toàn bộ bộ tình tiết và kỹ năng của 2 nhân vật mới sắp tung ra Dasha & Sverr

toàn bộ bộ tình tiết và kỹ năng của 2 nhân vật mới sắp tung ra Dasha & Sverr – FreeFire là một trong những trong mỗi tựa trò chơi nổi tiếng – và WikiTech đọc bà thời ưu thế ngày hôm nay nhé !

Dưới đấy là toàn bộ bộ thông tin còn nữa về 2 nhân vật sắp tung ra Dasha & Sverr trong ko tính tiền ảo Fire.

 

gamer dạng thay đổi OB24 sắp tung ra trong ko tính tiền ảo Fire vào trong ngày 23 tháng 9. Trong gamer dạng thay đổi trên sự thật, chúng ta sẽ được thêm 2 nhân vật mới là Dasha & Sverr, nâng tổng số nhân vật trong ko tính tiền ảo Fire lên 30. đấy là tổng thể thông tin còn nữa mà chúng ta biết Tính tới nay. 2 nhân vật trên sự thật, họ là ai, kỹ năng của họ là gì.

Free Fire: Toàn bộ cốt truyện và kỹ năng của 2 nhân vật mới sắp ra mắt Dasha & Sverr

Nhân vật mới Dasha

Dasha là một trong những phụ nữ 25 tuổi, là một trong những người thích nghịch khăm và thích đùa, thích sự vui vẻ. thường thì, cô đấy rất Rất với thể là một trong những người rất tốt nhưng cô đấy rất Rất với thể trở thành hoang dại khá nhanh và đầu tiên làm những trò nguy hiểm. Tại Sao tại sao cô đấy làm điều trên sự thật là cô đấy đã với một tuổi thơ đầy thảm kịch.

Free Fire: Toàn bộ cốt truyện và kỹ năng của 2 nhân vật mới sắp ra mắt Dasha & Sverr 2

thế giới đời thường của cô rất tuyệt vời, nhưng sau đó một loạt sự kiện kinh xịn đã xảy ra với cô. phụ vương mẹ cô đã dead trong một vụ tai nạn xe khá. gamer thân nhất của cô đấy đã chuyển tới một thành phố khác. Cô được ưng thuận nuôi trong một mái ấm gia đình đối xử tệ bạc với cô. Sau đó, cuộc nội chiến đầu tiên trong mỗi người nổi dậy và những cơ sở. Cô đấy trả ra quyết định của riêng mình bằng phương pháp ko tham gia và ai trong số họ. Cô quyết định biến trái đất thành một nơi vui vẻ hơn và tươi sáng hơn theo cách của tôi.

Kỹ năng Partying On của Dasha khắc họa tính cách của cô đấy một cách tuyệt vời vì nó mang lại lợi thế cho cô đấy bất kể Lúc nào cô đấy dịch rời. Kỹ năng của cô đấy với nhiều xuất hiện ứng tương tự DJ Alok. Dưới đấy là thông tin còn nữa về kỹ năng của Dasha:

 • Partying On Tại cấp độ một: Giảm 5% độ giật Lúc dịch rời. Giảm độ giật chung 5%. Giảm sát thương Lúc rơi xuống 45%. Giảm 55% thời hạn hồi phục Lúc rơi.

 • Partying On Tại cấp độ 2: Giảm 6% độ giật Lúc dịch rời. Giảm 6% độ giật chung. Giảm thiệt hại Lúc rơi xuống 50%. Giảm 60% thời hạn hồi phục Lúc rơi.

 • Partying On Tại cấp độ 3: Giảm 7% độ giật Lúc dịch rời. Giảm độ giật chung đi 7%. Giảm sát thương Lúc rơi xuống 55%. Giảm 65% thời hạn hồi phục Lúc bị ngã.

 • Partying On Tại cấp độ 4: Giảm 8% độ giật Lúc dịch rời. Giảm độ giật chung 8%. Giảm 60% sát thương Lúc rơi. Giảm 70% thời hạn hồi phục Lúc bị ngã.

 • Partying On Tại cấp độ 5: Giảm 9% độ giật Lúc dịch rời. Giảm độ giật chung 9%. Giảm 65% sát thương Lúc rơi. Giảm 75% thời hạn hồi phục Lúc bị ngã

 • Partying On Tại cấp độ 6: Giảm 10% độ giật Lúc dịch rời. Giảm độ giật chung 10%. Giảm thiệt hại do ngã xuống 70%. Giảm 80% thời hạn hồi phục Lúc bị ngã.

