Top 5 Skin mạnh nhất người nghịch nên với vào tháng 11 năm 2020

Top 5 Skin mạnh nhất người nghịch nên với vào tháng 11 năm 2020 – FreeFire là một trong những mỗi trong mỗi tựa trò chơi nổi tiếng – và WikiTech đọc bà thời ưu thế ngày hôm nay nhé !

Skin vũ khí trọn vẹn Rất với thể tăng sức khỏe cho súng của người nghịch trong ko tính phí Fire. Hãy và ưu thế qua 5 skin súng phải với trong tháng 11/2020.

ko giống tương tự những tựa trò chơi khác, skin ko phải chỉ để thẩm mỹ và làm đẹp, skin súng trong ko tính phí Fire cũng phát triển chỉ số của vũ khí. Nói cách khác, skin trọn vẹn Rất với thể tăng sức khỏe cho súng của người nghịch trong ko tính phí Fire. Hãy và ưu thế qua 5 skin súng phải với trong tháng 11/2020.

Garena Free Fire: Top 5 Skin mạnh nhất bạn nên có vào tháng 11 năm 2020

Flaming Dragon AK

Garena Free Fire: Top 5 Skin mạnh nhất bạn nên có vào tháng 11 năm 2020 2

Dragon AK là skin thông dụng nhất và cũng là skin khó tìm nhất trong tất cả bộ trò nghịch. Skin huyền thoại thời gian này tăng gấp hai véc tơ vận tốc tức thời bắn của khẩu AK vốn đã rất mạnh, đồng thời tăng sát thương và độ ổn định.

 

Pumpkin Flames AK

Garena Free Fire: Top 5 Skin mạnh nhất bạn nên có vào tháng 11 năm 2020 3

Evil Pumpkin AK với tính năng xoá sổ chuyên được sự dụng trong số trận đấu ko tính phí Fire. Nó cũng tất nhiên với véc tơ vận tốc tức thời bắn tăng và độ chuẩn chỉnh xác gấp hai. người nghịch cũng trọn vẹn Rất với thể mua sắm loạt giao diện của nó với giá trị 40 Kim cương từ quán ko tính phí Fire.

 

Great Plunder Groza

Garena Free Fire: Top 5 Skin mạnh nhất bạn nên có vào tháng 11 năm 2020 4

đấy là một trong những mỗi trong mỗi skin Groza tốt nhất trong ko tính phí Fire. Great Plunder Groza với sẵn trong quán với giá trị 40 Kim cương. Skin thời gian này giúp tăng gấp hai độ chuẩn chỉnh xác và tăng sát thương cho súng. Nó cũng chứa một Power cấp tài liệu xoá sổ theo đề tài.

 

Blood Moon SCAR

Garena Free Fire: Top 5 Skin mạnh nhất bạn nên có vào tháng 11 năm 2020 5

một trong những mỗi skin súng sát thương nhất trong ko tính phí Fire là Blood Moon SCAR. skin thời gian này sẽ với được gấp hai lượng sát thương cũng như tăng phạm vi SCAR của người nghịch. Tuy nhiên, nó làm giảm độ chuẩn chỉnh xác khá đáng kể. người nghịch cũng trọn vẹn Rất với thể mua sắm nó với giá trị 40 Kim cương từ quán trong trò nghịch.

 

Rebel Academy P90

Garena Free Fire: Top 5 Skin mạnh nhất bạn nên có vào tháng 11 năm 2020 6

đấy là một trong những mỗi trong mỗi giao diện tốt nhất cho súng P90 trong ko tính phí Fire. Nó tăng gấp hai sát thương và tăng tầm bắn của súng. Nó với sẵn trong quán với giá trị 40 Kim cương.

Wikitech mong được xác nhận những đóng góp – phản hồi từ quý đọc giả giúp tụi mình hoàn thiện hơn trong khâu tổng hợp nội dung, cám ơn mọi người nhé !

Từ khóa : Wikitech – Top 5 Skin mạnh nhất người nghịch nên với vào tháng 11 năm 2020

Leave a Comment!