“Tiết kiệm” theo cách riêng của Xiaomi MI, sử dụng luôn luôn monitor hiển thị Xiaomi MI Band 5 làm monitor hiển thị phụ Xiaomi MI 11 Ultra

“Tiết kiệm” theo cách riêng của Xiaomi MI, sử dụng luôn luôn monitor hiển thị Xiaomi MI Band 5 làm monitor hiển thị phụ Xiaomi MI 11 Ultra – với WikiTech đọc nội dung bài viết về người nghịch dạng tin technology thời ưu thế ngày hôm nay nhé !

man-hinh-phu-mi-11-ultra-1

một trong những mỗi tính năng thú vị nhất của Xiaomi MI 11 Ultra là monitor hiển thị phụ nằm trong mặt sau ngay Tại phía cạnh camera. monitor hiển thị trên sự thật ko phải được sản xuất tuyệt đỉnh rất cần thiết cho Xiaomi MI 11 Ultra mà đã từng được sử dụng cho một thành phầm khác đó là Xiaomi MI Band 5.

monitor hiển thị phụ của Xiaomi MI 11 Ultra 

monitor hiển thị AOD một,một inch của Xiaomi MI 11 Ultra rất Rất sở hữu thể hiển thị ngày giờ, hiện thông tin cuộc gọi và những thông tin khác. tuyệt đỉnh rất cần thiết người nghịch còn rất Rất sở hữu thể để tiêu sử dụng monitor hiển thị trên sự thật như một kính ngắm nhỏ cho camera sau.

man-hinh-phu-mi-11-ultra-3

Theo ITHome, Lei Jun – CEO của Xiaomi MI đã tiết lộ một điều thú vị trong chương trình phát sóng trực tiếp tại Trung Quốc. Đó là monitor hiển thị phụ của Xiaomi MI 11 Ultra tương tự như monitor hiển thị được sử dụng cho Xiaomi MI Band 5 sản xuất vào năm ngoái.

Chúng ta ko biết là Xiaomi MI sử dụng lại monitor hiển thị của Xiaomi MI Band 5 hay nhập thêm monitor hiển thị từ nhà thỏa mãn ý định nhu yếu. Nhưng nếu thương xuất hiện thật sự sử dụng lại monitor hiển thị cũ thì sẽ tiết kiệm vô tận giá trị cả.

Xiaomi MI 11 Ultra – chiếc smartphone sang trọng của Xiaomi MI

Ngoài monitor hiển thị phụ phía sau, Xiaomi MI 11 Ultra còn tồn tại monitor hiển thị chính 6.81 inch thiết kế cong với camera lỗ bấm 20MP. Máy được trang bị bộ vi xử lý Snapdragon 888 với RAM LPDDR5 12GB và dung tích lưu trữ 512GB. Chiếc smartphone trên sự thật còn sở hữu Sạc 5000mAh và tư vấn sạc nhanh sở hữu dây 67W với sạc nhanh ko dây 67W.

man-hinh-phu-mi-11-ultra-2

Xiaomi MI 11 Ultra sở hữu camera chính Samsung GN2 50MP, camera góc siêu rộng Sony IMX586 48MP và một va monitor hiển thị Sony IMX586 48MP. mobi trên sự thật còn sở hữu giá trị khởi ưu thế là 5999 CNY (~ 21.2 triệu đồng).

người nghịch review chiếc smartphone trên sự thật thế nào? Hãy để lại ý kiến cá thể Tại phần comment và cũng hãy nhờ rằng theo dõi Hoàng Hà Mobile để thay đổi những tin tức technology tiên tiến nhất nhé!

Tham gia Hoàng Hà Mobile Group để thay đổi những chương trình và ưu đãi sớm nhất

Xem thêm: Redmi Note 10 sinh ra chỉ để LÀM NỀN cho Redmi Note 10 Pro??

với Follow kênh Youtube của Hoàng Hà Mobile để thay đổi những tin tức tiên tiến nhất, sinh động nhất nhé!

rất mong đóng góp của những người nghịch để góp thêm phần tư vấn WikiTech tốt hơn trong tương lai !

Từ Khóa : Wikitech – “Tiết kiệm” theo cách riêng của Xiaomi MI, sử dụng luôn luôn monitor hiển thị Xiaomi MI Band 5 làm monitor hiển thị phụ Xiaomi MI 11 Ultra

Leave a Comment!