Home GameHướng DẫnLiên Minh Huyền Thoại Top 5 tuyển thủ đường trên tốt nhất tại giải đấu LMHT LCS ngày hè 2022

Top 5 tuyển thủ đường trên tốt nhất tại giải đấu LMHT LCS ngày hè 2022

by Adam

Top 5 tuyển thủ đường trên tốt nhất tại giải đấu LMHT LCS ngày hè 2022

Xếp hạng 5 tuyển thủ đường trên được review tối đa tại LCS ngày hè 2022 sắp khởi tranh.

Khu vực đường trên trong LMHT đã trải qua một quãng thời hạn vô với biến động trong năm 2022. Nhiều sự thay đổi trong mùa giải trong năm này cộng với việc phép bổ trợ Dịch Chuyển đã trở thành giảm đi sức khỏe tương đối. Việc những hỗ trợ thường xuyên đảo đường cũng đã góp phần làm giảm sự tác động của đường trên lên ván đấu. Bất chấp những nghịch cảnh mà vai trò này phải đối mặt, những tuyển thủ đường trên của những đội tuyển LMHT mạnh nhất vẫn mang thể tìm ra được những kẽ hở để tạo bao tay lên phần lớn version đồ bằng phương pháp này hay cách khác. Và hãy với Lagvn tìm hiểu biết 5 khuôn mặt đường trên xuất sắc nhất trong giải đấu LCS ngày hè 2022 này nhé.
Xem thêm: Xạ thủ huyền thoại của Bắc Mỹ – Doublelift bày tỏ nhu cầu quay trở lại LCS thi đấu

Ibrahim “Fudge” Allami — Cloud9

Sau một thời hạn thi đấu Tại khu vực đường giữa trong tầm nửa đầu năm 2022, Fudge đã trở lại vị trí ban đầu của tớ Tại đường trên sau cuộc tái ngộ giữa anh và Nicolaj “Jensen” Jensen. Cloud9 trong mùa giải mới đang thể hiện một diện mạo trọn vẹn khác so với thời đoạn ngày xuân lúc cả Fudge và Zven đều mang một màn comeback rất ngoạn mục.

Top 5 tuyển thủ đường trên mạnh nhất tại LCS - Fudge

mang thể nói, Fudge là tuyển thủ mang phong độ ổn định nhất trong đội hình của Cloud9 vào năm ngoái và đang trên đà tranh cử MVP Tại LCS ngày hè 2021, và rất mang thể chàng trai sẽ một lần nữa chiến đấu để giành lấy phần quà người đi đường trên xuất sắc nhất khu vực Bắc Mỹ. Tuy nhiên, vì Tính tới thời điểm hiện tại, chàng trai vẫn chưa tồn tại gì đóng góp quá nhiều nên tạm thời anh sẽ xếp cuối với trong danh sách top 5 này.

Xem tiếp  K/DA giành danh xuất hiện music xịn, gọi Riot Games là doanh nghiệp music quả ko sai

Heo “Huni” Seung-hoon — TSM

Huni – điểm sáng duy nhất trong đội hình TSM Tại tại giải ngày xuân này lúc họ kết thúc giải đấu Tại vị trí cuối với trên bảng xếp hạng tổng và lần đầu tiên bỏ mất vòng playoff. Tuy nhiên, Huni vẫn mang kĩ năng bịt mồm những kẻ ganh ghét lúc tiếp tục duy trì phong độ của tớ và việc anh trọn vẹn mang thể chơi Tại phía yếu trong mỗi kèo đấu dưới chất tướng. Cựu tuyển thủ SKT T1 vẫn mang thể carry đồng đội trong một số tình huống và dẫn dắt những người em của tớ đi tiếp đến LCS ngày hè trong năm này, nhưng lúc tài nguyên trên version đồ được dồn cho xạ thủ  Edward “Tactical” Ra, Huni đã trình diễn một lối chơi dị biệt vô với mang điểm nhấn.
Xem thêm: 
TSM lại bị nhân viên tách bóc phốt về môi trường xung quanh thao tác

Top 5 tuyển thủ đường trên mạnh nhất tại LCS - Huni

Điều này cũng ko tồn tại nghĩa rằng Huni là người đi đường trên top 4 Tại ngày xuân, nhưng chàng trai vững dự báo rằng rằng ko phải là người mang thành tích tệ nhất trong giải đấu lần này, và kể cả Tại ngày xuân vì mang rất nhiều những nhân tố ngáng đường tuyển thủ này. Trong một bài phỏng vấn với Inven Global, Huni thừa nhận rằng màn trình diễn của chàng trai đã sút giảm đáng kể lúc cố gắng tập trung vào việc hỗ trợ cho tân binh đường giữa của đội là Zhu “Keaiduo” Xiong lúc tuyển thủ này ra sân thi đấu. sau thời điểm loại Keaidou ra khỏi đội hình, bộ mặt của TSM đã sáng sủa hơn rất nhiều và hy vọng rằng trong giải ngày hè thì thành tích của họ sẽ được cải thiện tốt hơn.

