Tựa trò chơi tồn tại phong thái Anime của ông lớn Tencent sẵn sàng trình làng

Tựa trò chơi tồn tại phong thái Anime của ông lớn Tencent sẵn sàng trình làng – đấy là một trong mỗi trong mỗi tựa trò chơi tồn tại đáng đùa nhất, và tìm hiểu về đề tài ngày hôm nay nhé !

Trở lại với dòng sản phẩm trò chơi tồn tại được nhiều tình nhân thích, Tencent vừa vừa qua lại tiếp tục thêm tiền để phát triển và sẵn sàng trình làng tựa trò chơi mới mang tên ReEvolve và sẵn sàng mở luôn luôn server châu Á rrong thời hạn tới.

ReEvolve - Tựa game sinh tồn phong cách Anime của ông lớn Tencent chuẩn bị ra mắt

vào trong ngày hè năm ngoái, Perfect World đã tung ra những thông tin trọng yếu về về thành phầm mobile mọi thị trường quốc tế mở do thương xuất hiện Trên thực tế sản xuất mang tên ReEvolve. Trò đùa lấy hình Hình ảnh hậu tận thế – Lúc mà mọi thị trường quốc tế tiến bộ đã sụp đổ bởi một loại virus và những quyền năng hắc ám bí ẩn – và người đùa phải tìm mọi cách tồn tại, tập hợp những người sống sót để tạo ra tương lai mới cho loại người.

Tham gia vào trò chơi, người đùa sẽ được lựa sắm gia nhập vào một trong 2 quyền năng chủ đạo là The Shepherd – tổ chức sở hữu mục đích thay thế sửa chữa thay thế quá khứ, tạo ra một lịch sử hào hùng mới; và phe thứ 2 là lực lượng cực đoan mang tên The Piper. Ngoài hình Hình ảnh sở hữu phần khốc liệt, ReEvolve còn rất giàu tính năng và khối VPS cháp vá thay đổi cứng cáp rằng rằng sẽ tư vấn người đùa xả stress và lôi kéo họ vào mẩu truyện.

ReEvolve - Tựa game sinh tồn phong cách Anime của ông lớn Tencent chuẩn bị ra mắt 2

Ngoài ra, chúng ta c2 sở hữu một khối VPS sản xuất cho phép trò chơi thủ tạo ra những vật phẩm và tòa nhà và những sinh hoạt vui đùa khác như trồng cây, nuôi động vật, tạo pháo đài và ngăn chặn kẻ xâm nhập.

ReEvolve đã được Tencent xác ưng thuận sẽ sản xuất trong năm 2020 Trên thực tế. Trong thông tin tiên tiến nhất, trò đùa sẽ trình làng tại thị trường Đài Loan – Ma Cao – Hồng Kông với tên thường gọi 勇氣之旅: EVO (Dũng Khí Chi Lữ: EVO). rực rỡ trọng yếu, “ông lớn” ngành trò chơi Trung Quốc cũng xác minh trò đùa sẽ sớm xuất hiện trên mọi Châu Á trong thời hạn sắp tới.

WikiTech mong ý kiến đóng góp, phản hổi từ những trò chơi thủ để góp thêm phần upgrade những thông tin tổng hợp từ WikiTech

Cám ơn những trò chơi thủ đã đọc bài

Từ Khóa : WikiTech – Tựa trò chơi tồn tại phong thái Anime của ông lớn Tencent sẵn sàng trình làng

Leave a Comment!