Kỹ năng của Dasha giúp cô phát triển độ giật của tôi nói chung và hơn thế nữa Lúc dịch rời, điều trên sự thật khá hữu ích trong số cuộc giao tranh tầm trung. Giảm sát thương Lúc rơi và xuất hiện ứng hồi phục Lúc rơi nghe với vẻ ko hữu ích lắm nhưng chúng thực sự rất Rất với thể cho phép Dasha triển khai những động tác mà ko nhân vật nào khác rất Rất với thể như nhảy khỏi mái nhà cao tầng trong Lúc chịu đựng sát thương tối thiểu để bỏ chạy hoặc gây bất thần cho những người nghịch khác.

Nhân vật mới Sverr

Sverr là một trong những võ sư MMA người Viking 29 tuổi, người luôn luôn luôn luôn ko thoải mái. Sverr đã biết thành bắt nạt bởi những đứa trẻ khác vì anh đấy còn nhỏ. Nhưng Lúc bước vào tuổi dậy thì, anh đang trở thành một người đàn ông cơ bắp sắp như chỉ với sau một đêm và ko tồn tại bất kì ai còn dám bắt nạt anh nữa.

Do tính nóng nảy, anh đấy đã biết thành treo giò khỏi giải đấu MMA một vài lần. Sverr đã nỗ lực kiềm chế cơn tức giận của tôi bằng phương pháp sống Tại nơi hoang dã trong một năm. Anh học cách săn bắn, sống sót và tìm lại sự ổn định trong gamer dạng thân.

 Free Fire: Toàn bộ cốt truyện và kỹ năng của 2 nhân vật mới sắp ra mắt Dasha & Sverr 3

sau thời ưu thế nghe về một võ sư rất Rất với thể là phe đối lập xứng đáng của tôi, anh đã bay nửa vòng trái đất để gặp phe đối lập của tôi trong một giải đấu. Người đàn ông đó là Kla. Sverr cuối và đã để thua Kla, nhưng đó là nụ cười nhất mà anh đấy với được trong nhiều năm. ko lâu sau, anh ưng thuận được một tin nhắn bí hiểm mời anh tham gia vào trái đất battle royale.

Kỹ năng của Sverr được gọi là Going Berserk, tiêu hao lượng máu của anh ta để tăng lượng sát thương gây ra. Dưới đấy là còn nữa về kỹ năng của anh đấy:

 • Going Berserk Cấp một: Tiêu hao 40 HP để tăng 10% sát thương trong 5 giây. thời hạn hồi chiêu: 30 giây.

 • Going Berserk Cấp 2: Tiêu hao 38 HP để tăng 12% sát thương trong 5 giây. thời hạn hồi chiêu: 30 giây.

 • Going Berserk Cấp 3: Tiêu hao 36 HP để tăng 14% sát thương trong 5 giây. thời hạn hồi chiêu: 30 giây.

 • Going Berserk Cấp 4: Tiêu hao 34 HP để tăng 16% sát thương gây ra trong 5 giây. thời hạn hồi chiêu: 30 giây.

 • Going Berserk Cấp 5: Tiêu hao 32 HP để tăng 18% sát thương gây ra trong 5 giây. thời hạn hồi chiêu: 30 giây.

 • Going Berserk Cấp 6: Tiêu hao 30 HP để tăng 20% ​​sát thương gây ra trong 5 giây. thời hạn hồi chiêu: 30 giây.

Free Fire: Toàn bộ cốt truyện và kỹ năng của 2 nhân vật mới sắp ra mắt Dasha & Sverr 4

ko nhất thiết phải nói, đấy là một trong những kỹ năng rất hữu ích và sử dụng rất giản dị và giản dị. gamer thấy một người nghịch chạy ngang qua, gamer kích hoạt kỹ năng và bắn họ xuống đất. 30 HP ko phải là con số quá lớn với 20% sát thương và nó cũng phối hợp tốt với kỹ năng Hayato, giúp tăng tích điện xuyên giáp Lúc hắn mất HP. Vì vậy, Lúc gamer kích hoạt Going Berserk, những gamer sẽ sở hữu được 20% sát thương tăng VÀ ít nhất 10% xuyên giáp.

Wikitech mong được ưng thuận những đóng góp – phản hồi từ quý đọc giả giúp chúng ta hoàn thiện hơn trong khâu tổng hợp nội dung, cám ơn mọi người nhé !

Từ khóa : Wikitech – toàn bộ bộ tình tiết và kỹ năng của 2 nhân vật mới sắp tung ra Dasha & Sverr

Leave a Comment!