Home GameTin Tức ưu thế mặt những quân cờ bị nerf thường xuyên nhưng vẫn mạnh mặc kệ meta

ưu thế mặt những quân cờ bị nerf thường xuyên nhưng vẫn mạnh mặc kệ meta

by Adam

ưu thế mặt những quân cờ bị nerf thường xuyên nhưng vẫn mạnh mặc kệ meta – với WikTech đọc tin tức tổng hợp trò chơi tiên tiến nhất nhé !

với những quân cờ trong Đấu Trường Chân Lý dù bị nerf thường xuyên ko biết bao nhiêu lần nhưng vẫn mạnh một cách bá đạo bất kể meta của trò chơi với thay đổi ra làm sao

Ahri

Ahri là một trong những mỗi trong mỗi minh chứng rõ ràng nhất cho việc một quân cờ rất Rất với thể xếp trong bất kì nhóm hình nào và sử dụng trang bị nào thì cũng trở thành mạnh một cách bá đạo bởi kỹ năng gây ra quá nhiều sát thương của tôi. rất cần thiết tuyệt vời Ahri chỉ việc phải với một Găng Tay Bảo Thạch thôi là rất Rất với thể dọn sạch mọi quân nhân hình đối phương.

Dù giảm đi sát thương cơ version cũng như chỉ số máu nhưng Ahri cũng ko vì thế mà yếu đi, chỉ là khó sử dụng hơn một tí mà thôi và kỹ năng one-shot đối phương vẫn còn đó đó.

Đấu Trường Chân Lý: Điểm mặt những quân cờ bị nerf liên tục nhưng vẫn mạnh bất chấp meta

Thứ tạo cho Ahri mạnh như vậy đó là xuất hiện ứng chí mạng của kỹ năng chính vì nó gây ra một lượng sát thương quá “ảo diệu” mà lại ko tồn tại Tộc Hệ nào với đủ kỹ năng để kìm hãm lượng sát thương quá lớn đó cả. Nếu Riot Games ko trả ra những thay đổi về xuất hiện ứng chí mạng của kỹ năng trên sự thật thì Ahri vẫn sẽ là vị tướng mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý trong thời hạn tới.

Xem tiếp  Hướng dẫn đăng kí và nghịch trên server Trung Quốc giản dị nhất

Ashe

đó là quân cờ từng bị Riot Games nerf thường xuyên trong Đấu Trường Chân Lý Mùa 4 nhưng Ashe vẫn trở thành một trong những mỗi vị tướng chủ lực uy thế nhất và được trò chơi thủ tin sử dụng qua mỗi phiên version. Tính từ lúc lúc trở thành quá bá đạo thì Ashe thường xuyên bị giảm sức khỏe từ giảm véc tơ vận tốc tức thời đánh kỹ năng, chỉ số cơ version Tính tới sát thương chí mạng của Thợ Săn nhưng vẫn ko đủ để làm cho vị tướng trên sự thật yếu đi.

Đấu Trường Chân Lý: Điểm mặt những quân cờ bị nerf liên tục nhưng vẫn mạnh bất chấp meta 2

Nguyên nhân cho điều trên sự thật vị trí kỹ năng Chú Tâm Tiễn lúc Ashe rất Rất với thể gây ra một lượng sát thương to lớn dù đùa bất kì nhóm hình hay lên bất kì trang bị nào đi chăng nữa. Kỹ năng trên sự thật ko những là tăng véc tơ vận tốc tức thời đánh mà mỗi mũi tên của Chú Tâm Tiễn đều được tính là một trong những mỗi pha ra đòn đánh thường và rất Rất với thể chí mạng.

chỉ việc ghép được một thanh Vô Cực tìm thôi cũng đã đủ để Ashe trở thành cơn ác mộng so với ko biết bao nhiêu trò chơi thủ rồi và Riot có thể chắn sẽ rất cần được nerf cô nàng trên sự thật thêm vài đợt nữa thì may ra mới với tính năng.

Zilean

Zilean là một trong những mỗi trường hợp mạnh tới ma và ko hề quan tâm tới meta của Đấu Trường Chân Lý nhờ vào kỹ năng hồi sinh vô với bá đạo của tôi. Vì thế mà trước đây Riot Games từng giảm lượng máu hồi lại của những đơn vị được hồi sinh và bỏ đi kỹ năng tự buff hồi sinh cho version thân Zilean nhưng quân cờ trên sự thật vẫn quá mạnh.

Xem tiếp  Vừa cầu nguyện vừa hét lớn "trả con cho ta", nam trò chơi thủ Genshin Impact bị công an tới thiết yếu thăm

lúc mà Galio được Riot Games làm lại theo hướng uy thế hơn Tại thời đoạn cuối trận thì Zilean cũng càng được trọng dụng hơn lúc là vị tướng chủ chốt của nhóm hình 9 Cuồng Giáo.

Đấu Trường Chân Lý: Điểm mặt những quân cờ bị nerf liên tục nhưng vẫn mạnh bất chấp meta 3

Nhờ vào xuất hiện ứng Hồi sinh của Zilean nên việc nerf quân cờ trên sự thật dường như ko hề phát huy tính năng tựa tương tự những gì mà Riot Games mong đợi, bởi với Zilean trong tay chẳng khác gì người đùa được bảo hộ thường xuyên bởi Giáo Thiên Thần vậy. Và nếu như muốn nerf Zilean thì Riot chỉ với một cách duy nhất đó là loại bỏ kỹ năng Hồi sinh mà thôi.

Rất mong ý kiến đóng góp của những người đùa về nội dung giúp WikiTech hoàn thiện nhất !

Từ Khóa : WikiTech – ưu thế mặt những quân cờ bị nerf thường xuyên nhưng vẫn mạnh mặc kệ meta

Related Posts

Leave a Comment