tường thuật esport – WCK 2021

tường thuật esport – WCK 2021

Trận mở đầu của giải Tốc chiến khu vực Hàn Quốc chứng kiến cuộc đối đầu của hai ông lớn T1 và Liiv SANDBOX và cả hai đã mang một màn so găng rất mãn nhãn so với người hâm mộ.

 

Ván một

 

 WCK 2021 T1 đối đầu LSB, nhưng không phải là LCK

team hình cấm tìm trong ván một của hai team

 

Bước vào trận với một tâm thế tự tín tới từ cả hai team, nhưng những bước dịch rời của T1 tỏ ra vượt trội hơn với con bài Kha’Zix trong tay của tuyển thủ Jy. Một lối đánh rất LCK với kĩ năng giao tranh rất tốt tới từ cả hai team đã thuyết phục được người xem từ những phút giây trước tiên. tìm một team hình tăng tiến sức khỏe về late nên LSB ko thể nào chống đỡ nổi một con Kha’zix quá xịn khiếp. T1 quét sạch đối phương và kết thúc ván một trong sự ngạc nhiên của rất nhiều bộ người theo dõi với màn trình diễn xuất sắc của tớ.

 

 WCK 2021 T1 đối đầu LSB, nhưng không phải là LCK 2

 

Ván 2

 

 WCK 2021 T1 đối đầu LSB, nhưng không phải là LCK 3

team hình cấm tìm trong ván 2 của hai team

 

Với hai con bài Twisted Fate cũng như Rengar mang về kĩ năng bắt lẻ người trước giao tranh rất tốt và vươn lên dẫn trước về mặt thế trận. T1 quyết định macro lên khu vực đường trên và lấy đi mạng của đường trên LSB cũng như trụ. nỗ lực lấy lại sự ổn định trong tất tật những khâu, T1 đang chủ động đánh chậm lại Tại tất tật những khu vực đường. Và với việc đặt trọng tâm vào con bài Rengar phía phía kia, T1 chủ động bắt lẻ người đi rừng của đối phương để ngăn cản tiền vàng đề mở giao tranh của LSB và lấy lại lợi thế về mình. Mặc đù bị phá hai đường mega, nhưng T1 đã thành tựu lấy về con baron và từ đó vươn lên phản công lại LSB và ấn định thắng lợi 2 – 0 trong trận mở màn.

 

 WCK 2021 T1 đối đầu LSB, nhưng không phải là LCK 4

Leave a Comment!