Trước Lúc iPhone 12 tung ra, Apple đã “trình làng” tất tật bao nhiêu mẫu iPhone?

Trước Lúc iPhone 12 tung ra, Apple đã “trình làng” tất tật bao nhiêu mẫu iPhone? – và WikiTech đọc nội dung bài viết về gamer dạng tin technology ngày hôm nay nhé !

iPhone 12 ra mắt

Đã hơn 10 năm Tính từ lúc thời ưu thế Apple thông báo chiếc iPhone thứ nhất trên số đông thị trường quốc tế. những mẫu iPhone 12 Series đang được đợi đón thông báo vào cuối trong năm thời gian này. và trông lại những thời kỳ iPhone đã được Apple tung ra trong mỗi năm qua.

trông lại lịch sử hào hùng những dòng sản phẩm iPhone trước Lúc iPhone 12 tung ra

những dòng sản phẩm iPhone đang là những loại smartphone Xu thế nhất hiện thực. Nó cũng đóng vai trò ko nhỏ giúp Apple duy trì vị trí “ngôi vương” trên thị trường. Tính từ lúc năm 2007 tới nay, những thời kỳ iPhone ngày càng được hoàn thiện thiết kế và tăng cấp tính năng tối đa, mang lại cho những người tiêu tiêu sử dụng trải nghiệm tuyệt vời.

2007: iPhone 2G – “Cú nổ” trong ngành smartphone

iPhone 12 ra mắt

Năm 2007, Apple lần thứ nhất reviews tới thị trường chiếc iPhone 2G. Đây sẽ là đột phá lớn trong ngành sản xuất thiết bị điện thoại điện thoại. Đồng thời nó cũng khắc ghi những bước đi thứ nhất của Apple trên con đường trở thành người thống lĩnh thị trường. Chiếc iPhone 2G Lúc đó mang screen chỉ tầm 3.5 inch và một camera 2MP. Thiết bị thời gian này cũng tư vấn một trong những mỗi tính năng như kết nối âm thanh, iTunes,…

2008: iPhone 3G

iPhone 2G xác nhận được sự ủng hộ bất thần từ người tiêu tiêu sử dụng trên thị trường. sau một năm, Apple đã thông báo thời kỳ iPhone thứ hai vào tháng 7 năm 2008. iPhone 3G mang nhiều ưu thế vượt trội so với “người tiền xu nhiệm” của nó. Phần vỏ của thiết bị là một trong những mỗi lớp nhựa màu đen và tư vấn kết nối 3G. Nhờ đó iPhone 3G rất Rất mang thể lướt web nhanh hơn hay xác định GPS,…

iPhone 12 ra mắt

2009: iPhone 3GS

thời kỳ iPhone thứ ba được gọi là iPhone 3GS tung ra vào năm 2009. Thiết bị thời gian này còn mang những tăng cấp vượt trội hơn hẳn iPhone 3GS. rất Rất mang thể kể tới như véc tơ vận tốc tức thời xử lý nhanh hơn, máy Hình Hình ảnh 3MP và thời lượng Sạc rộng hơn.

2010: iPhone 4

iPhone 12 ra mắt

iPhone 4 được tung ra vào tháng 6 năm 2010. Qua mỗi năm, Apple đều nỗ lực tăng cấp những mẫu iPhone của tớ.

2011: iPhone 4s

iPhone 4S tung ra một năm sau đó. Thiết bị thời gian này ko tồn tại nhiều thay đổi về thiết kế so với iPhone 4. Tuy nhiên nó đã được cháp vá thay đổi nhiều tính năng mới, nhất là trợ lý ảo Siri “cộp mác” Apple.

2012: iPhone 5

iPhone

Tháng 9 năm 2012, Apple đã “trình làng” mẫu iPhone thời kỳ thứ 5. Đây cũng là mẫu iPhone thứ nhất mang screen kích thước 4 inch thay vì 3.5 inch như trước đó.

2013: iPhone 5s và iPhone 5C

Tính tới năm 2013, lần thứ nhất Apple reviews 2 phiên gamer dạng iPhone trong và một năm. iPhone 5S và iPhone 5C được ko thay đổi thiết kế như iPhone 5. Tuy nhiên, nó đã được tích hợp thêm bảo mật vân tay. Mẫu iPhone 5C còn được cháp vá thay đổi nhiều tùy sắm màu sắc trên lớp vỏ.

2014: iPhone 6 và iPhone 6 Plus

iphone 6

Tính từ lúc sau năm 2013, Apple lên tục reviews 2 phiên gamer dạng iPhone trong và một năm. iPhone 6 và iPhone 6 Plus được thông báo vào tháng 9 năm 2014. Mẫu iPhone 6 mang screen 4.7 inch và dày 6.9 mm. Trong Lúc đó iPhone 6 Plus mang screen 5.5 inch, dày tầm 7 mm. Apple cũng đầu tiên ko ngừng phát triển thêm kích thước screen để phát triển trải nghiệm cho những người tiêu tiêu sử dụng.

