Vì sao Tà Thần vẫn được trọng dụng dù thường xuyên bị nerf qua từng phiên trò chơi thủ dạng?

Vì sao Tà Thần vẫn được trọng dụng dù thường xuyên bị nerf qua từng phiên trò chơi thủ dạng? – và WikTech đọc tin tức tổng hợp trò chơi tiên tiến nhất nhé !

Tà Thần vẫn là một trong Tộc được trọng dụng trong meta của Đấu Trường Chân Lý dù thường xuyên bị nerf qua vô số phiên trò chơi thủ dạng ko giống nhau

Tà Thần trong Đấu Trường Chân Lý rất Rất sở hữu thể sẽ là một trong Tộc bị Riot Games nhắm tới nhiều nhất trong mỗi đợt nerf của tôi. vừa qua nhất thì 2 quân cờ chủ chốt của Tà Thần là Volibear và Ivern đều bị giảm sức khỏe tại phiên trò chơi thủ dạng 11.18, đợt nerf Trên thực tế nặng nền tới nối nhiều trò chơi thủ còn nghĩ rằng chúng sẽ ko còn thể nào được sử dụng được nữa.

Tuy nhiên Tà Thần lại tiếp tục xuất hiện trong mỗi team hình mạnh nhất của Đấu Trường Chân Lý bỏ mặc những đợt giảm sức khỏe thường xuyên từ Riot Games. Nguyên nhân cho sức khỏe quá lớn của Tà Thần tới từ đâu?

Đấu Trường Chân Lý: Vì sao Tà Thần vẫn được trọng dụng dù liên tục bị nerf qua từng phiên bản?

Điều trước tiên rất Rất sở hữu thể nhắc tới đó đó là những quân cờ Tà Thần Đa số đều phải sở hữu cho mình độ đa dụng lớn, như việc 2 quân cờ Ivern và Fiddlesticks để sở hữu 3 Hệ Tộc ko giống nhau làm cho chúng rất Rất sở hữu thể được sử dụng trong nhiều dạng team hình, phục vụ nhu yếu sức khỏe lớn lao cho tất tật những người nghịch.

Tiếp theo đó là cả Ivern và Volibear đều sở hữu lượng khống chế diện rộng quá tốt, nhờ vậy mà tầm tác động của chúng trong mỗi pha giao tranh là vô và lớn. kỹ năng Trên thực tế cũng tạo thành Riot Games khó rất Rất sở hữu thể triệt để được trọn vẹn, ngoài việc xóa luôn luôn cả 2 quân cờ Trên thực tế. Tất nhiên việc loại bỏ kỹ năng phá khiên của Tà Thần Giáng Thế là trọn vẹn rất Rất sở hữu thể, nhưng Riot lại ko thể nào xóa đi được xuất hiện ứng hất tung cả. Trong trường hợp của Daisy thì dù bị giảm đi thời hạn hất tung nhưng nó vẫn rất Rất sở hữu thể đóng vai trò là một trong chống Chịu rất tốt dù chỉ Tại mốc một sao.

Đấu Trường Chân Lý: Vì sao Tà Thần vẫn được trọng dụng dù liên tục bị nerf qua từng phiên bản? 2

xuất hiện ứng hồi sinh của Tà Thần tưởng như ko tồn tại quá nhiều ý nghĩa trong việc giúp cho những quân cờ Trên thực tế sống tốt trong giao tranh, nhưng Trên thực tế lại là thứ đảm bảo cho tất tật Ivern, Fiddlesticks, Volibear sở hữu nhẽ tung được kỹ năng của tôi, tuy vậy cho đối phương sở hữu lượng sát thương xịn khiếp tới ra làm sao đi chăng nữa. 

Rõ ràng một Tộc rất nhiều những quân cờ sở hữu kỹ năng khống chế diện rộng rất tốt thì xuất hiện ứng hồi sinh đó cũng trở thành quá mạnh và khó rất Rất sở hữu thể bị chế ngự dù meta sở hữu thay đổi thường xuyên qua từng phiên trò chơi thủ dạng.

Đấu Trường Chân Lý: Vì sao Tà Thần vẫn được trọng dụng dù liên tục bị nerf qua từng phiên bản? 3

Dù bị nockout br mất kỹ năng phá hủy lá chắn nhưng Volibear vẫn là quân cờ hot trong meta lúc Trên thực tế

Nói cho và thì những gì mà Tà Thần mang lại cho tất tật những người nghịch đó đó là những xuất hiện ứng khống chế và buff cho rất nhiều team, một thứ trọn vẹn phù tương thích với hầu giống tương đương những team hình của Đấu Trường Chân Lý. ko những xuất hiện suất cao với team hình tùy theo Heimerdinger hay Teemo mà Tà Thần cũng rất Rất sở hữu thể phối hợp vô và tốt với đôi quý khách Aphelios và Akshan nữa cơ.

Đấu Trường Chân Lý: Vì sao Tà Thần vẫn được trọng dụng dù liên tục bị nerf qua từng phiên bản? 4

Với những ưu thế vượt trội Tại trên thì mới thấy được rằng Tà Thần vẫn là một trong Tộc xác nhận được sự ưu tiên của những tuyển thủ điêu luyện hay những người nghịch Tại những bậc rank cao. Với kỹ năng xoay bài và quan sát trường hợp rất tốt của tôi thì những người nghịch sở hữu kỹ năng cao luôn luôn biết tận dụng tốt nhất những quân cờ Tà Thần, bởi sự đa dụng của Tộc Trên thực tế sẽ tư vấn cho trò chơi thủ xoay bài tiết kiệm hơn hẳn so với nhiều team hình khác.

Đấu Trường Chân Lý: Vì sao Tà Thần vẫn được trọng dụng dù liên tục bị nerf qua từng phiên bản? 5

Cuối và thì vấn đề của Tà Thần đó đó là độ đa dụng từ xuất hiện ứng khống chế hay tư vấn đồng team quá tốt của chúng, cũng chính vì thế thì dù cho sở hữu nerf ra làm sao thì Tà Thần cũng vẫn sẽ được trọng dụng, ít nhất là trong mùa 5.5 Trên thực tế.

Mong rằng trong mùa 6 của Đấu Trường Chân Lý sẽ ko còn tồn tại một Tộc nào quá tổng thể như Tà Thần để tính ổn định của trò nghịch sẽ được đảm bảo hơn vô tận.

Rất mong ý kiến đóng góp của những trò chơi thủ về nội dung giúp WikiTech hoàn thiện nhất !

Từ Khóa : WikiTech – Vì sao Tà Thần vẫn được trọng dụng dù thường xuyên bị nerf qua từng phiên trò chơi thủ dạng?

Leave a Comment!