Top 5 skin M79 đẹp tuyệt vời nhất trong ko tính tiền vàng Fire

Top 5 skin M79 đẹp tuyệt vời nhất trong ko tính tiền vàng Fire – FreeFire là một trong mỗi tựa trò chơi nổi tiếng – với WikiTech đọc bà thời ưu thế hôm nay nhé !

Súng phóng lựu M79 đang là vũ khí tốt nhất để chống lại kĩ năng của Chrono Tại thời ưu thế thời ưu thế hiện tại. Hãy với ưu thế qua top 5 skin M79 đẹp tuyệt vời nhất trong ko tính tiền vàng Fire.

M79 là vũ khí sở hữu sức công phá mạnh nhất trong ko tính tiền vàng Fire . đó là súng phóng lựu, tức là nó trọn vẹn Rất sở hữu thể gây sát thương lớn trong AOE lớn chỉ với một phát bắn. Với sự ngày càng tăng của Chrono trong trò chơi thủ dạng vá Trên thực tế, M79 đã được mọi người tiêu tiêu tiêu dùng nhiều hơn thế nữa để chống lại kỹ năng của tôi.

Top 5 skin M79 đẹp nhất trong Free Fire

Để làm cho nó mạnh ko chỉ sở hữu vậy, trò chơi thủ cũng trọn vẹn Rất sở hữu thể trang bị cho nó những skin ko giống nhau. Dưới đó là 5 skin M79 tốt nhất trong ko tính tiền vàng Fire mà trò chơi thủ nên sử dụng.

5. M79 Deadly Bat

thông số kỹ thuật kỹ thuật M79 Deadly Bat

  • Sát thương +

  • Băng đạn +

  • véc tơ vận tốc tức thời tải lại-

M79 Deadly Bat là skin súng hiếm hoi vừa lòng nhu yếu thêm véc tơ vận tốc tức thời bắn và băng đạn trong Lúc giảm véc tơ vận tốc tức thời thay đạn của vũ khí. tuy nhiên véc tơ vận tốc tức thời buff lửa ko rất cần thiết lắm, nhưng việc tăng băng đạn lại khá hữu ích trong số pha combat.

Top 5 skin M79 đẹp nhất trong Free Fire 2

trò chơi thủ cũng trọn vẹn Rất sở hữu thể xác nhận được skin M79 Deadly Bat từ Thùng đựng vũ khí Deadly Bat trong tiệm với giá trị 35 Kim cương cho từng thùng.

4. M79 Master of Minds

thông số kỹ thuật kỹ thuật M79 Master of Minds

  • Phạm vi +

  • véc tơ vận tốc tức thời bắn –

M79 Master of Minds vừa lòng nhu yếu thêm sát thương và tầm bắn cho bệ phóng đồng thời giảm véc tơ vận tốc tức thời bắn của nó. Điều Trên thực tế giúp vũ khí gây sát thương nhiều hơn thế nữa cho quân địch từ tầm cách xa an toàn bộ và tin cậy hơn trong Lúc véc tơ vận tốc tức thời bắn giảm đi sẽ ko còn tác động nhiều.

Top 5 skin M79 đẹp nhất trong Free Fire 3

trò chơi thủ cũng trọn vẹn Rất sở hữu thể xác nhận M79 Master of Mind trong tiệm từ Master of Minds Weapon Loot Crate với giá trị 35 Kim cương mỗi chiếc.

3. M79 Pink Devil

thông số kỹ thuật kỹ thuật M79 Pink Devil

M79 Pink Devil chỉ sở hữu một buff nhưng nó rất hữu ích. Skin tăng dung tích băng đạn của vũ khí trong Lúc giảm véc tơ vận tốc tức thời tải lại một chút. M79 mặc định chỉ sở hữu một viên đạn nên việc sở hữu Magazine ++ là vô với hữu ích.

Top 5 skin M79 đẹp nhất trong Free Fire 4

trò chơi thủ cũng trọn vẹn Rất sở hữu thể xác nhận được skin súng M79 Pink Devil trong tiệm từ Pink Devil Weapon Loot Crate với giá trị 18 Kim cương mỗi chiếc.

2. M79 Hipster Bunny

thông số kỹ thuật kỹ thuật của M79 Hipster Bunny

  • Phạm vi ++

  • Băng đạn +

  • véc tơ vận tốc tức thời nạp lại-

M79 Hipster Bunny là skin huyền thoại mang lại cho trò chơi thủ 2 lần buff trong Range và buff cho Magazine đồng thời giảm véc tơ vận tốc tức thời tải lại. Như đã nói Tại trên, Range và Magazine là 2 chỉ số rất hữu ích cho M79, giúp nó trở thành đáng tin cậy hơn.

Top 5 skin M79 đẹp nhất trong Free Fire 5

M79 giá trị tốt hơn skin trên vì trò chơi thủ cần lấy nó từ Hòm vũ khí Hipster Bunny trong tiệm, sở hữu giá trị 60 Kim cương mỗi chiếc.

một. M79 Midnight Mafia

Số liệu thống kê của M79 Midnight Mafia

M79 Midnight Mafia là skin M79 tiên tiến nhất trong ko tính tiền vàng Fire và nó cũng là skin mạnh nhất. Skin Trên thực tế ko những là giúp vũ khí tăng thêm sát thương mà còn tăng kích thước băng đạn theo véc tơ vận tốc tức thời dịch chuyển.

Top 5 skin M79 đẹp nhất trong Free Fire 6

Tuy nhiên, skin Trên thực tế chỉ sở hữu Tại một vài sự kiện nhất định trong ko tính tiền vàng Fire và ko tồn tại trong tiệm.

Wikitech mong được xác nhận những đóng góp – phản hồi từ quý đọc giả giúp chúng ta hoàn thiện hơn trong khâu tổng hợp nội dung, cám ơn mọi người nhé !

Từ khóa : Wikitech – Top 5 skin M79 đẹp tuyệt vời nhất trong ko tính tiền vàng Fire

Leave a Comment!