thời hạn xuất bản, vũ khí mới, nhiều tính năng mới được cháp vá thay đổi

thời hạn xuất bản, vũ khí mới, nhiều tính năng mới được cháp vá thay đổi – FreeFire là một trong trong mỗi tựa trò chơi nổi tiếng – và WikiTech đọc bà thời ưu thế hôm nay nhé !

người nghịch dạng thay đổi OB24 tháng 9 của ko tính tiền vàng Fire là một trong người nghịch dạng update lớn nhất trong năm 2020 – mang tới 2 nhân vật mới, vũ khí mới và một Bermuda trọn vẹn mới.

 

Free Fire OB24: Thời gian phát hành, vũ khí mới, nhiều tính năng mới được bổ sung

Tính năng 

Với nhiều tính năng mới được bổ sung tại ĐẢO HUẤN LUYỆN như:

Một cơ chế mới sẽ được thêm vào đó là thời hạn nổ của lựu đạn. lúc người nghịch nhấn vào nút kích hoạt lựu đạn, những người nghịch sẽ sở hữu được 3 giây để ném. 

Súng “ParaFal” mới

Một khẩu súng trường khác mang tên ParaFal sẽ được thêm vào trò nghịch. Khẩu súng thời gian này là vũ khí được lựa tìm cho quân nhóm Brazil và được sản xuất bởi một nhóm chức Brazil – sở hữu nhẽ là một trong nỗ lực thu hút người hâm mộ trong khu vực của Garena. ParaFal sẽ là một trong khẩu súng hạng trung và là một trong phần của danh sách thả vũ khí chính

Free Fire OB24: Thời gian phát hành, vũ khí mới, nhiều tính năng mới được bổ sung 2

Với loại đạn của ParaFAL là 7,62mm, tương tự như hầu tựa tương đương những khẩu AR, sát thương của nó sẽ rơi vào tầm đó. Tuy nhiên, với việc khẩu súng thời gian này được sản xuất khá rẻ, nhiều kỹ năng FAL sẽ là một trong lựa tìm cấp thấp hơn, tương tự như FAMAS và SCAR. ko chỉ sở hữu thế, nó sẽ xuất hiện thường thì trên người nghịch dạng đồ chứ ko phải vũ khí airdrop.

Với lợi thế là đạn mạnh và tầm bắn tuyệt vời, người nghịch trọn vẹn Rất sở hữu thể hạ địch từ xa. ưu thế vượt trội cực rất cần thiết tuyệt vời thời gian này trọn vẹn Rất sở hữu thể làm cho cho PARAFAL trở thành một trong mỗi khẩu súng trường tầm xa được yêu thích nhất trong thời hạn tới.

 Free Fire OB24: Thời gian phát hành, vũ khí mới, nhiều tính năng mới được bổ sung 3

Sát thương: 48

Ô đạn: 30

véc tơ vận tốc tức thời bắn: 0.245

Phụ kiện kèm: họng súng, báng súng, tay cầm, băng đạn, nòng ngắm

Ngày thay đổi ko tính tiền vàng Fire OB24

Free Fire OB24: Thời gian phát hành, vũ khí mới, nhiều tính năng mới được bổ sung 4

thời ưu thế hiện tại, Advance server OB24 đã hoạt động và sinh hoạt – đấy là máy chủ beta giành cho những nhà cách tân và phát triển và người thử nghiệm beta của ko tính tiền vàng Fire để nghịch thử trò nghịch để tìm ra lỗi. người nghịch dạng thay đổi OB24 đầu tiên lên máy chủ mọi mọi cầu vào lúc 5:00 PM ngày 23 tháng 9. dung tích của người nghịch dạng thay đổi thời gian này trọn vẹn Rất sở hữu thể từ 600 tới 800 MB, máy chủ sẽ tác động gỡ xuống trong vài giờ để tiến hành duy trì. 

Wikitech mong được xác nhận những đóng góp – phản hồi từ quý đọc giả giúp tụi mình hoàn thiện hơn trong khâu tổng hợp nội dung, cám ơn mọi người nhé !

Từ khóa : Wikitech – thời hạn xuất bản, vũ khí mới, nhiều tính năng mới được cháp vá thay đổi

Leave a Comment!