Tóm tắt diễn biến Resident Evil 3

Tóm tắt diễn biến Resident Evil 3 – với WikTech đọc tin tức tổng hợp trò chơi tiên tiến nhất nhé !

Tiếp tục cuộc hành trình tìm ra thực sự, Jill Valentine ko ngừng phải đương đầu với tên Nemesis tàn bạo ko thể cản phá trong lúc vẫn phải nỗ lực cứu sống những người sống sót cuối với.

Tóm tắt cốt truyện Resident Evil 3 - Nguy hiểm rình rập trên khắp thành phố Raccoon Phần 2

Tóm tắt diễn biến Resident Evil 3 (Phần 2)

lúc trên đường tìm đường đi và pk với một loạt zombie, Jill trú ẩn vào trong một garage sửa xe nhỏ và thấy được 2 thành viên còn lại của nhóm cứu họ chung với Carlos. Trong lúc Jill đang kiểm tra vết thương cho một thành viên, Nikolai Zinoviev – thành viên còn lại bất thần kết liễu người người đùa của tớ do lo ngại bị lây nhiễm và sớm trở thành zombie – tuy vậy cho anh xác xác định mình chưa bị cắn. Nikolai sau được biết tới như một tên lính đánh thuê chỉ nhu cầu 2 thứ duy nhất: tiền vàng tài và đáng tin cậy của người đùa dạng thân.

Sau cú đụng độ man di thời gian này, Jill tìm đường tới nhà máy điện của thành phố để mở lại links trò chơi điện vừa lòng nhu yếu cho toa xe điện ngầm theo kế hoạch. Tuy nhiên, cả khu nhà máy điện đang bị phủ bọc bởi ổ của những sinh vật biến dị và làm cho toàn thể bộ khu thời gian này ko thể hoạt động và sinh hoạt thường thì. sau thời ưu thế bị tiến công bất thần suýt mất mạng, Jill tìm cách tái kích hoạt lưới điện thành phố thành tựu và sấy chín chiếc ổ thời gian này với tổng thể sinh vật đang đu bấm Tại đây.

sau thời ưu thế kích hoạt lưới điện, Jill tiếp tục tìm đường tới tới trung tâm điều khiển và tinh chỉnh tàu điện ngầm để xử lý vấn đề vì sao tàu ko thể chạy được. Trên đường phố của thành phố Raccoon, Jill bất thần bị Nemesis chặn đường và rượt đuổi suốt đường đi tới tận toà nhà trung tâm tàu điện ngầm. Vừa nhanh nhẹn và như nhu cầu, Jill vẫn lẩn trốn được Nemesis và vào được phòng điều khiển và tinh chỉnh tàu điện ngầm chính và chỉnh lại đường đi ko xẩy ra hư hóc để ra khỏi thành phố.

sau thời ưu thế điều chỉnh xong, Jill tìm đường trở lại với mọi người nhưng vẫn bị Nemesis theo đuổi tới tận nơi họp mặt. lúc gặp Carlos và Nikolai, Jill đầu tiên tranh cãi với Nikolai về những hoạt động và sinh hoạt của cô nhưng lại bị xen ngang lúc Nemesis xuất hiện. Cả 3 sẵn sàng trốn xuống về hướng tàu điện ngầm thì Jill đổi ý đi hướng khác để đánh lạc hướng tên quái vật to xác và câu giờ cho mọi người sẵn sàng rời đi.

Tiếp tục hack luck và chạy trốn, Jill mở đường xuống khu cống ngầm của TP. Raccoon và đụng độ một sinh vật khác cũng là thử nghiệm của tập đoàn Umbrella – Hunter Gama. Hunter Gama là một trong thử nghiệm thất bại lúc phối hợp giữa ếch lai cá biến dị và bị bỏ hoang dưới khu cống thời gian này. sau thời ưu thế hạ gục quái vật, Jill liên lạc lại với nhóm vượt qua và mọi người đã sẵn sàng xong để hóng Jill tới và đi ngay.

Trong lúc Jill vừa thoát được khỏi khu cống ngầm, Nemesis tiếp tục xuất hiện và truy đuổi cô với một khẩu súng phun lửa mới, buộc cô phải đi vào trong một khu công trình nhà cao tầng đang bị bỏ qua. Cả hai đối đầu với nhau trên tầng thượng của toà nhà và Jill tiếp tục hạ gục Nemesis để thoát hiểm khỏi toà nhà đang bốc cháy, như nhu cầu rơi từ từ xuống đất nhờ chiếc thang cuốn phía hông toà nhà.

Cô tiếp tục tìm đường về khu tàu điện ngầm và hội ngộ một người người đùa cũ (là chủ một quán bán vũ khí trong thành phố) và với chìa khoá đi đường tắt tới đó. lúc sắp tới nơi, Nemesis lại xuất hiện với một khẩu súng bắn tên lửa trong tay và cuồng loạn phá huỷ mọi thứ để tìm diệt Jill. như nhu cầu một đợt tiếp nhữa, Carlos xuất hiện dẫn đường Jill vào nơi đáng tin cậy và bắn nổ một xe chở xăng sắp đó chung với Nemesis cạnh phía.

Tại đây, Carlos với một nhóm của tớ quyết định Tại lại thành phố Raccoon để tiếp tục triển khai nhiệm vụ mới của tớ, trong lúc Jill và một số trong mỗi thành viên khác rời khỏi thành phố với với đoàn người sống sót. lúc đang trên đường đi, Jill xác định thấy được với điều gì đó bất thường lúc nhóm trưởng Mikhail đang tra thiết yếu Nikolai về một hành vi nào đó của hắn. Nhưng mọi thứ bị gián đoạn lúc toa tàu chở người sống sót phía sau bị huỷ diệt trọn vẹn do Nemesis xuất hiện.

trong lúc Mikhail đang canh chừng Nemesis, Nikolai đã chạy trước tới toa tiếp theo và khoá toa lại ko cho Jill đi với mình, bỏ cả 2 người Tại lại đương đầu với Nemesis. Vừa ngay lúc đó, Nemesis phóng xúc tu và bắt Mikhail. ko thể đường thoát, Mikhail quyết định cho phát nổ quả bom đang giấu trong mình để xoá sổ Nemesis và mở đường sống, Cống hiến và thao tác cho Jill. Cả toa tàu sau phát nổ làm cho toa tàu trước lệch bánh và đổ lăn ra khỏi đường. Jill sống sót sau tai nạn nhưng ngất xỉu ngay tại đó.

Rất mong ý kiến đóng góp của những người đùa về nội dung giúp WikiTech hoàn thiện nhất !

Từ Khóa : WikiTech – Tóm tắt diễn biến Resident Evil 3

Leave a Comment!