Tổng hợp những thành phầm Apple sẽ trình làng tại sự kiện Time Flies

Tổng hợp những thành phầm Apple sẽ trình làng tại sự kiện Time Flies – với WikiTech đọc nội dung bài viết về version tin technology thời ưu thế hôm nay nhé !

xem-su-kien-time-flies-apple-1

Đêm nay theo giờ Việt Nam, sự kiện Time Flies sẽ được Apple tổ chức trực tuyến. hãng sản xuất sẽ trình làng những thành phầm nào tới công chúng trong vài giờ tới?

Apple Watch, ipad tablet Air, những phụ kiện thông minh và trọn vẹn Rất mang thể là cả iPhone 12 là những điều chúng ta nên mong đợi sẽ xuất hiện trong sự kiện đêm nay trong phòng Táo.

Apple Watch Series 6

Theo như Bloomberg, thời kỳ Apple Watch tiếp theo sẽ được trình làng công chúng trong sự kiện tối nay. Apple Watch Series 6 sẽ ko còn thay đổi thiết kế từ đời tiền ảo nhiệm, với sự xuất hiện của những màu sắc mới (mang nhẽ là màu xanh dương như concept của sự kiện). sau thời ưu thế loại bỏ Cosplay Touch trên iPhone, Apple sẽ cho “bay” luôn luôn Force Touch trên mặt đồng hồ thời trang của tớ.

thông tin Apple Watch Series 6

Apple Watch Series 6 được cháp vá thay đổi thêm xuất hiện suất cao theo dõi giác ngủ. Điều Trên thực tế cũng xuất hiện thêm rằng thời lượng Sạc Pin của chiếc đồng hồ thời trang Trên thực tế cũng rất được phát triển đáng kể. đồng hồ thời trang thông minh Trên thực tế cũng tư vấn theo dõi thêm nhiều môn thể thao khác.

Dự kiến Apple Watch Series 6 sẽ sở hữu giá trị từ 400 USD (tầm 9,2 triệu đồng).

Một chiếc Apple Watch “SE” giá trị rẻ trọn vẹn Rất mang thể cũng sẽ ra lò. Mẫu smartwatch Trên thực tế sẽ sở hữu thiết kế tương tự Apple Watch Series 4 nhưng thiếu đi một vài tính năng thời thượng như đo nhịp tim điện tâm đồ ECG và Always-on Display. Con CPU M9 tư vấn gọi Siri sẽ được đem lên thành phầm Trên thực tế. Mức giá trị dự kiến cho đời Apple Watch rực rỡ trọng yếu Trên thực tế là 199 USD (tầm 4,6 triệu đồng).

ipad tablet Air 4

anh-concept-ipad-air-4-3

 

ipad tablet Air thời kỳ thứ 4 sẽ được Apple trình làng trong đêm nay. Chiếc ipad tablet Trên thực tế được đồn đoán sẽ mang trên mình thông số kỹ thuật kỹ thuật kỹ thuật khủng nhất với CPU Apple A14, được tích hợp cổng USB-C thay vì Lightning (tương tự ipad tablet Pro). Tuy nhiên mang vẻ thiết bị Trên thực tế sẽ lỡ hẹn với Face ID. Thiết kế của ipad tablet Air 4 cũng thay đổi với sự dịch rời của đụng monitor hiển thị vân tay sang phím Power nguồn và viền monitor hiển thị trước được làm gọn hơn.

thành phầm Trên thực tế cũng rất được dự đoán là sẽ sở hữu giá trị mềm hơn so với những dòng ipad tablet hiện hành.

AirTags

AirTags là một trong những món phụ kiện thông minh thích hợp cho những bộ não “cá vàng”. Sử dụng Bluetooth và hệt nhau với tài khoản Apple ID của người tiêu tiêu sử dụng, AirTags giúp người nghịch tìm lại những vật dụng như chìa khoá, tinh chỉnh và điều khiển từ xa. thành phầm Trên thực tế được tích hợp CPU R1 giúp đảm bảo kết nối ổn định với những thiết bị điện thoại Mobile của người tiêu tiêu sử dụng.

AirTags được đồn đoán là trình làng vào sự kiện WWDC vài tháng trước nhưng đã lỡ hẹn. Do đó, những iFan đang mong đợi phụ kiện Trên thực tế sẽ xuất hiện trong sự kiện tối nay của Apple.

AirPods Studio

Đây được dự đoán là thành phầm tai nghe ko dây thời kỳ mới của Apple. Đồng thời AirPods Studio sẽ là mẫu tai nghe bluetooth thứ nhất của hãng sản xuất mang thiết kế chùm đầu, hướng tới tệp quý khách điêu luyện.

AirPods Studio ra mắt

Là thành phầm âm thanh đắt tiền ảo nhất của hãng sản xuất, AirPods Studio sẽ sở hữu một loạt technology tân tiến nhất gồm mang kỹ năng khử ồn động ANC và chính sách xuyên âm (Transparency Mode) như đã mang trên AirPods Pro. Thiết kế của chiếc tai nghe cũng gồm mang những vật liệu sang trọng nhất trọn vẹn Rất mang thể, gồm mang vỏ kim loại, lớp đệm vải giả da hoặc vải thoáng khí cho những người vận động mạnh.

Theo dự đoán chiếc tai nghe Trên thực tế sẽ sở hữu giá trị 349 USD (hơn 8 triệu đồng).

Vậy thì iPhone 12 thì sao?

Theo thông lệ, Apple vẫn sẽ trình làng thời kỳ iPhone tiếp theo vào tháng 9 sản phẩm năm. Nhưng mang vẻ năm 2020 thì khác Lúc sẽ chẳng mang chiếc iPhone 12 nào trong sự kiện đêm nay. mang nhẽ một loạt technology được ấp ủ, với với sự hoành hành của dịch bệnh làm cho cho ta lại phải đợi đón thêm một thời hạn nữa để chiêm ngưỡng và ngắm trông chiếc iPhone của thập kỉ mới.

tuy vậy ko tồn tại iPhone 12, mang thể rằng là sự việc kiện tối nay cũng sẽ mang lại nhiều bất thần cho những tình nhân thích Hâm mộ Táo. Hãy theo dõi fanpage trang tin Hoàng Hà Mobile để thay đổi những tin tức tiên tiến nhất về việc kiện được mong đợi Trên thực tế của Apple nhé!

Tham gia Hoàng Hà Mobile Group để thay đổi những chương trình và ưu đãi sớm nhất

Xem thêm: ko tồn tại iPhone 12 ! Apple sự kiện còn lại gì?

với Follow kênh Youtube của Hoàng Hà Mobile để thay đổi những tin tức tiên tiến nhất, sinh động nhất nhé!

Comments

comments

rất mong đóng góp của những người nghịch để góp thêm phần tư vấn WikiTech tốt hơn trong tương lai !

Từ Khóa : Wikitech – Tổng hợp những thành phầm Apple sẽ trình làng tại sự kiện Time Flies

Leave a Comment!