Xem tiếp  SofM đang thua Karsa trong cuộc review tới All Star 2020 và trò chơi thủ Việt cần hành vi ngay lúc trên sự thật

Gabriël “Bwipo” Rau — Team Liquid

Bwipo bắt đầu năm 2022 của tớ Tại vị trí đường trên sau thời điểm ngụp lặn trong rừng suốt nửa cuối năm 2021, nhưng dường như chàng trai ko cần điều chỉnh lại bất cứ thứ gì lúc anh quay trở lại khu vực đường sở trường của tớ tại giải đấu ngày xuân vừa qua. Là một trong mỗi người đầu tiên sử dụng Búa Tiến Công Tại đường trên, màn trình diễn của Bwipo trong màu áo mới tỏ ra vô với xuất sắc và được những người đồng nghiệp tán thưởng với kĩ năng của tớ.

Top 5 tuyển thủ đường trên mạnh nhất tại LCS - Bwipo

tuy vậy mang màn trình diễn vô với mạnh mẽ và tự tín, Bwipo lại tương đối mờ nhạt trong mỗi trận đấu về sau của thời đoạn Playoff LCS ngày xuân 2022 lúc đôi lúc mang những tình huống đọc trận đấu ko chuẩn chỉnh xác. Phong độ của chàng trai mang thể là cao nhất tại giải đấu, nhưng màn trình diễn của những đối thủ lại ổn định hơn rất nhiều xuyên suốt những trận đấu của họ.

 Kim “Ssumday” Chan-ho — 100 Thieves

lúc 100 Thieves dành được chức vô địch LCS đầu tiên vào trong ngày hè năm ngoái, vai trò của Ssumday là thường xuyên trở thành thỏi nam châm hút từ hút đối phương lên khu vực đường của tớ nhờ vào những bao tay mà anh tạo ra, từ đó tạo tầm trống cho bộ đôi đường dưới nhanh gọn chiếm lấy lợi thế và áp đảo đối thủ với cặp đôi Quý người tiêu tiêu dùng trẻ Victor “FBI” Huang xạ thủ và hỗ trợ Choi “huhi” Jae-hyun. Vào năm 2022, vai trò của Ssumday vẫn ko tồn tại gì biến chuyển lớn. Trong lúc đường dưới mang vẻ sa sút hơn, chàng trai vẫn thể hiện một phong độ rất tuyệt vời và sẽ là tuyệt đỉnh nhất của anh từ lúc Ssumday đến với LCS vào năm 2017 dưới màu áo của Dignitas.

Xem tiếp  LMHT: Riot Games tự xác định sự kiện Đại Suy Vong

Top 5 tuyển thủ đường trên mạnh nhất tại LCS - Ssumday

Mùa giải Xuân 2022 vừa qua chứng kiến sự sa sút của cặp đôi Quý người tiêu tiêu dùng trẻ đường dưới, và tuyển thủ đường giữa của đội là Felix “Abbedpris” Braun cũng Rất mang thể mang một phong độ lên xuống thất thường. Nhưng Ssumday lại tiếp tục thăng hoa và thậm chí phong độ thi đấu của anh còn ổn định hơn rất nhiều, với với đó là trở thành chỗ nương tựa cho tuyển thủ đi rừng Can “Closer” Çelik để trở thành bộ đôi hủy diệt đối thủ. hy vọng rằng trong giải ngày hè, Ssumday và những người đồng đội sẽ sở hữu một phong độ tốt hơn và trình diễn cho người theo dõi 100% sức khỏe của họ.

 Jeong “Impact” Eon-young — Evil Geniuses

Kể từ lúc gia nhập Evil Geniuses trước mùa giải LCS 2021, Impact đã là một tuyển thủ ổn định nhất mà EG từng mang được. Trong giải đấu LCS ngày xuân 2022, Impact đã phải vật lộn để tỏa sáng lúc EG mang một kết quả 9-9 lúc bước vào playoff. Nhưng Tại nửa sau của mùa giải, nhà cựu vô địch thế giới đã trình diễn một phong độ trọn vẹn khác và “ao chình” mọi đối thủ của tớ trong giải ngày xuân.

Top 5 tuyển thủ đường trên mạnh nhất tại LCS - Impact

Impact đã bỏ xa Bwipo – tuyển thủ được review rộng hơn anh lúc tiến vào playoff và anh đã chứng tỏ rằng mình vượt trội hơn đối thủ như thế nào trong mỗi trận đấu càn quét Team Liquid và 100 Thieves của EG để giành chức vô địch LCS đầu tiên về cho đội tuyển của tớ. Và đương nhiên, anh sẽ bước vào LCS ngày hè với tư cách là tuyển thủ đường trên mạnh nhất giải đấu mà bất cứ đối thủ nào thì cũng sẽ phải dè chừng.

Related Posts

Leave a Comment