Top 4 vũ khí tốt nhất để kết thích hợp với kỹ năng của nhân vật Shirou mới

Top 4 vũ khí tốt nhất để kết thích hợp với kỹ năng của nhân vật Shirou mới – FreeFire là một trong những mỗi trong mỗi tựa trò chơi nổi tiếng – với WikiTech đọc bà thời ưu thế hôm nay nhé !

Kỹ năng của Shirou trọn vẹn Rất với thể được chế ngự siêu việt nếu kết thích hợp với vũ khí thích hợp.

 

Với ý tưởng phát minh Cobra, miễn phí Fire đã sản xuất một nhân vật mới mang tên là Shirou và tặng nó cho tất rất nhiều bộ khung người nghịch miễn phí Fire. Shirou với một kỹ năng bị động gọi là Damage Delivered, cho phép anh ta lưu lại người nghịch đã bắn anh ta và tăng kỹ năng xuyên giáp của anh ta lên 100% trong lần bắn tiếp theo vào tiềm năng được lưu lại.

đấy là một trong những mỗi kỹ năng tuyệt vời nhưng những gamer sẽ cần vũ khí thích hợp để tối đa hóa sức khỏe của kỹ năng trên sự thật. Dưới đấy là danh sách 4 vũ khí mặt hàng đầu để kết thích hợp với kỹ năng của Shirou.

 

SVD

SVD là một trong những mỗi AR mạnh mẽ và uy thế trong mỗi trận chiến tầm xa. SVD với ưu thế số Xuyên giáp là 67, một ưu thế số hiếm mà ko phải vũ khí nào trong miễn phí Fire cũng Rất với thể với được. Vũ khí trên sự thật tạo ra một sự phối kết hợp tuyệt vời với Shirou vì những gamer sẽ sở hữu lợi thế lớn trong mỗi cú đánh tầm xa.

Free Fire: Top 4 vũ khí tốt nhất để kết hợp với kỹ năng của nhân vật Shirou mới

Woodpecker 

tương tự SVD, Woodpecker là một trong những mỗi vũ khí tầm xa tuyệt vời với sức sát thương và kỹ năng xuyên giáp cao. tuy nhiên Woodpecker ​​vừa bị giảm sức khỏe, nó vẫn là một trong những mỗi vũ khí thực sự tốt. Với vũ khí trên sự thật, quân thù sẽ hối hận vì quyết định bắn gamer trước.

Free Fire: Top 4 vũ khí tốt nhất để kết hợp với kỹ năng của nhân vật Shirou mới 2

M82B

M82B cũng là một trong những mỗi vũ khí tuyệt vời để kết thích hợp với kỹ năng của Shirou. thực tiễn là kỹ năng của Shirou sẽ lưu lại vị trí của quân thù thực sự giúp ích cho kỹ năng bắn xuyên qua Gloo Wall của M82B. gamer vẫn trọn vẹn Rất với thể xử tử quân thù một cách giản đơn và giản dị và giản dị trong cả lúc chúng đang nấp sau Gloo Wall. 

 Free Fire: Top 4 vũ khí tốt nhất để kết hợp với kỹ năng của nhân vật Shirou mới 3

M1887

lúc nói tới việc đánh nhau tầm sắp, M1887 là một trong những mỗi vũ khí điên rồ với sức sát thương xịn khiếp và sức công phá cao. Vũ khí trên sự thật tạo ra một sự phối kết hợp tuyệt đối hoàn mĩ với kỹ năng bắn một phát quân thù của Shirou. Thêm vào đó, kỹ năng theo dõi sẽ tư vấn gamer giản đơn và giản dị và giản dị tìm thấy vị trí của quân thù và lao chúng xuống hoặc lập kế hoạch cho chúng.

Free Fire: Top 4 vũ khí tốt nhất để kết hợp với kỹ năng của nhân vật Shirou mới 4

Wikitech mong được ưng thuận những đóng góp – phản hồi từ quý đọc giả giúp chúng ta hoàn thiện hơn trong khâu tổng hợp nội dung, cám ơn mọi người nhé !

Từ khóa : Wikitech – Top 4 vũ khí tốt nhất để kết thích hợp với kỹ năng của nhân vật Shirou mới

Leave a Comment!