Home Thủ ThuậtMạng Tin Học trọn vẹn Rất với thể người nghịch chưa cứng cáp Google Chrome với tới 4 phiên version

trọn vẹn Rất với thể người nghịch chưa cứng cáp Google Chrome với tới 4 phiên version

by Adam

trọn vẹn Rất với thể người nghịch chưa cứng cáp Google Chrome với tới 4 phiên version với wikitech đọc nội dung bài viết thời ưu thế hôm nay nhé

Google Chrome là một trong những mỗi ứng dụng, trình duyệt web, một tool tìm tìm quá quen thuộc với lượng người tiêu tiêu sử dụng lớn. người nghịch cũng đã sử dụng Chrome trong một thời hạn dài và nghĩ rằng mình biết rõ ứng dụng Trên thực tế cũng như tính năng của nó? Tuy nhiên Shop chúng tôi nghĩ rằng trọn vẹn Rất với thể người nghịch chưa cứng cáp Google Chrome với tới 4 phiên version. 

trọn vẹn Rất với thể người nghịch chưa cứng cáp Google Chrome với tới 4 phiên version trình duyệt giành riêng cho tất tật những người tiêu tiêu sử dụng 

trọn vẹn Rất với thể người nghịch chưa cứng cáp Google Chrome với tới 4 phiên version - ảnh minh hoạ

thời ưu thế hiện tại Google Chrome đang được thỏa mãn ý định nhu yếu cho một lượng người tiêu tiêu sử dụng lớn. Và nhiều người tiêu tiêu sử dụng lầm tưởng rằng trình duyệt Chrome nào thì cũng như nhau. Tuy nhiên trọn vẹn Rất với thể người nghịch chưa cứng cáp Google Chrome với tới 4 phiên version đang được xuất bản và chúng đều trọn vẹn Rất với thể được sử dụng. Vậy những phiên version Trên thực tế là gì?

Phiên version thứ nhất: Chrome Stable

Phiên version thứ nhất Shop chúng tôi sẽ nhắc với người nghịch là phiên version Chrome Stable. Đây sẽ là phiên version phổ thông nhất của ứng dụng Trên thực tế. Phiên version Trên thực tế giản dị và giản dị và giản dị và giản dị thiết đặt, sử dụng và với véc tơ vận tốc tức thời tìm tìm khá ổn định. Nó cũng là phiên version đầu tiên được nhóm cách tân và phát triển ứng dụng khuyên người tiêu tiêu sử dụng nên sử dụng. Điều Trên thực tế được giả ra sau khoản thời hạn Chrome với kết quả duyệt web an tất cả và tin cậy, xuất hiện suất cao sau khoản thời hạn được kiểm tra và chạy thử nghiệm kỹ lưỡng.

Xem tiếp  nhảy mí về TR-069 và tổng thể những điều liên quan ko phải ai cũng biết

Chính vì vậy, lúc người nghịch tìm tìm từ khóa “tải Google Chrome” lúc Trên thực tế kết quả tải về Chrome Stable cũng rất được ưu tiên xuất thời ưu thế hiện tại vị trí gợi ý thứ nhất.

Chrome Beta đó là một trong 4 phiên version của Google Chrome

Ngoài phiên version thông dụng Chrome Stable, Google Chrome còn tồn tại một phiên version khác là Chrome Beta. lúc Google cách tân và phát triển những tính năng mới cho ứng dụng, chúng sẽ được tích hợp thứ nhất trên Google Beta. Vì thế nhiều lúc Google Beta sẽ sở hữu những tiện lợi mà trong cả Google Chrome Stable cũng ko tồn tại. 

trọn vẹn Rất với thể người nghịch chưa cứng cáp Google Chrome với tới 4 phiên version - ảnh minh hoạ

Những người thích trải nghiệm, thích thử nghiệm những mẫu mới thường sẽ lựa tậu và thiết đặt Chrome Beta. Tuy nhiên đi với với những trải nghiệm thú vị, người tiêu tiêu sử dụng sẽ đồng thời phải gật đầu những “rủi ro”. Vì Sao vì Google lấy phiên version Beta làm nền tảng cho những thử nghiệm nên ko tránh khỏi những sai sót, những lỗi trong quy trình hoạt động và sinh hoạt. Và chỉ lúc những tính năng Trên thực tế được đảm bảo là tuyệt đối, đã được sửa tất cả bộ lỗi thì nó mới được tích hợp trên phiên version đầu tiên – Stable.

