Top 5 vũ khí tốt nhất để đẩy thứ hạng trong Season 20

Top 5 vũ khí tốt nhất để đẩy thứ hạng trong Season 20 – FreeFire là một trong mỗi tựa trò chơi nổi tiếng – với WikiTech đọc bà ngày hôm nay nhé !

Dưới đấy là danh sách 5 vũ khí mạnh nhất trong miễn phí Fire để trò chơi thủ đẩy rank trong Season 20 của miễn phí Fire.

khối VPS Xếp hạng trong miễn phí Fire đã bước sang Season 20 với những thách thức mới để người nghịch vượt qua. Đã sở hữu tương đối nhiều thay đổi trong trò chơi thủ dạng thay đổi cuối với để phát triển khối VPS Xếp hạng trong miễn phí Fire. Vũ khí mới đã được tung ra vào trò nghịch với với nhiều thay đổi về vũ khí.

Lựa tìm vũ khí phù tương thích với trò chơi thủ dạng thân là một yếu tố trọng yếu giúp trò chơi thủ thăng hạng trong miễn phí Fire. Trong nội dung bài viết trên sự thật, Shop chúng tôi sẽ tung ra cho trò chơi thủ những loại vũ khí tốt nhất giúp trò chơi thủ tăng hạng trong Season 20 trong miễn phí Fire.

M1014

Free Fire: Top 5 vũ khí tốt nhất để đẩy thứ hạng trong Season 20

M1014 đã được upgrade vô vàn trong trò chơi thủ dạng thay đổi mới đây. Nó được tăng cả véc tơ vận tốc tức thời bắn và Sát thương, điều trên sự thật làm cho nó tốt hơn nhiều. M1887 cũng trở thành giảm sức khỏe một vài ưu thế nên M1014 sẽ ko còn thực sự thua ko đảm bảo nó. tỷ trọng xuất hiện của M1014 cũng rộng hơn nhiều so với M1887 nên người ta hy vọng rằng M1014 sẽ lấy lại được vị thế của tôi trong mùa giải trong năm trên sự thật.

M82B

Free Fire: Top 5 vũ khí tốt nhất để đẩy thứ hạng trong Season 20 2

M82B luôn luôn là khẩu súng bắn tỉa tốt nhất trong miễn phí Fire vì nó trọn vẹn Rất sở hữu thể bắn xuyên qua Gloo Wall. Vũ khí mạnh tới mức nhiều người nghịch thậm chí sử dụng 2 M82B và chuyển sang cơ chế bắn tỉa trọn vẹn. Tôi sở hữu nhẽ rằng rằng M82B sẽ tiếp tục là khẩu súng bắn tỉa tốt nhất trong Season 20.

Groza

Free Fire: Top 5 vũ khí tốt nhất để đẩy thứ hạng trong Season 20 3

Groza đã ưng thuận được được những ưu đãi lớn trong thay đổi cuối với, làm cho nó giờ trở thành ma hơn lúc nào hết. tỷ trọng xuất hiện của nó trong airdrop đã được tạo thêm đáng kể nên những trò chơi thủ sẽ trọn vẹn Rất sở hữu thể tìm thấy nó thường xuyên hơn. Và lúc trò chơi thủ triển khai, hãy đảm bảo thâu tóm nó ngay lập tức.

MAG-7

Free Fire: Top 5 vũ khí tốt nhất để đẩy thứ hạng trong Season 20 4

Súng ngắn MAG-7 là vũ khí tiên tiến nhất trong miễn phí Fire. Nó là một khẩu súng ngắn tầm trung với véc tơ vận tốc tức thời bắn cao. tuy vậy nó ko làm sát thương điên loạn Tại cự ly sắp như M1887, nhưng nó gây ra DPS nhất quán trong cả lúc tiềm năng Tại xa hơn. Với tính linh hoạt của tôi, rất trọn vẹn Rất sở hữu thể MAG-7 sẽ trở thành sự lựa tìm tốt nhất của súng ngắn trong Season 20.

Akimbo Vector

Free Fire: Top 5 vũ khí tốt nhất để đẩy thứ hạng trong Season 20 5

Akimbo Vector chỉ bị giảm sức khỏe một chút trong phạm vi của nó, nhưng nó vẫn siêu mạnh, nhất là trong Clash Squad. Vector là vũ khí duy nhất trong miễn phí Fire cho phép trò chơi thủ giữ 2 trong số chúng, đồng nghĩa với việc những trò chơi thủ sẽ sở hữu gấp vô vàn lần sát thương. Sẽ quá khó để ứng phó với Double Vector nếu trò chơi thủ ko sử dụng súng ngắn hoặc MP40.

Wikitech mong được ưng thuận những đóng góp – phản hồi từ quý đọc giả giúp tụi mình hoàn thiện hơn trong khâu tổng hợp nội dung, cám ơn mọi người nhé !

Từ khóa : Wikitech – Top 5 vũ khí tốt nhất để đẩy thứ hạng trong Season 20

Leave a Comment!