Tổng hợp cách Update WIN 11 tiên tiến nhất 2021

Tổng hợp cách Update WIN 11 tiên tiến nhất 2021 và WikiTech tìm hiểu nhé !

NỘI DUNG [Ẩn]

Windows 11 hiện đã đầu tiên tung ra, và đấy là cách chúng ta cũng trọn vẹn Rất mang thể update từ Windows 10 lên Windows 11 trọn vẹn miễn phí.

đấy là cách update an số đông và tin cậy nhất, đảm bảo nhất, chính thống nhất. Một lúc version update Windows 11 đã được xuất bản qua Windows Update thì chúng ta cũng trọn vẹn Rất mang thể yên tâm rằng máy của tớ đã trọn vẹn tương thích với nền tảng sử dụng mới trên sự thật và ko tồn tại lỗi (gì nghiêm trọng).

Nếu gamer đã mang một con PC tương đối mới thì kĩ năng cao là ngày hôm nay vào Windows Update thì gamer hữu cũng đã thấy thông tin rồi.

Cách tiến hành như sau: vào Settings của Windows > Update & Security > Windows Update > kiểm tra for update.

Nếu được upgrade đầu tiên, những gamer sẽ thấy giao diện tương tự như hình dưới. Nhấn nút tải về and install để sở hữu Windows 11 nhé.

Windows-11-Update.jpg

nếu như ko thấy thông tin update trên sự thật, gamer hãy chạy tool PC Health kiểm tra để xem thử PC của tớ mang điều gì ko tương thích với Windows 11 hay là ko, ví dụ như CPU cũ quá, CPU ko tư vấn tính năng TPM 2.0 chẳng hạn.

Cũng cần Note rằng Microsoft nói rằng Windows 11 Update sẽ được xuất bản từ từ, thời ưu thế xuất bản cho từng hãng sản xuất, từng model sẽ ko còn giống nhau vì Microsoft rất cần phải thao tác với những nhà sản xuất nữa.

Muộn nhất là tới giữa năm 2022, máy của gamer nếu tương thích thì sẽ được lên Windows 11 trải qua Windows Update nha.

Nếu gamer nôn lên Windows 11 ngay, ko muốn hóng Windows Update và gamer thấy rằng PC của tớ đã tư vấn đông đủ cho nền tảng sử dụng mới, thì chúng ta cũng trọn vẹn Rất mang thể lên ngay ngày hôm nay bằng phương pháp sở hữu Windows 11 Installation Assistant. tool trên sự thật sẽ sở hữu Win 11 ngay lập tức.

Tải Windows 11 Installation Assistant Tại liên kết trên sự thật

sau thời ưu thế tải về tiện nghi về, gamer chạy nó lên và tuân theo những hướng dẫn trên monitor hiển thị.

Vậy là xong rồi đó 😁 Nhưng Note rằng nếu sử dụng Windows 11 Installation Assistant, trọn vẹn Rất mang thể những gamer sẽ gặp lỗi nào trên sự thật mà gamer ko biết trước.

Điều trên sự thật khá nguy hiểm nếu gamer đang sử dụng PC để thao tác, tìm tiền ảo, nhất là những việc cần sử dụng những tool loại lệnh và cần can thiệp sâu vào khối server.

Cách trên sự thật chỉ nói riêng cho gamer hữu biết rõ mình làm gì và mang kĩ năng tự Chịu đựng trách nhiệm về hành vi của tớ nhé.

gamer hữu nào ko rành Win, ko hay vọc Win và ko thể tự sửa lỗi thì ko nên tuân theo. Cách an số đông và tin cậy nhất vẫn là sử dụng Windows Update.

gamer cũng Rất mang thể mang một lựa tậu khác là sở hữu máy lại từ trên đầu, sở hữu thật sạch luôn luôn Windows 11 và như vậy những gamer sẽ sở hữu một con máy mới trọn vẹn, sạch trơn, vô tư mà vọc 😀

chúng ta cũng trọn vẹn Rất mang thể tải về file ISO của Windows 11 trong liên kết trên sự thật

Ngoài ra Microsoft còn cho gamer một lựa tậu nữa, đó là tạo một ổ USB sở hữu Windows 11.

những gamer sẽ cần tải về tool Windows 11 Installation truyền thông media Creation Tool Tại liên kết trên sự thật, sau đó chạy ứng dụng lên và tuân theo hướng dẫn.

gamer cần sẵn sàng một ổ USB trống cho việc trên sự thật, format sẵn cho thật sạch luôn luôn càng tốt. lúc sở hữu từ USB trên sự thật, máy cũng sẽ sở hữu mới Windows 11.

Và lại một lần tiếp nữa, Microsoft cũng ko đảm nói rằng việc sở hữu mới trên sự thật sẽ ko còn tồn tại lỗi. Cách trên sự thật chỉ sử dụng cho những gamer nào biết mình đang làm gì.

Theo Tinhte

Leave a Comment!