Home GameHướng DẫnLiên Minh Huyền Thoại Vĩnh biệt 2 lần đồng hồ đeo tay trong gamer dạng thay đổi LMHT 12.8

Vĩnh biệt 2 lần đồng hồ đeo tay trong gamer dạng thay đổi LMHT 12.8

by Adam

Vĩnh biệt 2 lần đồng hồ đeo tay trong gamer dạng thay đổi LMHT 12.8

Riot đã nhắm thẳng vào việc “hóa vàng” 2 lần của trò chơi thủ và đang sở hữu ý định chỉnh sửa nó trong gamer dạng thay đổi tiếp nối.

một trong những mỗi vật phẩm gây tranh cãi nhất của Liên Minh Huyền Thoạiđồng hồ đeo tay Ngưng Đọng đang ưng thuận được một sự điều chỉnh tương đối lớn và sẽ tác động trực tiếp tới gameplay trong gamer dạng thay đổi 12.8 sắp tới. Từ gamer dạng thay đổi 12.8 này trở về sau, người chơi sẽ ko còn thể nào mua sắm vật phẩm này lần thứ 2 sau thời điểm tăng cấp dòng thứ một lên đồng hồ đeo tay cát Zhonya.
Xem thêm: LMHT: xem thêm gamer dạng thay đổi 12.8 đầu tiên – ổn định sức khỏe nhỏ cho những Tướng Rừng

Đồng hồ 1

Trước đây, người chơi đã trọn vẹn Rất với thể sử dụng tiếp tục cả hai vật phẩm này lúc chúng ko hề tương tác với nhau, qua đó giúp họ với tài năng miễn nhiễm sát thương một cách rất lâu dài trong mỗi trường hợp giao tranh và mong ngóng đồng nhóm tới giải cứu. Và mọi thứ sẽ kết thúc trong gamer dạng thay đổi 12.8 lúc hai vật phẩm này sẽ sở hữu sự điều chỉnh.

Đồng hồ 2

“Việc sử dụng đồng hồ đeo tay Ngưng Đọng như một vật phẩm khẩn cấp sẽ dẫn tới vô vàn những trường hợp làm mất ổn định của ván đấu và tạo ra một vài trường hợp xấu hổ, vì thế doanh nghiệp chúng tôi sẽ loại bỏ đi tính năng này,” Riot đã thông tin trong gamer dạng thay đổi 12.8 của tớ.

Xem tiếp  Hướng dẫn cách lên đồ mới và bảng ngọc mạnh nhất cho Twisted Fate tiền ảo Mùa Giải 2021

Related Posts

Leave a Comment