Chrome Beta với tần suất thay đổi khá thường xuyên 6 tuần/lần.  Chính vì thế mà thời ưu thế hiện tại phiên version Beta đã với những sự ổn định khá tốt, lỗi ko đáng kể và xuất hiện suất thao tác cũng rất được phát triển. 

Google Chrome cũng đều phải sở hữu phiên version Chrome Dev

Một phiên version Chrome nữa mà Shop chúng tôi muốn trình làng với người nghịch đọc là phiên version Chrome Dev.  

Nếu vì phiên version Beta là version thử nghiệm cho phiên version Stable thì phiên version Dev đó là Demo của version thử nghiệm. Tức là những tính năng mới, những thay đổi thiết đặt, thuật toán cho ứng dụng trước lúc được giả vào Chrome Beta chúng sẽ được thiết đặt trước trên version Dev. 

Xem tiếp  Malware là gì? Những loại malware thông dụng

Từ điều Trên thực tế người nghịch đọc cũng trọn vẹn Rất với thể hiểu tính ổn định của Dev ko hề Tại mức cao. Do đó, nó được khuyên ko nên sử dụng nếu người nghịch ko tồn tại mục đích trọng yếu rực rỡ. Thường thì phiên version Trên thực tế sẽ giành riêng cho những nhà lập trình, nhà cách tân và phát triển tính năng trải nghiệm. Từ đó họ sẽ nghiên cứu và phân tích, Review và phát triển sự tổng thể, ổn định của những ứng dụng trước đi giả chúng vào những phiên version tiếp theo. 

trọn vẹn Rất với thể người nghịch chưa cứng cáp Google Chrome với tới 4 phiên version - ảnh minh hoạ

Chrome Dev được thay đổi với tần  suất dày đặc một lần/ ngày và tần suất gặp sự cố của nó cũng tỉ lệ thuận với tần suất update. Do đó, xuất hiện suất cao sử dụng mà phiên version Trên thực tế mang tới cho tất tật những người tiêu tiêu sử dụng phổ thông trọn vẹn là ko tồn tại.

Chrome Canary là phiên version thứ tư của trình duyệt nổi tiếng Trên thực tế

Phiên version cuối với của Chrome mà Shop chúng tôi nhắc là phiên version Canary. đó là phiên version ko đảm bảo ổn định nhất được cách tân và phát triển bởi Google. Canary đó là “phòng thực nghiệm” thứ nhất nhất cho những thử nghiệm cách tân và phát triển ứng dụng. Nó được tự động update bởi máy chủ Google một cách thường xuyên để thử nghiệm tính tương thích giữa khối server và những phương án cách tân và phát triển. Những phương án cách tân và phát triển tính năng nào với tính khả thi, sự tương thích tạm ổn mới đầu tiên được tích hợp vào phiên version Dev rồi mới tới Beta và Stable.

trọn vẹn Rất với thể người nghịch chưa cứng cáp Google Chrome với tới 4 phiên version - ảnh minh hoạ

Canary trọn vẹn Rất với thể chạy độc lập, tuy vậy tuy vậy với những phiên version Chrome khác. Vì vậy nếu thích trải nghiệm chúng ta trọn vẹn Rất với thể đồng thời sử dụng version Stable và Canary để với lúc sử dụng chúng. 

