“Thời tới cản ko kịp” monitor hiển thị Promotion 120Hz lộ minh chứng sẽ xuất hiện trên iPhone 13!

“Thời tới cản ko kịp” monitor hiển thị Promotion 120Hz lộ minh chứng sẽ xuất hiện trên iPhone 13! – với WikiTech đọc nội dung bài viết về người đùa dạng tin technology thời ưu thế hôm nay nhé !

iPhone 13 màn hình 120Hz

Apple đã tổ chức WWDC 2021 2 ngày trước tập trung vào những người đùa dạng thay đổi ứng dụng. vừa mới qua, rò rỉ cho thấy Apple sẽ tiết lộ về iPhone tại phiên WWDC vào trong ngày 11/6. Nó trọn vẹn Rất sở hữu thể liên quan tới technology monitor hiển thị ProMotion 120Hz của iPhone 13. 

iPhone 13 sẽ sở hữu monitor hiển thị Promotion 120Hz

Theo nhà cải cách và phát triển Ryan Jones, Apple đã lên lịch cho một phiên WWDC 2021 vào trong ngày 11 tháng 6 tới. Nhưng thay vì người đùa dạng thay đổi, lần thời gian này họ tập trung vào cách tối ưu hóa ứng dụng để tư vấn thay đổi véc tơ vận tốc tức thời làm mới. tới đây thì người đùa đã mường tượng ra gì chưa nhỉ? Apple rõ ràng đang muốn nhắc tới việc tăng cấp véc tơ vận tốc tức thời làm mới cho monitor hiển thị của những thiết bị iPhone.

iPhone 13 màn hình 120Hz

lúc thời gian này, loại iPhone 12 vẫn đang sở hữu monitor hiển thị với véc tơ vận tốc tức thời làm mới 60Hz. trong cả phiên người đùa dạng sang trọng cũng vậy. véc tơ vận tốc tức thời thời gian này còn khá khiêm tốn so với Đa số thiết bị trò chơi android khác trên thị trường. Nhưng nó vẫn đang phù thích hợp với vấn đề “Sạc tụt ko phanh” trên iPhone. Dù vậy, người tiêu sử dụng vẫn kỳ vọng iPhone trong năm thời gian này sẽ sở hữu véc tơ vận tốc tức thời làm mới rộng hơn. Thông tin sẽ rõ ràng hơn sau khoản thời hạn Apple tiết lộ vào trong ngày 11 tháng 6 tới.

Thời ưu thế trùng hợp hay là ngẫu nhiên?

Apple tiết lộ “cách tối ưu hóa ứng dụng để thay đổi véc tơ vận tốc tức thời làm mới” ngay trước Lúc iPhone 13 trình làng tầm 3 tháng. Mình nghĩ ko phải là ngẫu nhiên đâu. Trước đó, iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max sở hữu tin đồn sẽ tư vấn technology Promotion 120Hz. mới đây, ipad tablet Pro cũng rất được trang bị technology thời gian này.

iPhone 13 màn hình 120Hz

Apple sở hữu nhẽ đang khuyến khích những nhà cải cách và phát triển quen với monitor hiển thị véc tơ vận tốc tức thời làm tươi mới trước Lúc trình làng iPhone trong năm thời gian này. Ngoài ra, những ứng dụng iOS sẽ được thay đổi để phù thích hợp với monitor hiển thị mới. Ngoài monitor hiển thị ProMotion 120Hz, iPhone 13 của Apple dự kiến sẽ sở hữu notch nhỏ hơn và camera được tăng cấp. Đáng để ý là, Apple trọn vẹn Rất sở hữu thể sẽ tăng cấp dung tích Sạc để bù lại cho monitor hiển thị 120Hz. với mong đợi những thông tin tiếp theo nhé.

Trên đấy là thông tin iPhone 13 monitor hiển thị 120Hz. hãy nhớ là theo dõi Hoàng Hà Mobile để thay đổi những tin tức technology tiên tiến nhất nhé.

rất mong đóng góp của những người đùa để góp thêm phần tư vấn WikiTech tốt hơn trong tương lai !

Từ Khóa : Wikitech – “Thời tới cản ko kịp” monitor hiển thị Promotion 120Hz lộ minh chứng sẽ xuất hiện trên iPhone 13!

Leave a Comment!