Tìm hiểu về cô nàng Qionglai Fellow chuyện khó nói xuất hiện trên trò chơi thủ dạng đồ Sanhok của PUBG

Tìm hiểu về cô nàng Qionglai Fellow chuyện khó nói xuất hiện trên trò chơi thủ dạng đồ Sanhok của PUBG – và WikTech đọc tin tức tổng hợp trò chơi tiên tiến nhất nhé !

Dù xuất hiện trên trò chơi thủ dạng đồ Sanhok từ khá lâu nhưng ko phải ai cũng biết tới sự xuất hiện của cô nàng Qionglai Fellow trong PUBG

so với xã hội trò chơi thủ PUBG thì trò chơi thủ dạng đồ Sanhok luôn luôn để lại một tuyệt hảo vô và lớn lao so với họ mối lúc tham gia vào trò đùa trên sự thật. Thứ tạo ra trò chơi thủ dạng thân đồ trên sự thật trở thành thu hút ko những là là bởi địa hình hiểm trở tạo ra những trận đấu trở thành kịch tính, mà còn bởi những chuyện khó nói được ấn giấu xung quanh hòn đảo trên sự thật.

nói theo cách khác rằng PUBG Corp. đã tạo ra được một hòn đảo nhiệt đới vô và tuyệt vời, với những xem thêm đậm màu của một vùng duyên hải Đông Nam Á. trò chơi thủ dạng đồ trên sự thật cũng Rất sở hữu thể sở hữu cho mình thêm những yếu tố kinh dị và chuyện khó nói làm khơi dậy tính tò mò của người đùa. một trong những số những chuyện khó nói đó đó là hình Hình Hình ảnh một cô nàng xuất hiện trên một tờ lịch treo tưởng. Hình Hình Hình ảnh của cô nàng trên sự thật đã xuất hiện trong hầu tương tự những ngôi nhà trong trò chơi thủ dạng đồ Sanhok, nhưng ko phải trò chơi thủ nào thì cũng lưu tâm tới cũng chính vì họ mải lo loot đồ và choảng nhau.

Tìm hiểu về cô gái Qionglai Fellow bí ẩn xuất hiện trên bản đồ Sanhok của PUBG

sau thời ưu thế thông tin trên sự thật được trailer thì đã sở hữu vô tận những thông tin thú vị xuất hiện xung quanh cô nàng chuyện khó nói trên sự thật. một vài tin đồn từ trò chơi thủ đã cho biết thêm rằng cô nàng trên sự thật mang tên là Qionglai Fellow, một lập trình viên phụ trách xây dựng trò chơi thủ dạng đồ Sanhok, nhưng đáng thương thay cô nàng đã qua đời vì kiệt sức thao tác nhằm mục tiêu bắt kịp tiến độ của làm việc. Để trọn vẹn Rất sở hữu thể tưởng nhớ tới một người đã hi sinh vì trò đùa trên sự thật nên PUBG Corp. đã để hình Hình Hình ảnh của cô lên những bức tường trên trò chơi thủ dạng đồ Sanhok như một lời tri ân.

Tìm hiểu về cô gái Qionglai Fellow bí ẩn xuất hiện trên bản đồ Sanhok của PUBG 2

Tuy nhiên cũng xuất hiện thêm những tin đồn khác xung quanh cô nàng trên sự thật, đáng lưu tâm nhất đó là mẩu truyện cô nàng trên sự thật đó là tình nhân Tại trong phòng sáng tạo ra trò chơi thủ dạng đồ Sanhok nhưng cô nàng đã qua đời vì bị tai nạn. Dù vậy tổng thể những tin đồn trên sự thật là vô căn cứ và trò chơi thủ dạng thân nhà xuất bản cũng ko  sở hữu bất kì trailer nào liên quan tới cô nàng trên sự thật cả.

Trên thực tiễn thì mẫu thương xuất hiện QiongLai (Cung Lai) cũng ko hẳn là tên của một người mà chỉ là một trong những thành phố thuộc cấp thị trấn thuộc Thành Đông, Tứ Xuyên, Trung Quốc. Còn cô nàng trong bức Hình Hình ảnh chỉ là một trong những người mẫu trong một loạt Hình Hình ảnh tiếp thị thành phố QiongLai mà thôi.

Tìm hiểu về cô gái Qionglai Fellow bí ẩn xuất hiện trên bản đồ Sanhok của PUBG 3

Tìm hiểu về cô gái Qionglai Fellow bí ẩn xuất hiện trên bản đồ Sanhok của PUBG 4

Tìm hiểu về cô gái Qionglai Fellow bí ẩn xuất hiện trên bản đồ Sanhok của PUBG 5

Theo như một vài Power nguồn tin cho biết thêm thì  “Qionglai Fellow” xuất hiện trên trò chơi thủ dạng đồ Sanhok cũng là một trong những Youtuber ăn uống tại Trung Quốc. Nhưng suy cho và thì nhà xuất bản của PUBG vẫn tiếp tục giữ kín thông tin trên sự thật và làm cho trò chơi thủ của tôi đoán già đoán non mà thôi.

Rất mong ý kiến đóng góp của những trò chơi thủ về nội dung giúp WikiTech hoàn thiện nhất !

Từ Khóa : WikiTech – Tìm hiểu về cô nàng Qionglai Fellow chuyện khó nói xuất hiện trên trò chơi thủ dạng đồ Sanhok của PUBG

Leave a Comment!