Home Công NghệTin Mới Tim Cook tiết lộ Apple sẽ tung ra tiếp thành phầm mới trong năm 2020

Tim Cook tiết lộ Apple sẽ tung ra tiếp thành phầm mới trong năm 2020

by Adam

Tim Cook tiết lộ Apple sẽ tung ra tiếp thành phầm mới trong năm 2020 – với WikiTech đọc nội dung bài viết về trò chơi thủ dạng tin technology thời ưu thế hôm nay nhé !

Trong bài phát biểu tiên tiến nhất, Tim Cook tiết lộ rằng Apple sẽ tung ra tiếp thành phầm mới trong năm 2020 bao hàm máy Mac Silicon trước tiên và những thành phầm mới khác.

Một tiết lộ ko mấy bất thần

Trước hết, Tim Cook đã diễn biến một vài thành tựu mà Apple đã đạt được trong năm 2020 đầy khó khăn. Vị CEO của Apple ko tiết lộ điều gì rõ ràng về kế hoạch của Apple trong thời hạn nghỉ ngơi lễ cuối năm, mà chỉ trêu chọc mọi người bằng một câu nói rằng:

“Tôi chỉ nói theo một cách khác với mọi người rằng trong năm thời gian này sẽ còn nhiều điều thú vị sẽ xuất hiện trong Apple Store”.

Câu nói mang đầy ẩn ý của Tim Cook làm cho cho cho nhiều người tiêu tiêu sử dụng tò mò. trọn vẹn Rất sở hữu thể vẫn còn đấy tới hai hoặc ba thành phầm mới của Apple sẽ được tung ra tiếp trong trong năm thời gian này. Nhiều người xác minh Apple trọn vẹn Rất sở hữu thể trình làng chiếc Mac trọn vẹn mới với CPU tùy chỉnh vào tháng 11. Tim Cook đã từng diễn biến tại WWDC trong tháng 6 rằng những dòng Mac Silicon trước tiên sẽ được xuất xưởng trước năm 2021.

Xem tiếp  Phát hiện phơi nhiễm COVID-19 độc lập

Tim Cook tiết lộ Apple sẽ ra mắt tiếp sản phẩm mới trong năm 2020 1

Vị CEO với nhiều phát ngôn làm cho cho cho những iFan khó tránh khỏi sự tò mò

Nhưng ngoài thế đời máy Mac mới, người tiêu tiêu sử dụng còn đang mong đợi những thành phầm mới khác của hãng sản xuất như AirTags, AirPods Studio, Apple Fitness + (được thông báo là sẽ tung ra trong trong năm thời gian này), v.v. Tuy nhiên, AirPods Studio được nghĩ là sẽ tác động trì hoãn tới năm 2021. Nhưng AirTags trọn vẹn Rất sở hữu thể tung ra ngay trong tháng 11 sắp tới đây.

Tạm kết

Chúng ta sẽ phải mong đợi mới biết liệu Apple sẽ tiếp tục tung ra thành phầm mới trong năm 2020. Nhưng sở hữu nhiều tài năng rằng sẽ sở hữu được một sự kiện khác của Apple – sự kiện thứ ba Tính từ lúc tháng 9 – vào trong ngày 17 tháng 11.

Cũng nhớ rằng rằng Hoàng Hà Mobile hiện đang là nhà sale nhỏ lẻ Apple được ủy quyền đầu tiên tại Việt Nam. nhấp chuột tại đây để đặt trước thành phầm iPhone 12 rea1 sản xuất VN/A với giá trị ưu đãi chỉ từ 17,99 triệu (giá trị áp dụng Lúc tham gia chương trình thu cũ trở thành tân tiến).

bảng giá

Xem thêm: iPhone 12 nào đáng mua sắm nhất?

rất mong đóng góp của những trò chơi thủ để thêm phần tư vấn WikiTech tốt hơn trong tương lai !

Từ Khóa : Wikitech – Tim Cook tiết lộ Apple sẽ tung ra tiếp thành phầm mới trong năm 2020

Related Posts

Leave a Comment