Uzi đầu tiên phóng thích hợp đồng với RNG sau 10 năm những hiểu biết

Uzi đầu tiên phóng thích hợp đồng với RNG sau 10 năm những hiểu biết

Uzi sau vô vàn khó khăn đã rất Rất mang thể phóng thích hợp đồng với team tuyển RNG, tạo điều kiện để anh rất Rất mang thể tiến hành nhu cầu quay trở lại đấu trường thành thạo trong thời hạn tới

Uzi đã giải nghệ được một tầm thời hạn và thời ưu thế hiện tại ko hề là tuyển thủ thành thạo nữa, tuy hiên anh vẫn tồn tại một ít duyên nợ với tổ chức RNG lúc xuất hiện lực hợp đồng giữa 2 phía hiện vẫn tồn tại xuất hiện lực. Tính Tính tới thời ưu thế cuối năm 2020 thì Uzi vẫn tồn tại là một trong những nhân vật thuộc biên chế của RNG với tư cách là một trong những người sáng tạo nội dung. Cũng bởi điều trên sự thật tạo ra việc “comeback” đấu trường thành thạo của Uzi gặp tương đối nhiều khó khăn.

Cũng trong mỗi lần stream của tôi thì Uzi cũng úp mở vô số thông tin liên quan tới việc RNG gây khó dễ dàng cho anh lúc anh bày tỏ ý định muốn quay trở lại với đấu trường thành thạo. Nguyên nhân là bởi Uzi ko hề muốn thi đấu cho RNG nữa mà hiện anh đã mang ý định muốn thi đấu cho một team tuyển khác, ví dụ đó là Invictus Gaming.

LMHT: Uzi chính thức giải phóng hợp đồng với RNG sau 10 năm gắn bó

Ông chủ Vương Tư Thông của IG cũng đã từng tiết lộ rằng thương vụ của Uzi đáng lý ra đã được kích hoạt, nhưng bởi những vướng mắc trong hợp đồng giữa anh và RNG đã tạo ra IG phải tạm thời rút lui. Đồng nghĩa với việc nếu Uzi muốn thi đấu thành thạo thì chỉ rất Rất mang thể quay trở lại thi đấu cho RNG.

Nhưng tại vị trí Xạ thủ thì GALA hiện đang thể hiện một phong độ tương đối ổn định và Uzi trọn vẹn mang kỹ năng ngồi Tại băng ghế dự bị nhiều hơn thế. Đây thực sự rằng là một trong những điều mà ngôi sao sáng mặt hàng đầu rất nhiều rất nhiều cầu như Uzi khó lòng mà gật đầu đồng ý được.

Và sau một quãng thời hạn im khá lặng tiếng thì vào trong ngày 22/02 vừa qua, Uzi đã đầu tiên thông tin trên trang Weibo cá thể của tôi về việc kết thúc hợp đồng thương mại với RNG. Cũng từ lúc trên sự thật thì Uzi đã đầu tiên chấp dứt quan hệ với team tuyển mà anh đã từng những hiểu biết suốt 10 năm trời.

LMHT: Uzi chính thức giải phóng hợp đồng với RNG sau 10 năm gắn bó 2

Uzi rời khỏi RNG cũng đó là thời cơ vô với lớn cho những team tuyển tại LPL rất Rất mang thể liên hệ và giúp cho chàng trai trên sự thật rất Rất mang thể quay trở lại với đấu trường thành thạo trong tương lai. Dù vậy thì Uzi cũng trình làng rằng hiện version thân chưa xuất hiện lý thuyết ví dụ nào cho tướng lai cả và dù là ý định “comeback” nhưng ko phải là trong năm 2021.

Leave a Comment!