Tổng hợp 5 nhân vật mạnh nhất trong gamer dạng update OB 23

Tổng hợp 5 nhân vật mạnh nhất trong gamer dạng update OB 23 – FreeFire là một trong mỗi trong mỗi tựa trò chơi nổi tiếng – và WikiTech đọc bà thời ưu thế ngày hôm nay nhé !

Dưới đó là 5 nhân vật mạnh nhất trong gamer dạng update OB23 ko tính phí Fire, giúp gamer xác định được nhiều thắng lợi.

Ngay từ thời đoạn đầu của ko tính phí Fire, trò nghịch đã reviews khối VPS nhân vật. Qua vài năm, khối VPS nhân vật đang trở thành một trong những mỗi tính năng rất cần thiết nhất trong ko tính phí Fire . Với mỗi mùa và gamer dạng update, tựa trò chơi sẽ được thêm một nhân vật mới. Nhân vật tiên tiến nhất được xuất bản trong ko tính phí Fire mới đây nhất là Luqueta, một cầu thủ soccer sẽ xác định được nhiều HP tối đa lúc hạ được quân thù. 

Dưới đó là danh sách 5 nhân vật mặt hàng đầu trong ko tính phí Fire sở hữu kỹ năng tốt nhất.

DJ Alok

Free Fire: Tổng hợp 5 nhân vật mạnh nhất trong bản cập nhật OB 23

Alok là nhân vật new trong ko tính phí Fire mà người nghịch nào thì cũng muốn sở hữu. Kỹ năng của anh ta được gọi là Drop the Beat, tạo ra một luồng khí giúp tăng véc tơ vận tốc tức thời dịch chuyển và hồi HP. Tại cấp độ tối đa, kỹ năng trên sự thật rất Rất sở hữu thể tăng 15% véc tơ vận tốc tức thời dịch chuyển và hồi 5 HP trong 10 giây. tiện dụng mà kỹ năng mang lại cho gamer trong đánh nhau là quá nhiều, làm cho cho anh ta trở thành nhân vật tốt nhất.

 

Antonio

Free Fire: Tổng hợp 5 nhân vật mạnh nhất trong bản cập nhật OB 23 2

Antonio luôn luôn là lựa tìm trước tiên trong suy nghỉ ngơi nếu gamer đang nỗ lực xây dựng một nhân vật tanky. Kỹ năng của anh đấy được gọi là Gangster’s Spirit, giúp tăng lượng HP tối đa của anh đấy lúc đầu tiên trò nghịch. Tại cấp độ tối đa, kỹ năng trên sự thật rất Rất sở hữu thể phục vụ yêu cầu cho gamer 35 HP tối đa. Kỹ năng rất giản dị nhưng nó cũng giúp gamer mạnh hơn vô vàn so với những người nghịch khác trong mọi trường hợp.

 

Luqueta

Free Fire: Tổng hợp 5 nhân vật mạnh nhất trong bản cập nhật OB 23 3

Luqueta là nhân vật tiên tiến nhất trong ko tính phí Fire và anh cũng là một trong mỗi trong mỗi nhân vật hay nhất trong ko tính phí Fire Tại thời ưu thế thời ưu thế hiện tại. Kỹ năng của anh đấy được gọi là Hattrick, giúp tăng HP tối đa (lên tới mức 35 HP) bất kể lúc nào anh đấy bị giết. Tại cấp độ tối đa, anh ta rất Rất sở hữu thể xác định được 18HP tối đa cho một lần xoá sổ. Điều đó Tức là anh ta chỉ việc giết 2 lần để xác định được 35 HP tối đa. phối kết hợp kỹ năng của Luqueta với kỹ năng của Antonio và những gamer sẽ rất Rất sở hữu thể sở hữu một lượng HP tối đa là 270.

 

Jota

Free Fire: Tổng hợp 5 nhân vật mạnh nhất trong bản cập nhật OB 23 4

Jota là một trong mỗi lựa tìm tuyệt vời cho những người nghịch sở hữu lối nghịch nhanh với SMG hoặc Shotgun. Kỹ năng của anh ta được gọi là Sustained Raids, giúp anh ta hồi một lượng lớn HP bất kể lúc nào anh bị mất máu. Tại cấp độ tối đa, anh ta rất Rất sở hữu thể hồi 40HP ngay lập tức sau thời ưu thế xoá sổ bằng SMG hoặc Shotgun. Kỹ năng trên sự thật cho phép gamer Tại trong giao tranh thường xuyên mà ko nhất thiết phải tạm giới hạn để hồi máu.

 

Laura

Free Fire: Tổng hợp 5 nhân vật mạnh nhất trong bản cập nhật OB 23 5

Laura là lựa tìm tốt nhất lúc đóng vai trò bắn tỉa trong ko tính phí Fire. Kỹ năng của cô được gọi là Sharp Shooter, giúp tăng độ chuẩn chỉnh xác lúc phạm vi được nhảy. Kỹ năng trên sự thật rất Rất sở hữu thể tăng độ chuẩn chỉnh xác của gamer lên 30% Tại cấp độ tối đa.

Wikitech mong được xác định những đóng góp – phản hồi từ quý đọc giả giúp tụi mình hoàn thiện hơn trong khâu tổng hợp nội dung, cám ơn mọi người nhé !

Từ khóa : Wikitech – Tổng hợp 5 nhân vật mạnh nhất trong gamer dạng update OB 23

Leave a Comment!