưu thế Hình Hình ảnh. TechRax tiếp tục đập búa vào screen của Z Fold 2. Lúc Trên thực tế trên screen đầu tiên hiện lên những sọc kẻ và dần đi vào “cõi dead”. Tới cuối và, chiếc Smartphone Trên thực tế chỉ từ những mảnh kính vụn.

Ít ai trọn vẹn Rất sở hữu thể ngờ tới việc loại máy Trên thực tế sẽ sống sót sau những màn tra tấn “man rợ” trên. Nhưng kết quả cũng khiên người xem bất thần Lúc chiếc Smartphone với kiểu dáng gập như Z Fold 2 vẫn trọn vẹn Rất sở hữu thể trụ vững tới những bước cuối và.

Tham gia Hoàng Hà Mobile Group để thay đổi những chương trình và ưu đãi sớm nhất

Xem thêm: iOS 14 – Những setup cần làm ngay để sử dụng iphone mượt mà và đáng tin cậy nhất

và Follow kênh Youtube của Hoàng Hà Mobile để thay đổi những tin tức tiên tiến nhất, sinh động nhất nhé!

Comments

comments

rất mong đóng góp của những trò chơi thủ để thêm phần tư vấn WikiTech tốt hơn trong tương lai !

Từ Khóa : Wikitech – Test độ bền Galaxy Z Fold 2 cực căng

Leave a Comment!