2015: iPhone 6s và iPhone 6s Plus

iPhone 7

Sau đó một năm, Apple tiếp tục reviews hai mẫu iPhone 6S và iPhone 6S Plus. Hai thiết bị thời gian này còn mang thiết kế ko thật khác lạ so với “người tiền xu nhiệm”. Tuy nhiên nó đã được cháp vá thay đổi một loạt tính năng mới. Đáng để ý nhất là việc Apple tăng cấp screen trang ưu thế Touch. Camera sau của thiết bị cũng rất được tăng cấp lên độ tinh xảo 12MP và tư vấn quay video 4K. Thời ưu thế sáng thời gian này, những mẫu iPhone của Apple đã sở hữu được nhiều tình cảm của người tiêu tiêu sử dụng.

năm nhâm thìn: iPhone SE

Apple reviews iPhone SE vào tháng 3 năm năm nhâm thìn. Về cơ gamer dạng thì thiết bị thời gian này còn mang thiết kế tương tự iPhone 5S. Tuy nhiên nó được sử dụng thông số kỹ thuật kỹ thuật kỹ thuật của iPhone 6S.

năm nhâm thìn: iPhone 7/ 7 Plus

d

Ngày 9/9/năm nhâm thìn, Apple reviews hai Quý Khách trẻ iPhone 7 và iPhone 7 tới thị trường. iPhone 7 được trang bị screen 4.7 inch độ tinh xảo 1334 x 750 px. Trong Lúc đó iPhone 7 Plus mang screen 5.5 inch rộng hơn với độ tinh xảo 1920 x 1080 px. Ngoài ra, phím home page đã được chuyển từ dạng phím vật lý sang phím va screen.

2017: iPhone 8/ 8Plus và iPhone X

Năm 2017, Apple thông báo hai Quý Khách trẻ iPhone 8 và 8 Plus. Hai phiên gamer dạng thời gian này sẽ là mẫu tăng cấp của iPhone 7 và 7 Plus. trông bao quát, iPhone 8 và iPhone 8 Plus ko tồn tại khác lạ gì về thiết kế. Tuy nhiên phần mặt trước và sau máy đã được thay bằng lớp kính.

iPhone 8

Ngoài ra, Apple cũng mang tới một “tuyệt phẩm” nhân kỷ niệm 10 năm ngày chiếc iPhone thứ nhất xây dựng. Đó là mẫu iPhone X được trang bị screen OLED 5,8 inch. Tương tự như iPhone 8 trước đó, máy cũng rất được trang bị mặt kính Tại cả trước và mặt sau. iPhone X cũng ko thể nút home page vật lý.

x

2018: iPhone Xs, Xs Max và Xr

2018

Năm 2018, Apple lần thứ nhất reviews 3 mẫu iPhone Xs, Xs Max và Xr. Trong số đó, iPhone Xs là gamer dạng tăng cấp của iPhone X đã tung ra. Mẫu iPhone Xs Max là smartphone mang screen lớn nhất Apple từng reviews, lên tới 6.5 inch. Cuối và iPhone Xr sẽ là phiên gamer dạng “giá trị rẻ” của iPhone X nhưng là gamer dạng tăng cấp của iPhone 8.

2019: iPhone 11 Series

iphone 11

Năm ngoái, những mẫu iPhone 11 được reviews trên thị trường. Cả ba phiên gamer dạng trong loạt iPhone 11 đều được trang bị con CPU mạnh mẽ và tự tín và tính năng tuyệt vời. Đáng để ý, iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max là những mẫu iPhone thứ nhất mang 3 camera với mô-đun máy Hình Hình ảnh vuông. những mẫu iPhone 11 Series cũng là một trong những mỗi trong mỗi smartphone chụp Hình Hình ảnh đẹp tuyệt vời nhất tới thời ưu thế thời ưu thế hiện tại.

2020: iPhone SE (2020)

đầu năm mới nay, Apple bất thần tung ra mẫu iPhone SE (2020). Chiếc smartphone thời gian này còn mang thiết kế “hoài cổ” như dòng sản phẩm iPhone từ những năm thứ nhất. iPhone SE sở hữu vẻ ngoài thon gọn với screen 4,7 inch. Nhưng phía trong nó, Apple đã trang bị con CPU A13 Bionic mạnh mẽ và tự tín mang lại tính năng tối cao.

2020

iPhone 12 Series đang được đợi đón sẽ tạo ra bước ngoặt tính năng vào cuối trong năm thời gian này. Theo nhiều rò rỉ thời kỳ iPhone thời gian này sẽ mang thiết kế tương tự những mẫu iPhone 4. gamer kỳ vọng iPhone 12 Series sẽ ra làm sao?

Trên đấy là những thời kỳ iPhone đã tung ra. gamer đọc mang suy nghĩ gì về thông tin thời gian này? Hãy để lại comment dưới phần comment và hãy nhờ rằng theo dõi Hoàng Hà Mobile để thay đổi những tin tức technology tiên tiến nhất nhé.

Tham gia Hoàng Hà Mobile Group để thay đổi những chương trình và ưu đãi sớm nhất

và Follow kênh Youtube của Hoàng Hà Mobile để thay đổi những tin tức tiên tiến nhất, sinh động nhất nhé!

Comments

comments

rất mong đóng góp của những gamer để góp thêm phần tư vấn WikiTech tốt hơn trong tương lai !

Từ Khóa : Wikitech – Trước Lúc iPhone 12 tung ra, Apple đã “trình làng” tất tật bao nhiêu mẫu iPhone?

Leave a Comment!