Hướng dẫn người nghịch kiểm tra xem trình duyệt Chrome người nghịch đang tiêu sử dụng là phiên version nào

người nghịch đọc sau khoản thời hạn đọc xong thông tin trên với nhẽ rằng đều tò mò ko biết mình đang sử dụng phiên version nào. Nếu vậy người nghịch hãy tiến hành tiến hành những thao tác sau để giải đáp cho sự tò mò của tôi nhé. 

Xem tiếp  VoIP là gì? Ưu nhược ưu thế của technology VoIP ra sao?

Bước một: Mở ứng dụng Chrome người nghịch đang sử dụng 

Bước thứ nhất người nghịch cần tiến hành là mở ứng dụng Chrome người nghịch đang sử dụng lên. Đa số thì người tiêu tiêu sử dụng trọn vẹn Rất với thể mở trình duyệt Trên thực tế từ hình tượng trên monitor hiển thị Desktop. Tuy nhiên nếu người nghịch chưa tạo lối tắt cho trình duyệt, chúng ta trọn vẹn Rất với thể tìm và mở nó trong phần tải về của PC. 

Bước 2: Tiến hành kiểm tra phiên version Chrome người nghịch đang tiêu sử dụng là gì 

sau khoản thời hạn tiến hành xong bước một, chúng ta trọn vẹn Rất với thể kiểm tra phiên version Chrome mình đang tiêu sử dụng bằng phương pháp tiến hành chuỗi những thao tác sau: 

  • Nhấn tậu hình tượng 3 chấm Tại góc phải phía trên của monitor hiển thị giao diện để mở xem thêm mục Tùy chỉnh và tinh chỉnh Google Chrome (Customize and control Google Chrome)

  • Tại xem thêm những tùy tậu hiển thị, người nghịch hãy nhấn tậu mục Trợ giúp (Help) >> tậu tiếp mục trình làng về Google Chrome (About Chrome).

trọn vẹn Rất với thể người nghịch chưa cứng cáp Google Chrome với tới 4 phiên version - ảnh minh hoạ

  • Lúc Trên thực tế giao diện sẽ hiển thị cho tất tật những người nghịch về thông tin thay đổi và phiên version Chrome người nghịch đang sử dụng là gì. Như ví dụ tại đây, phiên version đang tiêu sử dụng là version đầu tiên – Chrome Stable. 

trọn vẹn Rất với thể người nghịch chưa cứng cáp Google Chrome với tới 4 phiên version - ảnh minh hoạ

Ngoài 2 thao tác trên ra, chúng ta trọn vẹn Rất với thể rút ngắn quy trình tiến hành bằng phương pháp nhập chrome://version/ trên thanh tool của trình duyệt. Lúc Trên thực tế giao diện sẽ lập tức cho tất tật những người nghịch biết thông tin người nghịch đang tìm tìm.

trọn vẹn Rất với thể người nghịch chưa cứng cáp Google Chrome với tới 4 phiên version - ảnh minh hoạ

Trước đây trọn vẹn Rất với thể người nghịch chưa cứng cáp Google Chrome với tới 4 phiên version đang được xuất bản sử dụng. Tuy nhiên Shop chúng tôi tin rằng qua nội dung bài viết Trên thực tế người nghịch đã trọn vẹn thâu tóm và hiểu cơ version về những phiên version của trình duyệt Trên thực tế. người nghịch đọc nếu còn ngẫu nhiên điều gì cần giải đáp liên quan tới vấn đề Trên thực tế hãy để lại comment và Shop chúng tôi sẽ giải đáp sớm nhất cho tất tật những người nghịch. Trong lúc người nghịch đọc cũng hãy nhớ là nội dung nội dung bài viết hữu ích Trên thực tế cho mọi người với biết nhé.

Kiến thức tin học – mạng PC rất phong rộng rãi, lượt thích/share và ủng hộ Wiki tech nhé !

trọn vẹn Rất với thể người nghịch chưa cứng cáp Google Chrome với tới 4 phiên version

Related Posts

Leave a Comment