tình nhân thích Hâm mộ Trung Quốc hết lời khen ngợi SofM với con Kha’Zix sắp 300 ưu thế tầm trông

tình nhân thích Hâm mộ Trung Quốc hết lời khen ngợi SofM với con Kha’Zix sắp 300 ưu thế tầm trông

SofM đã với một màn trình diễn ko chê vào đầu được với con bài Kha’Zix siêu kiểm soát tầm trông

Tại ván thi đấu quyết định giữa SN và LNG thì SofM đã sử dụng con bài Kha’Zix để Đi rừng tạo cho vô tận trò chơi thủ ko khỏi bất thần, lúc mà vị tướng trên sự thật đã out meta của những giải đấu điêu luyện từ khá lâu rồi. 

Tất nhiên Kha’Zix đã gặp một chút bất lợi do mắc phải một vài sai trái, tuy nhiên anh cũng đã giữ được bình tĩnh, và với những người đồng nhóm để giữ lấy thế trận về late. Kết quả là một trong Kha’Zix với tìm u ám đã rất Rất với thể kiểm soát tầm trông một cách vượt trội so với những tuyển thủ còn lại của trận đấu đó, để rồi đạt được con số 297 ưu thế tầm trông.

LNG ko những với hồi vỏ hộp vì việc thiếu tầm trông nghiêm trọng mà còn thường xuyên bị cấu rỉa bởi những quân cờ Jayce, Ziggs nhờ vào sự tư vấn tuyệt vời của SofM, tất nhiên đó là số phận của Twisted Fate đã tạo cho toàn bộ quân nhân hình của LNG dường như bị bóp nghẹt và ko thể nào giành lấy lợi thế Tại những pha giao tranh cuối trận được.

Tất nhiên mạng xã hội Trung Quốc đã rất vui miệng trước con bài Kha’Zix siêu kiểm soát của SofM và vô tận lời khen đã giành riêng cho những người tuyển thủ Đi rừng Việt Nam trên sự thật. Màn trình diễn quá tuyệt vời của Duy Cầu Giấy trọn vẹn rất Rất với thể đoạt được được những người hâm mộ khó tính nhất.

LMHT: Fan Trung Quốc hết lời khen ngợi SofM với con Kha'Zix gần 300 điểm tầm nhìn

Con số 297 ưu thế tầm trông sẽ là một trong kỷ lục mà độc lạ bất kì tuyển thủ nào rất Rất với thể làm được trong lịch sử dân tộc thi đấu của LPL, kể cả là những trận đấu dài ra hơn thế nữa trong mỗi giải đấu trước đây.

một vài lời comment đáng lưu tâm khen ngợi SofM trên Weibo:

  • SofM quả thật là độc cô trong việc nghịch mấy thể loại trên sự thật, trí lực của cậu ta thực sự là bất khả chiến bại. Lần trước tiên tôi thấy người đi rừng với ưu thế tầm trông như vậy trên sự thật“.
  • Nếu tội biến thái bị bắt bỏ tù và trừng trị, thì tội nghịch con Kha’zix theo cách trên sự thật của kẻ giàu nhất xứng đáng lãnh án chung thân“.
  • Con Kha’zix biến thái, kinh tởm trên sự thật. Tao mà phía phía LNG thì tao chạy sang bẻ luôn luôn dòng bàn phím của con Kha’zix đó, đánh làm gì cho mệt“.

Leave a Comment!