Home GameHướng DẫnLiên Minh Huyền Thoại tình nhân thích Hâm mộ cuồng T1 gửi xe tải tới sân vận động để phản đối ban huấn luyện, yêu cầu họ từ nhiệm

tình nhân thích Hâm mộ cuồng T1 gửi xe tải tới sân vận động để phản đối ban huấn luyện, yêu cầu họ từ nhiệm

by Adam

tình nhân thích Hâm mộ cuồng T1 gửi xe tải tới sân vận động để phản đối ban huấn luyện, yêu cầu họ từ nhiệm

tình nhân thích Hâm mộ cuồng thì Tại đâu cũng Rất sở hữu thể sở hữu, nhưng hành vi của họ lại rất là đáng lên án Lúc quá cố chấp vào một trong những mỗi vấn đề.

vào trong ngày 7 tháng 8, một trong những mỗi ít người hâm mộ T1 đã gửi một chiếc xe tải khác tới LoL Park. Trước đó , họ đã gửi một chiếc xe tải vào trong ngày 4 tháng 8, Lúc T1 đối đầu với Hanwha Life Esports trong trận đấu trước tiên của giải LCK ngày hè 2022 để phản đối ban huấn luyện của đội tuyển này.

Fan cuồng T1 gửi xe tải đến svđ 1

dòng sản phẩm chữ “ko nhu cầu những huấn luyện viên ko lớn tích điện thậm chí ko biết cách cấm/mua” 

Những người hâm mộ T1 khó tính này đã gửi xe tải để phản đối ban huấn luyện của T1 gồm huấn luyện viên trưởng Choi “Polt” Seung-hun và Kim “Moment” Ji-hwan. Những người hâm mộ này cho rằng ban huấn luyện thời điểm hiện tại ko đủ tích điện, do họ thiếu kiến ​​thức trong mỗi version phác thảo của team và thiếu thử khám phá dẫn dắt team hình thời điểm hiện tại. thị trường được gọi là ‘SKT Minor Gallery’ trên một wapsite mang tên là ‘DC Inside’ đã giả ra một tuyên bố, yêu cầu thay thế ban huấn luyện của T1 bằng những người đã vô địch CKTG.

Xem tiếp  thị trường phong Knight là "cột sống vàng" của LPL sau pha lật kèo mãn nhãn trước V5

Fan cuồng T1 gửi xe tải đến svđ 2

“Huấn luyện viên trưởng bù trông Choi Seung-hun, Kim Ji-hwan phá hoại, hãy nhận trách nhiệm và từ nhiệm!”

sau khoản thời hạn T1 phân chia tay huấn luyện viên Kim “Kim” Jeong-soo vào năm 2020, sở hữu tin đồn rằng Nicholas “LS” De Cesare và Choi “Polt” Seung-hun sẽ dẫn dắt ban huấn luyện của T1. Những người hâm mộ T1 khó tính đã gửi một chiếc xe tải biểu tình và vòng hoa tang lễ để phản đối thông tin tới trụ sở của T1 Tại Gangnam, Hàn Quốc. Sau đó, T1 thông tin rằng hai huấn luyện viên đã dẫn dắt DAMWON Gaming (DK/DWG KIA) vô địch CKTG năm 2020, Yang “Daeny” Dae-in và Lee “Zefa” Jae-min, sẽ dẫn dắt team vào mùa giải 2021. và với thông tin, Polt được tuyên bố là GM của team. Tuy nhiên, hai huấn luyện viên đã trở thành nockout khỏi T1 trong thời đoạn giữa ngày hè và năm đó; Polt và Moment nắm quyền lãnh đạo ban huấn luyện của T1 cho mùa giải 2022.

Xem thêm: LMHT: HLV Daeny dương tính với Covid-19, tình nhân thích Hâm mộ chỉ trích vì anh ta ko biết cách đeo khẩu trang

Fan cuồng T1 gửi xe tải đến svđ 3
Joe Marsh cũng vô và bức xúc với việc làm này của bộ phận tình nhân thích Hâm mộ cuồng

Giám đốc điều hành của T1, Joe Marsh, đã diễn biến suy nghĩ của tôi về những mẫu xe tải này trên Twitter, nói rằng “100 ‘người hâm mộ’ đã tiêu hao tiền ảo cho một chiếc xe tải. Họ ko nói cho một triệu người hâm mộ khác.” Với Polt và Moment là nòng cốt trong ban huấn luyện, T1 đã sở hữu một trận đấu bất phân thắng bại Tại giải LCK ngày xuân 2022. Với tư cách là thay mặt của LCK, họ đã cán đích Tại vị trí thứ hai tại Giải đấu giữa mùa giải 2022, thoải mái ngồi Tại vị trí thứ hai của bảng xếp hạng thường thì trong giải đấu LCK ngày hè 2022 và giành được một suất vào vòng 2 của playoffs. 
Xem thêm: LMHT: T1 đầu tiên đệ đơn khởi kiện hình sự so với antifan Faker

Related Posts