Top 3 nhóm hình yếu nhất phiên trò chơi thủ dạng 11.5 mà trò chơi thủ ko nên sử dụng

Top 3 nhóm hình yếu nhất phiên trò chơi thủ dạng 11.5 mà trò chơi thủ ko nên sử dụng – và WikTech đọc tin tức tổng hợp trò chơi tiên tiến nhất nhé !

Riot Games đã đưa ra tương đối nhiều thay đổi cho phiên trò chơi thủ dạng 11.5 của Đấu Trường Chân Lý và làm cho vô số nhóm hình mạnh trở thành yếu đi hẳn

Tiên Phong – Truyền Thuyết

đấy là một trong mỗi nhóm hình từng nổi tiếng với kỹ năng công thủ tổng thể, từ đó trở thành một trong những mỗi nhóm hình nhất Tại cuối phiên trò chơi thủ dạng 11.4. Với kỹ năng trâu bò sẵn mang và lượng sát thương lớn từ Neeko đã giúp cho Tiên Phong – Truyền Thuyết rất Rất mang thể giúp cho những người nghịch trọn vẹn rất Rất mang thể đặt chân vào top 4 một cách giản dị.

Đấu Trường Chân Lý: Top 3 đội hình yếu nhất phiên bản 11.5 mà game thủ không nên sử dụng

Thấy được sức khỏe quá lớn đó thì Riot Games đã quyết định giảm sức khỏe của nhóm hình Tiên Phong – Truyền Thuyết tại phiên trò chơi thủ dạng 11.5. ví dụ thì chỉ số phòng thủ của Tiên Phong đã trở thành giảm đi đáng kể, từ đó làm cho Neeko ko thể thoải mái xả sát thương thoải mái như lúc trước. Chưa kể thời hạn làm choáng của Sejuani cũng trở thành giảm làm cho kỹ năng khống chế của nhóm hình Trên thực tế trở thành yếu đi vô vàn.

Chỉ với những thay đổi liên quan tới kỹ năng phòng thủ thôi cũng làm cho nhược ưu thế quá tùy theo Neeko dần thể hiện, giờ đây chỉ việc một trang bị Áo Choàng Tĩnh Lặng thôi cũng đủ để tương khắc được nhóm hình Trên thực tế rồi.

Khai Sáng

nhóm hình Khai Sáng cũng xác nhận cho mình khả nhiều thay đổi rất cần thiết tại phiên trò chơi thủ dạng 11.5. thứ nhất đó đó là việc giảm lượng khiên của Janna, đồng thời loại bỏ luôn luôn khra năng giảm kháng phép từ kỹ năng của Morgana làm cho cho độ xuất hiện suất cao của nhóm hình Khai Sáng từ sát thương tới phòng thủ giảm đi vô vàn.

Đấu Trường Chân Lý: Top 3 đội hình yếu nhất phiên bản 11.5 mà game thủ không nên sử dụng 2

Cơ chế của nhóm hình Khai Sáng đó đó là sử dụng kỹ năng của Morgana để giảm một lượng máu từ phe đối lập, sau đó việc vệ sinh mặt trận sẽ thuộc về Talon nhờ vào kỹ năng “liên sát” nổi tiếng của tớ. Với thay đổi về sát thương của Morgana đã làm cho nhóm hình Khai Sáng thường xuyên rơi vào tình trạng thiếu sát thương vào thời ưu thế cuối trận. Thời ưu thế mà trò chơi thủ nên xây dựng nhóm hình Trên thực tế chỉ là lúc roll ra được Tinh Anh Talon hoặc Morgana mà thôi.

Thiện Xạ – Linh Hồn

lúc mà Riot Games thay đổi cơ chế và tăng tỉ lệ xuất hiện của tướng Tinh Anh 3 vàng Tại cấp độ 7 thì Sivir cũng là tiềm năng bị nerf khá nặng nề để cô nàng Trên thực tế ko trở thành quá hot. Tuy nhiên việc giảm 50 sát thương lúc kích hoạt kỹ năng tại cấp 3 sao mang nhẽ là khá quá nặng tay để rồi nhóm hình Thiện Xạ – Linh Hồn trở thành quá yếu. Còn trong trường hợp mà trò chơi thủ roll ra được Sivir Tinh Anh thì Trên thực tế lại là một trong mỗi mẩu truyện khác.

Đấu Trường Chân Lý: Top 3 đội hình yếu nhất phiên bản 11.5 mà game thủ không nên sử dụng 3

đôi quý người tiêu tiêu tiêu dùng trẻ Sejuani và Aatrox giờ cũng ko thể đủ trưởng thành để làm sản phẩm chắn tin cậy như lúc trước nữa, nhất là lúc Sejuani bị nerf Tại cấp một và 2 sao đã tạo điều kiện cho đối phương rất Rất mang thể gây ra nhiều sát thương hơn. Giờ đây nhóm hình Thiện Xạ – Linh Hồn lại tiếp tục phải chật vật lúc mà ko thể tồn tại vị tướng nào rất Rất mang thể bảo vệ cho tướng chủ lực như lúc trước cả.

Rất mong ý kiến đóng góp của những trò chơi thủ về nội dung giúp WikiTech hoàn thiện nhất !

Từ Khóa : WikiTech – Top 3 nhóm hình yếu nhất phiên trò chơi thủ dạng 11.5 mà trò chơi thủ ko nên sử dụng

Leave a Comment!