Thầy Giáo Ba đầu tiên lên tiếng về vụ việc của Sena, cho rằng tín nhiệm giờ đây đã mất

Thầy Giáo Ba đầu tiên lên tiếng về vụ việc của Sena, cho rằng tín nhiệm giờ đây đã mất

sở hữu nhẽ Thầy Giáo Ba đó là người buồn nhất trong sự việc thời gian này, lúc mà anh đó là người đã nâng đỡ Sena từ những ngày đàu Tính tới thời ưu thế lúc thời gian này

Vừa qua thì thị trường SBTC tại thêm một đợt tiếp nhữa dậy sóng lúc biết được tin Sena lại tiếp tục vướng phải những cáo buộc nợ nần vì cờ bạc với số tiền xu nợ lên tới mức nhiều tỷ đồng. Được biết đây cũng ko phải là lần trước tiên mà nam streamer thời gian này là nhân vật sở hữu liên quan tới những bê bối về tiền xu bạc.

người đùa dạng thân Sena cũng đã đăng tải một nội dung bài viết để xác xác định rằng anh đang vướng phải những cáo buộc “mượn nợ hơn một tỷ đồng” là trọn vẹn sở hữu thật, tất nhiên đó là lời hứa rằng anh sẽ thao tác để trả nợ trong thời hạn sớm nhất.

LMHT: Thầy Giáo Ba chính thức lên tiếng về vụ việc của Sena, cho rằng lòng tin giờ đây đã mất

Trong sự việc thời gian này thì Thầy Giáo Ba sở hữu nhẽ là một trong trong mỗi người buồn nhất bởi người đùa dạng thân Thầy Ba đã là người nâng đỡ cho Sena từ lúc anh còn là một trong tuyển thủ LMHT thành thạo rơi vào tình trạng thất nghiệp, sau đó Thầy Ba cũng là người dẫn Sena vào con đường làm streamer để sở hữu được thành tựu như ngày ngày hôm nay.

Tại lần vướng phải bê bối nợ nần lần trước tiên thì chính Thầy Giáo Ba đã là người đứng ra dàn xếp mọi việc, đồng thời cũng cho phép Sena xác định thêm một thời cơ để sửa sai tại SBTC cũng như tìm thêm tiền xu để trả nợ. Nhưng rồi cuối với Sena vẫn chứng nào tật nấy để rồi nợ nần ngày càng ông chồng chất.

Cũng trong buổi stream vừa qua thì Thầy Ba cũng đã tình tiết với người hâm mộ suy nghĩ của người đùa dạng thân về vụ việc của Sena, đồng thời cho thấy nguyên do anh làm cho Sena tiếp tục Tại lại thao tác cho SBTC là vì thấy tội cho những người đùa nữ của chàng trai thời gian này. Nhưng Tính tới thời ưu thế lúc thời gian này thì Sena lại tiếp tục dính tới nợ nần, thậm chí mượn nợ những người quen đã làm cho Thầy Giáo Ba ko hề tín nhiệm với chàng trai streamer người TP. Hải Phòng nữa.

sở hữu một thông tin bất thần được Thầy Giáo Ba tình tiết với người hâm mộ đó là việc Sena được xếp một chân thi đấu trong nhóm hình SBTC Esports là để được hưởng một mức lương ” dự bị” lên tới mức 10 – 15 triệu VNĐ/tháng, mà nhiệm vụ của Sena chỉ là chụp hình chung với team mà thôi, ko cần thiết phải ra sân thi đấu.

LMHT: Thầy Giáo Ba chính thức lên tiếng về vụ việc của Sena, cho rằng lòng tin giờ đây đã mất 2

Với sự giúp sức nhiệt tình từ người anh thân thiết nhưng ko nhu cầu thay Sena lại làm cho rất nhiều cầu thường ngày tưởng như viên mãn của tôi bị tàn phá trọn vẹn, thậm chí còn mất đi tín nhiệm của những người bằng hữu của tôi bởi số tiền xu nợ quá lớn.

Leave a Comment!