Veigar dù được buff nhưng lại quá yếu vì gặp lỗi nghiêm trọng

Veigar dù được buff nhưng lại quá yếu vì gặp lỗi nghiêm trọng – với WikTech đọc tin tức tổng hợp trò chơi tiên tiến nhất nhé !

Veigar đã được buff mạnh trong phiên trò chơi thủ dạng 11.5 nhưng lại quá yếu vì gặp phải một lỗi nghiêm trọng trong Đấu Trường Chân Lý

Phiên trò chơi thủ dạng 11.5 Đấu Trường Chân Lý đã lưu lại sự quay trở lại của nhóm hình pháp môn sư và Thần Rừng lúc Riot Games quyết định buff thêm sát thương kỹ năng cho vị tướng thời gian này Tại cả 3 cấp độ sao. Cũng chính vì thế mà trò chơi thủ dường như ko khỏi hào khởi lúc trọn vẹn Rất với thể được một đợt tiếp nhữa thử nghiệm nhóm hình xoay quanh Veigar ngay trong lúc thời hạn gia hạn đầu tiên kết thúc.

Đấu Trường Chân Lý: Veigar dù được buff nhưng lại quá yếu vì gặp lỗi nghiêm trọng

Tuy nhiên nhiều người đùa Đấu Trường Chân Lý sau khoản thời hạn trải nghiệm Veigar mới dường như ko khỏi bất thần lúc quân cờ thời gian này xuất hiện một lỗi khá nghiêm trọng, làm tác động tới kết quả của một trận đấu vì nó thường xuyên lặp đi trùng lặp thường xuyên.

rõ ràng thì Veigar sẽ tung 2 lần chưởng lúc xuất hiện ứng của pháp môn sư được kích hoạt và đó là chiêu bài nhắm thẳng vào tiềm năng với máu thấp nhất. Tuy nhiên thứ mà trò chơi thủ phát hiện ra đó đó là Veigar thường xuyên triển khai những cú tung kỹ năng vào ko khí mà ko trúng bất kì một tiềm năng nào cả.

Đấu Trường Chân Lý: Veigar dù được buff nhưng lại quá yếu vì gặp lỗi nghiêm trọng 2

Vì sát thương của Veigar là đơn tiềm năng nên chiêu bài thời gian này cứ nhanh gọn lẹ tan biến và ko làm ra bất kì tác động nào tới đối phương cả, vì thế mà nhiều trò chơi thủ cảm thấy ko hài lòng về điều thời gian này.

Trưởng nhóm thiết kế của Đấu Trường Chân Lý – Riot Mortdog cũng đã lên tiếng về vấn đề thời gian này, đồng thời cho rằng trường hợp của Veigar khá khó để giải quyết và xử lý Tại thời ưu thế thời ưu thế hiện tại.

Ngoài ra cũng đều sở hữu một lỗi khác được Riot Games báo tới trò chơi thủ tại phiên trò chơi thủ dạng 11.7, đó chính tỉ lệ xuất hiện Tinh Anh tại cấp độ 7. rõ ràng thì với một trong những mỗi trò chơi thủ đã trọn vẹn Rất với thể roll ra được tướng Tinh Anh một tiền xu vàng tại cấp độ 7, trong lúc tỷ trọng để triển khai điều thời gian này là 0%. Riot Games cũng cam kết với người đùa của tôi rằng lỗi sẽ được giải quyết và xử lý một cách nhanh gọn lẹ nhất.

Rất mong ý kiến đóng góp của những trò chơi thủ về nội dung giúp WikiTech hoàn thiện nhất !

Từ Khóa : WikiTech – Veigar dù được buff nhưng lại quá yếu vì gặp lỗi nghiêm trọng

Leave a Comment!